เอ้าเฮ!!!! รัฐฯไฟเขียว พรีเมียร์ลีก รวมทั้งลีกรองเตะต่อได้
แทงบอล


พรีเมียร์ลีก อังกฤษ, กัลโช่ เซเรีย อา, ลา ลีกา สเปน, บุนเดสลีกา เยอรมัน, ลีกเอิง ฝรั่งเศส, แชมเปี้ยนส์ลีก, ่ยูโรปา ลีก
ตอบกระทู้

เอ้าเฮ!!!! รัฐฯไฟเขียว พรีเมียร์ลีก รวมทั้งลีกรองเตะต่อได้

จันทร์ 25 พ.ค. 2020 5:22 pm

รูปภาพ

เอ้าเฮ!!!! รัฐฯไฟเขียว พรีเมียร์ลีก รวมทั้งลีกรองเตะต่อได้

หน้าแรก บอลชัวร์ | ข่าวฟุตบอลวันนี้

ชาวโมฆะอกแตกตายเมื่อรัฐบาลอังกฤษไฟเขียวให้ พรีเมียร์ลีก และ ฟุตบอลดิวิชั่นรองสามารถกลับมาทำการแข่งขันได้เพื่อรูดม่านในฤดูกาลนี้ตามแผนที่ได้วางกันเอาไว้

กระทวงดิจิตอล,วัฒนธรรม,สื่อ และการกีฬาได้ออกมาแถลงถึงแนวทางระยะ 2 ซึ่งอนุญาตให้กีฬาประเภทต่างๆสามารถกลับมาซ้อมแบบสัมผัสตัวกันได้

ทั้งนักเตะและผู้จัดการทีมเตรียมเข้าหารือกับทางผู้บริหารของ พรีเมียร์ลีก เพื่อหารือขั้นตอนต่างๆในการเข้าสู่ระยะ 2 ในวันนี้ (วันจันทร์) ซึ่งจะมีการโหวตเพื่อลงมติว่าจะมีการขยับไปยังการซ้อมอีกระดับหรือไม่ในวันพุธ (การโหวตเป็นขั้นตอนปฏิบัติแม้ส่วนใหญ่จะมีการเห็นชอบปากเปล่าแต่ต้องลงคะแนนให้เป็นทางการ)

จากนั้นในวันพฤหัสจะมีการมีตติ้งของสโมสรอีกหนเพื่อหารือแผนต่างๆรวมถึงประเด็นค้างคาอย่างจ่ายค่าลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดจากการเสียหายของทั้ง สกาย และ บีที สปอร์ต ที่รวมๆแล้วน่าจะร่วม 340 ล้านปอนด์

ข่าวไฟเขียวจากรัฐบาลครั้งนี้ทำให้ เดอะ แชมเปี้ยนชิพ, ลีกวัน และ ลีกทู ซึ่งรอคอยคำตอบมาร่วมเดือนก็ได้ยินดีปรีดาที่ฤดูกาลนี้จะกลับมาเตะต่อเพื่อหาทีมแชมป์และตกชั้นตามพี่ใหญ่อย่าง พรีเมียร์ลีก ได้ซักที
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป