กราฟฟิกรางรถไฟ! ผี เปิดตัวชุดแข่งใหม่ซีซั่น 2018/19 ย้อนอดีตแรกก่อตั้ง

Fun88

ข่าว ผีแดง ปีศาจแดง
ตอบกระทู้

กราฟฟิกรางรถไฟ! ผี เปิดตัวชุดแข่งใหม่ซีซั่น 2018/19 ย้อนอดีตแรกก่อตั้ง

ศุกร์ 20 ก.ค. 2018 6:31 pm

รูปภาพ

กราฟฟิกรางรถไฟ! ผี เปิดตัวชุดแข่งใหม่ซีซั่น 2018/19 ย้อนอดีตแรกก่อตั้ง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ประเทศอังกฤษ เปิดตัวชุดแข่งขันทีมเหย้าซึ่งจะใช้ลงแข่งขันในฤดูกาล 2018/19 ที่กำลังจะมาถึง

สำหรับชุดแข่งขันล่าสุดถือเป็นวาระครบรอบ 140 ปีที่สโมสรก่อตั้งขึ้นมา โดยมีกราฟฟิกรางรถไฟ บ่งบอกถึงชื่อดั้งเดิมของยูไนเต็ด นั่นคือ นิวตัน ฮีธ (แลนคาสเชียร์ แอนด์ ยอร์คเชียร์ เรลเวย์) คริกเก็ต แอนด์ ฟุตบอล คลับ

ริชาร์ด อาร์โนลด์ ผู้อำนวยการกลุ่มบริหารสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า: "มีโมเม้นต์ที่ยิ่งใหญ่มากมายในประวัติศาสตร์ที่มหัศจรรย์ของสโมสร และไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าตอนที่ถูกก่อตั้งขึ้นมาย้อนกลับไปเมื่อปี 1878

"เสื้อชุดนี้จาก adidas เป็นการรำลึกถึงปีที่พวกเราก่อตั้งสโมสร พร้อมกับฉลองวาระครบรอบ 140 ปีแห่งความสำเร็จด้านฟุตบอล

"ลายกราฟฟิกรางรถไฟบนตัวเสื้อ เป็นการอ้างอิงถึงต้นกำเนิดของสโมสร เมื่อทีมเป็นที่รู้จักในชื่อ นิวตัน ฮีธ (แลนคาสเชียร์ แอนด์ ยอร์คเชียร์ เรลเวย์) คริกเก็ต แอนด์ ฟุตบอล คลับ

"เป็นอีกครั้งที่ adidas ได้แสดงให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขากับการออกแบบ โดยใช้ช่วงเวลาจากในอดีตนำมาหล่อหลอมใหม่เพื่อแฟนบอลให้กลายเป็นเสื้อ ซึ่งผมมั่นใจว่าสาวกของเราจะต้องชอบ"
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป