Get this gadget at facebook Fan Page

soccer บอลเต็ง บอลชัวร์ (03-01-56) สกอตติชฯ

ขอทีเด็ดเน้น ๆ เพียงคู่เดียว ชัวร์!! ที่สุด ใครมั่นใจทีมไหนจับมานำเสนอหน่อย

soccer บอลเต็ง บอลชัวร์ (03-01-56) สกอตติชฯ

โพสต์โดย admin » พฤหัสฯ. 03 ม.ค. 2013 5:57 am

รูปภาพ


บอลรายการ : สกอตติช พรีเมียร์ลีก
เวลาทำการ Kick Off : 02.45 น.
คู่แข่ง เหย้า / เยือน : ฮาร์ทส vs ฮิเบอร์เนี่ยน
ราคา ต่อ/รอง : ฮาร์ทส ต่อ 0.5 -5

ทรรศนะ : คืนนี้เก็บตกฟุตบอลรายการ สกอตติช พรีเมียร์ลีก กันอีก 1 คู่ โดยเป็นเกมคู่ระหว่าง "ฮาร์ทส vs ฮิเบอร์เนี่ยน" , สำหรับเจ้าถิ่นวันนี้ก็คือ ฮาร์ทส ซึ่งเตะในลีกไปแล้ว 20 นัด เป็นผล ชนะ 6 เสมอ 7 แพ้ 7 ยิงได้ 20 ประตู เสีย 22 ประตู มีผลต่างประตูได้เสียอยู่ที่ -2 และทีมนั้นมี 25 แต้ม ในขณะที่ทางด้าน ฮิเบอร์เนี่ยน คู่แข่งในเกมนี้เตะในลีกไปแล้ว 21 นัด เป็นผล ชนะ 9 เสมอ 4 แพ้ 8 ยิงได้ 31 เสีย 29 ประตู มีผลต่างประตูได้เสียอยู่ที่ +2 และทีมนั้นมี 31 แต้ม จะเห็นได้ว่าความต่างอยู่ที่ว่า ฮาร์ทส เตะน้อยกว่า ฮิเบอร์เนี่ยน อยู่ที่ 1 นัด และ ฮาร์ทส เองก็มีแต้มตามหลัง ฮิเบอร์เนี่ยน อยู่ที่ราว ๆ 6 แต้ม ด้วยกัน , ทีนี้มาดูเรื่องของผลงานของ 2 ทีมนี้กันบ้างโดยเริ่มต้นที่ ฮาร์ทส ล่าสุดบุกไปแพ้ คิลมาร์น็อค 1-0 ในขณะที่เกมในบ้านครั้งสุดท้าย ชนะ ดันดียูไนเต็ด 2-1 ส่วนภาพรวมของทีมในช่วง 10 เกมหลังสุด ฮาร์ทส ชนะ 3 เสมอ 3 แพ้ 4 ผลงานถือว่าอยู่ในระดับกลาง ๆ ส่วนคู่แข่งอย่าง ฮิเบอร์เนี่ยน ผลงานล่าสุดเฉือน ชนะ เซลติก 1-0 ขณะที่เกมนอกบ้านครั้งสุดท้ายเป็นการบุกไป เสมอ คิลมาร์น็อค 1-1 และผลงานของทีมในช่วง 10 เกมหลังสุด ฮิเบอร์เนี่ยน ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 5 ผลงานถือว่าดีครึ่งแย่ครึ่งเป็นบอลระดับกลาง ๆ เหมือนกัน เท่ากับว่าบอลคู่นี้ผลงานออกมาค่อนข้างสูสี แต่ทว่าก็ต้องไม่ลืมด้วยว่า ฮาร์ทส เป็นต่อกับการเล่นในบ้าน และ ฮาร์ทส เองก็เป็นบอลที่เล่นในบ้านได้ค่อนข้างดีอยู่แล้ว , สถิติเจอกัน ฮาร์ทส ถ้าได้เล่นในรัง 3 นัดหลังสุดเอาชนะ ฮิเบอร์เนี่ยน ได้สบายเพราะฉะนั้นเกมนี้ก็เลยได้เป็นบอลต่อไปในตัวด้วย แต่จริง ๆ แล้วถ้ามองสถิติเจอกันดี ๆ จะเห็นได้ว่าเป็นบอลที่ผลัดกันแพ้ชนะค่อนข้างบ่อยครั้ง , เช็คในส่วนของกระแสนักลงทุนวันนี้ตัวเลือกแรกสุดที่ถูกวางเดิมพันเชียร์เอาไว้ก็คือ ฮาร์ทส 45.45% รองลงมาเป็น เกมเจ๊า 28.57% และ ฮิเบอร์เนี่ยน 26.53% จากที่เห็นหมายความว่านักลงทุนส่วนใหญ่ดูจะเชื่อมือเจ้าถิ่นอย่าง ฮาร์ทส มากกว่าว่ากับเกมในบ้านน่าจะมีลุ้นถึงขั้นชนะได้ แต่ทว่าหากมองอีกมุมจะเห็นได้ว่าเปอร์เซนกลุ่มนักลงทุนที่วางเดิมพันเชียร์ ฮาร์ทส เองก็ไม่ได้สูงมากสักเท่าไรค่าเฉลี่ยแทบจะไล่เลี่ยกันเลย แปลว่าเกมนี้จริง ๆ แล้วกระแสไม่ได้ไหลแบบมั่นใจทีมหนึ่งทีมใดมากกว่าหรือจะเรียกว่ายังแทงกั๊กใจตัวเองอยู่นั่นเอง , ส่วนเรื่องของราคาจากที่เห็น ฮาร์ทส เป็นฝ่ายต่อราคาไว้ที่ 0.5 อย่างที่บอกว่าสมควรแล้วที่ ฮาร์ทส เป็นฝ่ายต่อราคา และเรตที่ว่านี้มองว่าเป็นราคาประเภทวัดใจได้ทั้ง 2 ทีม แต่ทว่าหากได้จับเทียบราคาจ่ายกับกระแสโต๊ะนอกดูผลก็คือโต๊ะนอกเลือกที่จะตีราคาจ่ายทางด้าน ฮาร์ทส ซึ่งเป็นบอลต่อเอาไว้ค่อนข้างแพงสุด แต่กับทางด้าน ฮิเบอร์เนี่ยน โต๊ะส่วนใหญ่ปรับราคาจ่ายไว้น้อยสุด นั่นชี้ให้เห็นว่าโต๊ะมองในเกมนี้ว่า ฮาร์ทส ไม่น่าจะได้กินราคา เพราะฉะนั้นหากมองจากรูปการณ์ตั้งแต่แรกด้วยการที่ระดับบอล ผลงานไม่ได้ต่างกันเยอะสักเท่าไร ฟันธงเกมนี้ว่ามีแนวโน้มที่จะแบ่งแต้มกันค่อนข้างสูง เชื่อว่าการเป็นบอลต่ออย่าง ฮาร์ทส ดูเสี่ยงไป แนะนำให้จับสวนรองไว้ที่ ฮิเบอร์เนี่ยน ดูแล้วหวังผลกินราคาได้มากกว่าชัวร์!!!!

