มาบอกอะไรตอนนี้?! โบว์เยอร์ เผยอดีตสิ่งที่เสียใจที่สุดคือปัดย้ายร่วมทัพ หงส์

sbobet
บาคาร่า Starbet Online

ข่าว เดอะค็อป หงส์แดง you will never walk alone
ตอบกระทู้

มาบอกอะไรตอนนี้?! โบว์เยอร์ เผยอดีตสิ่งที่เสียใจที่สุดคือปัดย้ายร่วมทัพ หงส์

อังคาร 24 มี.ค. 2020 11:15 am

รูปภาพ

มาบอกอะไรตอนนี้?! โบว์เยอร์ เผยอดีตสิ่งที่เสียใจที่สุดคือปัดย้ายร่วมทัพ หงส์

ลี โบว์เยอร์ ผู้จัดการทีมของ ชาร์ลตัน แอธเลติก ยอมรับว่าสิ่งที่ทำให้เขาเสียใจที่สุดในสมัยที่ยังค้าแข้งอยู่คือการปฏิเสธย้ายไปร่วมทีม ลิเวอร์พูล

อดีตดาวเตะชาวอังกฤษ โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมกับ ลีดส์ ยูไนเต็ด และได้รับความสนใจจาก เชร์ราร์ อุลลิเยร์ กุนซือของ "หงส์แดง" ในขณะนั้น ทว่าท้ายที่สุดดีลดังกล่าวก็ไม่เกิดขึ้น โดย โบว์เยอร์ เองก็ได้ย้ายไปร่วมทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เป็นเวลา 6 เดือน ก่อนจะพาทีมตกชั้น และมาลงเอยกับ นิวคาสเซิ่ล ในเวลาต่อมา

โดยเจ้าตัวก็ได้เปิดเผยว่าการที่ดีลไม่เกิดขึ้นเพราะตัวเขาเองไม่อยากอยู่ทางเหนือของประเทศ

"ผมใกล้เคียงจะได้ย้ายไป ลิเวอร์พูล มากจริงๆ ผมตรวจร่างกายมาได้ครึ่งทางแล้ว" โบว์เยอร์ เผย

"แค่ตอนนั้นผมรู้สึกว่ามันไม่ค่อยเหมาะเท่าไร ถ้าให้พูดตามตรง การที่ไม่ได้ย้ายไป ลิเวอร์พูล ตอนนั้น มันอาจจะเป็นเรื่องที่ผมเสียใจที่สุดในชีวิตการค้าแข้งเลย"

"มองย้อนกลับไปตอนนี้ ถ้าผมย้อนเวลาไปได้ ผมคงจะย้ายไปแน่นอน เพียงแค่ตอนนั้นผมแค่รู้สึกว่ามันไม่ถูก และมันเป็นสิ่งที่ผมตัดสินใจลงไปแล้ว"

"ถ้ามองย้อนไปผมคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ผิดพลาดจริงๆ"

"ผมรู้ว่าเวลาของผมที่ ลีดส์ มันจบลงแล้ว มีบางอย่างเกิดขึ้นเบื้องหลังที่มันไม่ค่อยโอเคสำหรับผม ผมเลยคิดว่าถึงเวลาแล้วที่ผมต้องไป"

"มันเป็นเรื่องที่ฟังดูงี่เง่าจริงๆ ผมดูขัดแย้งกับตัวเอง ตอนนั้นผมคิดว่าผมจะต้องได้ย้ายไปภาคเหนือ 5 ปี ห่างไกลจากครอบครัว และแน่นอนจากการที่อยู่ ลีดส์ มา 6 ปี เพราะฉะนั้นตอนนั้นมันก็เลยมีบางอย่างที่ดูยังไม่ค่อยเหมาะเท่าไร"

"แต่สุดท้ายผมก็ได้ย้ายไป นิวคาสเซิ่ล ซึ่งมันขึ้นไปไกลกว่าเดิมอีก!"

"มันเป็นอะไรที่ดูไร้สาระมากจริงๆในตอนนั้น ผมไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกัน แค่ตอนนั้นผมรู้สึกว่ามันยังไม่ค่อยเหมาะ และมันเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดของผม"
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป