"อิบราฯ" อาการดีขึ้นผิดหูผิดตาจ่อคืนทีม พ.ย. นี้ , ผี อาจจับเซ็นสัญญาต่อ!!!
ข่าว ผีแดง ปีศาจแดง
ตอบกระทู้

"อิบราฯ" อาการดีขึ้นผิดหูผิดตาจ่อคืนทีม พ.ย. นี้ , ผี อาจจับเซ็นสัญญาต่อ!!!

จันทร์ 19 มิ.ย. 2017 1:25 pm

รูปภาพ

"อิบราฯ" อาการดีขึ้นผิดหูผิดตาจ่อคืนทีม พ.ย. นี้ , ผี อาจจับเซ็นสัญญาต่อ!!!

อะไรมันจะหายเร็วว่องไวได้ขนาดนี้สำหรับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช จากเดิมต้องพักข้ามปีแต่อาการล่าสุดดีขึ้นผิดหูผิดตาจนมีแนวโน้มจะกลับมาภายในปลายปีนี้

หัวหอกทีมชาติสวีเดนโชคร้ายสุดขีดได้รับบาดเจ็บเอ็นเข่าขวาฉีกระหว่างรับใช้ "ปีศาจแดง" ปะทะ อันเดอร์เลชท์ ศึกยูโรป้า ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศเมื่อเดือนเมษายนอันส่งผลเสียหายต้องปิดฉากฤดูกาลไปก่อนเพื่อน

จากผลวินิจฉัยเบื้องต้นระบุว่า อิบราฮิโมวิช อาจจำเป็นต้องใช้เวลาพักฟื้นยาว 11 เดือนเลยทีเดียวหรืออย่างน้อยๆสุดกว่าจะกลับมาซ้อมรอจนถึงฉลองเทศกาลปีใหม่คริสต์ศักราช 2018 เลยทีเดียว

สุดท้าย แมนฯยูไนเต็ด ตัดสินใจไม่ใช้ออพชั่นขยายสัญญาเพิ่มอีก 1 ปีประกาศปล่อยฟรีกองหน้าวัย 35 กะรัตกลายเป็นอิสระไร้สังกัดแต่อนุญาตช่วยดูแลและเยียวยานักเตะจนกว่าจะหายดีรวมถึงเปิดโอกาสเข้าร่วมฝึกซ้อม

อย่างไรก็ตามกองหน้าอารมณ์ศิลป์ใจแกร่งไม่ยอมศิโรราบต่อโชคชะตาโผล่เข้าร่วมสนามซ้อมของ ยูไนเต็ด เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาโดยได้หนีบ 2 ลูกชายทั้ง มักซิมิเลี่ยน กับ วินเซนต์ มาให้กำลังใจด้วย

ขณะเดียวกันอดีตหัวหอกปารีส แซงต์ แชร์กแมงได้บอกกับเหล่าสต๊าฟโค้ชว่ามั่นใจสภาพร่างกายตอนนี้ดีวันดีคืนอย่างมากจนตั้งเป้าภายในระยะเวลาเพียง 5 เดือนน่าจะกลับมาซ้อมได้เต็มรูปแบบ

นั่นหมายความว่าภายในเดือนพฤศจิกายน อิบราฮิโมวิช จะหวนคืนสู่ศูนย์ฝึกซ้อมที่แคร์ริงตัน หากเป็นไปตามที่วางแผนเอาไว้โดยไม่มีผลข้างเคียงใดๆมีความเป็นไปได้เหมือนกันที่ลูกพี่ โจเซ่ มูรินโญ่ จะจับเซ็นสัญญาระยะสั้นไปจนจบฤดูกาลหน้า


วิธีการเชียร์บอลสไตล์ G O A L S U C K (ทวี) บอลเต็ง 3 บิลชัวร์
บิล 1 = ทีมมั่นใจทีมแรกที่เตะก่อน "ถ้าได้หยุดเลย หากหวังชัวร์เน้นผลกำไร...." ถ้าผิดค่อยตามบิล2
บิล 2 = มอง 2 ด้าน ถ้า บิล1 ผิดให้ทวีเงินเบิ้ล บิล2 แก้มือ ถ้าเข้าก็ปิดดีล(กำไรแล้วชัวร์) , อีกมุมคือตัวแรกถูกบิล 2 อยากตามต่อก็จัดไป รวย รวย
บิล 3 = ให้โอกาสแก้มือ บิลสุดท้ายหาก เต็ง 1-2 ไม่เข้าเลย จัดเน้นตัวสุดท้าย ทวีเบิ้ลไป!! , หรืออีกมุมคือ "รับทรัพย์" ตั้งแต่คู่ 1-2 ไม่พออยากได้อีกสักคู่ก็เอา
รู้แบบนี้แล้ว สมัครสมาชิก เลยมั้ย?!! ง่าย ๆ พิมพ์ WIN19 กดส่ง 4828030 (ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ = 3 ข้อความก็ไม่เกิน 30 บ. + ภาษีเล็กน้อย) คุ้มต่อการลงทุน
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล