สุดยอดโว้ยยยยย! ซาล่าห์ ต่อสัญญาใหม่ หงส์แดง ยาวถึงปี 2023 เรียบร้อย

Fun88

ข่าว เดอะค็อป หงส์แดง you will never walk alone
ตอบกระทู้

สุดยอดโว้ยยยยย! ซาล่าห์ ต่อสัญญาใหม่ หงส์แดง ยาวถึงปี 2023 เรียบร้อย

อังคาร 03 ก.ค. 2018 11:59 am

รูปภาพ

สุดยอดโว้ยยยยย! ซาล่าห์ ต่อสัญญาใหม่ หงส์แดง ยาวถึงปี 2023 เรียบร้อย

โมฮัมเหม็ด ซาล่าห์ปีกยาแก้ปวดของ"หงส์แดง"ลิเวอร์พูลต่อสัญญาฉบับใหม่กับสโมสรยาวไปจนกระทั่งปี 2023

ซาล่าห์ทำผลงานสุดยอดในฤดูกาลแรกกับลิเวอร์พูลหลังยิงไป 44 ประตูจาก 52 เกม

นั่นทำให้เขายิงประตูสูงสุดต่อ 1 ฤดูกาลให้ลิเวอร์พูลเป็นอันดับที่ 2 เป็นรองเพียงเอียน รัชที่ 47 ประตูและแซงหน้าสถิติของโรเจอร์ ฮันท์ที่ 42 ประตู

ทั้งนี้ 32 ประตูจากจำนวนดังกล่าวเกิดขึ้นในพรีเมียร์ ลีกและเป็นสถิติใหม่สำหรับระบบการเล่น 38 เกมทำให้เขาได้รางวัลรองเท้าทองคำ

ซาล่าห์ยังได้รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของพีเอฟเอและสมาคมนักข่าวสำหรับผลงานสุดยอดในฤดูกาล 2017-18

นอกจากนี้ดาวเตะวัย 26 ปียังได้รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของสโมสรและนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีจากการโหวตของเพื่อนร่วมทีมในงานประกาศรางวัลของทีมอีกด้วย

เขากลายมาเป็นนักเตะคนแรกในประวัติศาสตร์ที่ได้รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนของพรีเมียร์ ลีกถึง 3 ครั้งใน 1 ฤดูกาล ขณะเดียวกันก็ได้รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนของสโมสรถึง 7 ครั้งตลอดฤดูกาล

ไม่เพียงเท่านั้นซาล่าห์ยังช่วยให้ทีมชาติอียิปต์ได้ผ่านเข้าไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายจนได้รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของแอฟริกาและนักเตะแอฟริกันยอดเยี่ยมแห่งปีจาก บีบีซี
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป