หงส์ ซี๊ดส์เลย!!?! กูรูกระทิงดุเผย "คูตินโญ่" จ่อซบ เจ้าบุญทุ่ม หลังไนกี้มีหลุด

ข่าว เดอะค็อป หงส์แดง you will never walk alone
ตอบกระทู้

หงส์ ซี๊ดส์เลย!!?! กูรูกระทิงดุเผย "คูตินโญ่" จ่อซบ เจ้าบุญทุ่ม หลังไนกี้มีหลุด

จันทร์ 01 ม.ค. 2018 4:21 pm

รูปภาพ

หงส์ ซี๊ดส์เลย!!?! กูรูกระทิงดุเผย "คูตินโญ่" จ่อซบ เจ้าบุญทุ่ม หลังไนกี้มีหลุด

กีเญม บาลาเก้ กูรูฟุตบอลสเปนของสกาย สปอร์ต อัพเดทสถานการณ์ล่าสุดของฟิลิปเป้ คูตินโญ่ กรณีที่มีข่าวลืออย่างหนักว่ากำลังจะกลายเป็นผู้เล่นคนใหม่ของเอฟซี บาร์เซโลน่าในเร็ววัน

Nike แบรนด์กีฬาชื่อดัง เปิดเผยข้อมูลลงบนเว็บไซต์ทางการเกี่ยวกับอนาคตของนักเตะ ซึ่งมีข้อความระบุว่า

"ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ พร้อมจุดไฟสนามคัมป์ นู

"เป็นเจ้าของชุดแข่งขันบาร์เซโลน่า ฤดูกาล 2017/18 พร้อมชื่อของพ่อมดน้อยด้านหลัง รีบลงมือ - ปรับแต่งได้ตามอิสระแบบฟรี ๆ จนถึงวันที่ 6 มกราคมนี้เท่านั้น"

หลังข้อมูลดังกล่าวหลุดออกไป ทำให้เกิดกระแสถล่มทลายบนโซเชียล มีเดีย แต่ไนกี้ก็ได้รีบลบภาพของพวกเขาออก ซึ่งล่าสุดบาลาเก้ได้แสดงความคิดเห็นจากเหยี่ยวข่าวของเขา

"ในกรณีของคูตินโญ่ ยังไม่มีการมีตติ้งกับบาร์เซโลน่าเกิดขึ้น FCB ยังไม่ได้ยื่นข้อเสนอใหม่เข้ามา

"ลิเวอร์พูลไม่ได้กำหนดราคาของนักเตะเอาไว้ ไม่มีการสัญญาจากฝั่งหงส์แดงว่าจะขายตัวเขาออกไปในตอนนี้

"ลิเวอร์พูลไม่ได้ถูกบีบให้ขายแต่กับการที่ยังไม่มีข้อเสนอใหม่จากบาร์เซโลน่า ทำให้เรายังไม่ทราบจุดยืนสุดท้ายของลิเวอร์พูล

"อย่างไรก็ตาม มันก็มีความกำกวมอยู่นะ "ไม่มีอะไรจีรังยั่งยืน... มีวิธีแก้ไขปัญหาเสมอ" (คล็อปป์พูด) พวกเขากำลังวางแผนตกลงอะไรบางอย่างสำหรับซัมเมอร์หรือเปล่า?

"พร้อมรับข้อเสนอก้อนโต? สิ่งต่าง ๆ จะชัดเจนขึ้นเมื่อบาร์ซ่ายื่นข้อเสนอ

"บาร์เซโลน่าต้องการตัวกรีซมันน์และคูตินโญ่ แต่พวกเขามีเงินจ่ายค่าตัวทั้งคู่ไหม? จุดนี้ไม่น่าจะได้นะ พวกเขาจำเป็นต้องขายออกไปสักแปดคนระหว่างตอนนี้จนถึงฤดูร้อนเพื่อลดปริมาณค่าเหนื่อยที่มหาศาล (มากกว่า 80% ของรายรับ) เพื่อที่จะทำให้มีเงินสำหรับการเสริมทัพ"


------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
เฮียเพิ่ม สะสมทรัพย์ ++ 13 วันหลัง ถูก 11 ครั้ง ++ โคตร HOT เลย!! วานนี้ รับทรัพย์แน่นอน!! แอชเคลอน✔ ......... ทีเด็ดบอลชุด 7 ทีม บอลตัวเดียว 1 ทีม โคตรคุ้ม!!! บอลเด็ดคืนนี้ (01 ม.ค. 61) สมัครสมาชิก พิมพ์ JG กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 , รับทีเด็ดหลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ , ยกเลิกกด *137 .... ติดตามพวกเราได้ที่ WWW.BALLTIPSTER.COM
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป