โพสต์ อังคาร 09 ม.ค. 2018 4:44 pm

สามพี่น้องตระกูลอาซาร์!!?! สิงห์ สน "ธอร์ก็อง" ดาวเตะ สิงห์หนุ่ม ร่วมก๊วน

รูปภาพ

สามพี่น้องตระกูลอาซาร์!!?! สิงห์ สน "ธอร์ก็อง" ดาวเตะ สิงห์หนุ่ม ร่วมก๊วน

"สิงห์ไฮโซ" เชลซี ทีมแกร่งพรีเมียร์ลีก ตกเป็นข่าวให้ความสนใจอยากได้ตัว ธอร์ก็อง อาซาร์ ดาวเตะโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค และน้องชายของเอแด็ง กลับมาร่วมค้าแข้งในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ อีกครั้ง

สำหรับ ธอร์ก็อง วัย 24 ปี เคยเดินทางเล่นให้เชลซีแล้วช่วงหนึ่งระหว่างปี 2012-2015 แต่ล้มเหลวไม่สามารถสอดแทรกขึ้นมาเล่นในทีมชุดใหญ่ได้ ก่อนจะถูกปล่อยตัวให้ ซุลเต้ วาเรเกม ทีมจากเบลเยียม และมึนเช่นกลัดบัค จากเยอรมนี ยืมตัวไปใช้งาน และสุดท้ายก็เป็นทีมสิงห์หนุ่มที่ตัดสินใจขอดึงตัวนักเตะเข้าร่วมทีมแบบถาวรในปี 2015

เวลานี้ ธอร์ก็อง ถือเป็นกำลังหลักของทีมมึนเช่นกลัดบัค เมื่อลงไปเล่นไปแล้ว 69 นัด ทำได้ถึง 16 ประตู และด้วยผลงานที่โดนเด่นนี้เองที่ทำให้ บิลด์ สื่อยักษ์ใหญ่เมืองเบียร์เชื่อว่า ธอร์แกน จะได้ย้ายกลับมาเล่นในถิ่นสแตมฟอร์ดบริดจ์ อีกครั้ง

ทั้งนี้ ถ้าหากธอร์ก็องได้ย้ายกลับมาเล่นให้ทีมสิงห์จริงจะทำให้ สามพี่น้องตระกูลอาซาร์ได้มาค้าแข้งอยู่ในทีมเดียวกันทั้งหมด ทั้งเอแด็ง, ธอร์ก็อง และคีเลียน น้อยชายที่เพื่อทำสัญญาย้ายเข้าทีมสิงห์เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว

คีเลียนในวัย 22 ปี เล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรุก และจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่สามารถเอาชนะใจอันโตนิโอ คอนเต้ ให้ได้รับโอกาสเล่นในทีมชุดใหญ่เลย


---------------------------------------------------------------------------------------------------
บอลเต็ง 100%
เด็ดชัวร์ บอลคืนนี้!!! 1 ทีมเน้นๆ (สถิติ 15 วันหลังสุด ถูก 11 ครั้ง หักลบแล้ว กำไรอยู่) บอลเต็ง 100% รับทีเด็ดได้ตั้งแต่ตอนนี้ พิมพ์ SURE1 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550 ( บอกไว้เลยนี่ไม่ใช่การสมัครสมาชิก คือถ้าคุณอยากได้ อยากตามทีเด็ดก็รีเควส SMS เอาเอง เราไม่ได้บังคับคุณ เพราะค่าบริการสำหรับทีเด็ดที่เราคัดให้ก็แค่ 9 บ. เท่านั้น ข้อความ เดียวจบเลย รับตังค์แน่นอนคืนนี้) เช็คสถิติที่เว็บ BALLSURE.COM