ผ่อนจ่ายนะ!!?! สื่อกระทิงเผย บาร์ซ่า โอเคจ่าย 150 ลย. ให้ หงส์ ค่าตัว "คูตินโญ่"
ข่าว เดอะค็อป หงส์แดง you will never walk alone
ตอบกระทู้

ผ่อนจ่ายนะ!!?! สื่อกระทิงเผย บาร์ซ่า โอเคจ่าย 150 ลย. ให้ หงส์ ค่าตัว "คูตินโญ่"

ศุกร์ 22 ธ.ค. 2017 5:26 pm

รูปภาพ

ผ่อนจ่ายนะ!!?! สื่อกระทิงเผย บาร์ซ่า โอเคจ่าย 150 ลย. ให้ หงส์ ค่าตัว "คูตินโญ่"

สื่อกาตาลันอย่าง สปอร์ต รายงานว่าเอเยนต์ของฟิลิปเป้ คูตินโญ่ สามารถตกลงเงื่อนไขต่างๆกับบาร์เซโลน่าได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และดาวเตะลิเวอร์พูลมีสิทธิ์ได้ย้ายร่วมถิ่นคัมป์ นูในช่วงต้นเดือนมกราคมนี้เลย

เพลย์เมกเกอร์วัย 25 ปี ตกเป็นเป้าหมายในการดูดขึ้นยานของทีม"ต่างดาว"มาตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ดีลไม่สำเร็จเพราะทีม"หงส์แดง"ไม่เล่นด้วย

ในช่วงที่ตลาดหน้าหนาวกำลังใกล้จะเปิดข่าวดังกล่าวกลับมาถูกตีหนักตามระเบียบ

ล่าสุดสื่อจากกาตาลันระบุว่าเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาเอเยนต์ของคูตินโญ่ได้เข้าหารือกับบาร์เซโลน่าเพื่อชี้แจ้งเงื่อนไขต่างๆ ที่เริ่มคุยตั้งแต่เดือนสิงหาคมให้บรรลุ

รายงานระบุต่อว่าทั้งสองฝั่งแทบบรรลุเงื่อนไขกันได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และฝั่งคูตินโญ่ยอมรับจะเซ็นสัญญารับค่าเหนื่อยปีละ 12 ล้านยูโร ตลอด 5 ปี

ส่วนเรื่องค่าตัวนั้นบาร์ซ่าเจรจาจ่ายให้กับลิเวอร์พูล 150 ล้านยูโร แต่ดอกจันตัวใหญ่ๆ ว่ายักษ์ใหญ่เมอร์ซีย์ต้องยอมรับการผ่อนจ่ายรายงวด

เอเยนต์ของคูตินโญ่พอใจกับการเจรจา ซึ่งรายงานระบุว่ามีประธานสโมสรอย่างโจเซป มาเรีย บาร์โตเมวร่วมด้วย และบาร์เซโลน่าจะวาดผังการจ่ายเงินที่ต้องการเสนอให้กับลิเวอร์พูลช่วงมกราคมนี้

ก่อนที่รายงานจะตบท้ายว่าคูตินโญ่มีสิทธิ์จะย้ายเข้าสู่ถิ่นคัมป์ นู ในวันที่ 6 มกราคมนี้เลย
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ปิด [ x ]