บอลชัวร์ คอนเฟิร์ม!!! ฮิเบอร์เนี่ยน ( Hibernian )


รูปภาพ
SMS ทีเด็ดฟุตบอล By #บอลชัวร์ (http://www.ballsure.com)

สมัครสมาชิกง่าย ๆ ครั้งเดียวโดย "คุณจะได้รับทีเด็ดส่งผ่าน SMS ทางมือถือคุณ 2 ข้อความ ทุกวัน . . ."

SMS ทีเด็ดฟุตบอลที่คุณจะได้รับ ....
1. #ทีเด็ด บอล vip (โดยทีมงาน บอลชัวร์)
2. #ทีเด็ด กูรูนอก Soccerpicks (โดยทีมงาน โต๊ะเมืองนอก)

พิมพ์คำว่า WIN4 จากนั้นให้กดส่งไปที่เบอร์ 4828030

วิธีการสมัครสมาชิก #รับทีเด็ดฟุตบอลประจำวัน
** หมายเหตุ ** ต้องสมัครสมาชิกก่อน 4 โมงเย็นเท่านั้นจึงจะได้รับทีเด็ดของวันนี้...
1. หยิบมือถือของคุณขึ้นมา แล้วไปที่การส่งข้อความ (Messages) SMS
2. ในช่อง "ถึง..." ( To : ) ให้ พิมพ์ คำว่า 4828030
3. ในช่องใส่ "ข้อความ.." ( Text Message ) ให้ พิมพ์ คำว่า WIN4
4. สำรวจ "ข้อความ.." ที่คุณพิมพ์เอาไว้ว่า WIN4 จะต้องพิมพ์ด้วยข้อความที่ติดกันไม่เว้นวรรคใด ๆ ทั้งสิ้นจึงจะถูกต้อง
5. หลังจากนั้นก็ให้กด "ส่ง..." ( Send ) ได้เลย หลังจากนั้นคุณจะได้รับข้อความตอบกลับยืนยันการเป็นสมาชิก (ถ้าคุณทำได้ถูกต้องทุกขั้นตอน)
6. หลังสมัครสมาชิกเรียบร้อยก็แค่รอรับ ทีเด็ดฟุตบอล ผ่านทาง SMS บนมือถือคุณไม่เกิน 17.00 น. ทุกวัน
7. ค่าบริการ #ทีเด็ดฟุตบอล ส่งผ่าน SMS แค่ 10 บาท/ข้อความ (3 ข้อความ/วัน) เท่านั้น ถูก!@# และดีกว่าไปซื้อทีเด็ดบอลตัวเป็นพันเยอะ ...


ทีเด็ดเซียนบอล #หนุ่มอารามบอย ( 3 ทีม/วัน )
บอลเด็ด คัดเน้นๆ รู้ลึกทุกข้อมูลก่อนตัดสินใจเชียร์บอล "คุณต้องรู้..." หลังบ่าย 3 โมงเป็นต้นไป กดโทร 1900-111-132 เพื่อฟังทีเด็ดได้เลย!@#
admin
Administrator
 
โพสต์: 53644
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 11 มิ.ย. 2012 3:56 pm

ย้อนกลับไปยัง ทีเด็ดบอลเต็ง บอลชัวร์ / BallSure