ไม่ต้องกังวลไป! พรีเมียร์หนุน หงส์ ยังไงสุดท้ายก็ต้องได้ชูถ้วย

Fun88

ข่าว เดอะค็อป หงส์แดง you will never walk alone
ตอบกระทู้

ไม่ต้องกังวลไป! พรีเมียร์หนุน หงส์ ยังไงสุดท้ายก็ต้องได้ชูถ้วย

อังคาร 19 พ.ค. 2020 3:59 pm

รูปภาพ

ไม่ต้องกังวลไป! พรีเมียร์หนุน หงส์ ยังไงสุดท้ายก็ต้องได้ชูถ้วย

หน้าแรก บอลชัวร์ | ข่าวฟุตบอลวันนี้

พรีเมียร์ลีก ยืนกราน จะให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ สำหรับพิธีรับแชมป์ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ถ้าหากท้ายที่สุดไม่มีอะไรพลิกผัน และจะต้องกระทำอยู่บนความปลอดภัย

สถานการณ์ในพรีเมียร์ลีกขณะนี้ ทีมของเยอร์เก้น คลอปป์ ต้องการชัยชนะอีกแค่ 2 นัดเท่านั้น ก็จะการันตีตำแหน่งแชมป์ลีกหนแรกในรอบ 30 ปีทันที ถ้าหากเกมสามารถกลับมาแข่งขันกันต่อไปได้ หลังเจอวิกฤตโควิด-19 ต้องพักเบรกไปร่วม 2 เดือน

ล่าสุด ริชาร์ด มาสเตอร์ ประธานบริหารพรีเมียร์ลีก ออกมายืนกรานว่า จะให้การสนับสนุนแผนฉลองแชมป์อย่างเต็มที่ ถ้าหากสถานการณ์ด้านสังคมและสาธารณสุขได้รับอนุญาต

"ถ้าทุกอย่างเป็นไปตามแผน แน่นอนว่า คุณต้องอยากให้มีพิธีรับถ้วยรางวัล" มาสเตอร์ กล่าว

"คุณต้องการสนับสนุนผู้เล่นและทีมสต๊าฟฟ์ที่ทำงานกันมาอย่างหนักมาตลอดเพื่อให้มันเกิดขึ้น แน่นอน เราจะพยายามทำมันให้ได้ เว้นเสียแต่ว่ามันจะเป็นไปไม่ได้ เพราะเหตุถผลเรื่องความปลอดภัย"

ทั้งนี้จากการประชุมในวันจันทร์ ผลโหวตจากทุกทีมออกมาเป็นเอกฉันท์ให้กลับมาซ้อมเป็นกลุ่มเล็กๆได้ในวันอังคารนี้

ทั้ง 20 สโมสร มีความต้องการอยากจะกลับมาแขงขันกันต่อ เมื่อได้รับการยืนยันด้านความปลอดภัยแล้ว โดยคาดว่าเกมลีกจะกลับมาแข่งต่อได้ในเดือนมิถุนายนนี้
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป