บิ๊กแซม ยอมรับหน้าเห็นใจ หงส์ เรื่องแชมป์ แต่เชื่อว่า พรีเมียร์ อาจต้องยกเลิก

sbobet
บาคาร่า Starbet Online

ข่าว เดอะค็อป หงส์แดง you will never walk alone
ตอบกระทู้

บิ๊กแซม ยอมรับหน้าเห็นใจ หงส์ เรื่องแชมป์ แต่เชื่อว่า พรีเมียร์ อาจต้องยกเลิก

พุธ 25 มี.ค. 2020 11:24 am

รูปภาพ

บิ๊กแซม ยอมรับหน้าเห็นใจ หงส์ เรื่องแชมป์ แต่เชื่อว่า พรีเมียร์ อาจต้องยกเลิก

แซม อัลลาร์ไดซ์ อดีตกุนซือทีมชาติอังกฤษ เชื่อว่าพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้อาจต้องยกเลิกไปเลยเนื่องจากปัญหาโควิด-19 แม้ลิเวอร์พูลจ่อจะคว้าแชมป์ก็ตาม

ลีกสูงสุดแดนผู้ดีระงับการแข่งขันไปจนถึงสิ้นเดือนเมษายน กระนั้นหลังจากเวลานั้นแล้วก็ยังไม่ชัดเจนว่าจะสามารถกลับมาแข่งต่อได้เลยหรือไม่

"ผมหวั่นใจมากว่าเราควรจะหยุดฤดูกาลนี้ไปเลย และมองไปที่การเริ่มใหม่อีกครั้งในฤดูกาหน้า" อัลลาร์ไดซ์บอกผ่านสกายสปอร์ต

"ผมไม่รู้ว่าเราจะจบฤดูกาลนี้ยังไง กับสถานการณ์ทุกอย่างที่กำลังเกิดขึ้นในแง่ของระบบสุภาพ ความตึงเครียด และทุกคนต้องการที่จะปลอดภัยอยู่ในบ้านตัวเอง"

"ผมว่าตอนนี้มันบานปลายไปสู่ช่วงเวลาที่ยากลำบากมากของทั้งโลก และโดยเฉพาะประเทศของเรา กับการที่ไวรัสมันแพร่กระจายไปเร็วมาก และชีวิตมากมายที่มันจ้องจะพรากไป และเพราะทางเดียวที่เราจะหยุดได้คือการแยกห่างกัน"

ลิเวอร์พูลนำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกห่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 25 คะแนน และจ่อจะเป็นแชมป์ พูดถึงเรื่องนี้อัลลาร์ไดซ์บอกว่า

"มันจะเป็นอะไรที่น่าเศร้าสำหรับหลายต่อหลายทีม ในพรีเมียร์ลีกก็มีลิเวอร์พูล ที่มีฤดูกาลที่สุดยอด แต่ชีวิตเป็นสิ่งที่สำคัญ และไม่มีอะไรที่สำคัญไปกว่าเรื่องนั้น"
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป