เผย ซิตี้ คุย จิ้งจอก ลงตัว จ่อปิดดีล "มาห์เรซ" เสริมแกร่ง 75 ลป.

Fun88

ข่าว เรือใบสีฟ้า
ตอบกระทู้

เผย ซิตี้ คุย จิ้งจอก ลงตัว จ่อปิดดีล "มาห์เรซ" เสริมแกร่ง 75 ลป.

จันทร์ 28 พ.ค. 2018 12:52 pm

รูปภาพ

เผย ซิตี้ คุย จิ้งจอก ลงตัว จ่อปิดดีล "มาห์เรซ" เสริมแกร่ง 75 ลป.

ริยาด มาห์เรซ ซูเปอร์สตาร์ประจำทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าวใกล้จะได้ย้ายทีมสมใจสักทีเมื่อมีรายงานข่าวเปิดเผยว่าขณะนี้ทางแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังอยู่ในระหว่างการเจรจากับทางต้นสังกัด และใกล้ที่จะตกลงค่าตัวของนักเตะได้แล้วที่ราคา 75 ล้านปอนด์

เลสเตอร์เมอร์คิวรี่ เปิดเผยว่า ทีม "เรือใบสีฟ้า" ยังคงแสดงความต้องการอยากได้ตัวมาห์เรซมาร่วมทีมให้ได้และได้มีการเจรจากับทางทีมจิ้งจอกมาตลอดนับตั้งแต่ตลาดปิดเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุดมีการเปิดเผยว่า ตอนนี้การเจรจาใกล้จะได้ข้อสรุปแล้วที่ค่าตัว 75 ล้านปอนด์

โดยแหล่งข่าวเปิดเผยด้วยว่าจริงๆการเจรจาน่าจะลุล่วงไปตั้งแต่ตลาดซื้อขายเปิดอีกรอบแล้วแต่ต้องล่าช้าเพราะไม่สามารถเจรจาส่วนแบ่งที่เอเยนต์จะได้รับได้

ทั้งนี้ มาห์เรซ เพิ่งถอนชื่อตัวเองจากการขอขึ้นบัญชีขายเมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา แต่กระนั้นก็ไม่ได้ช่วยทำให้สถานการณ์ค้าแข้งในถิ่นคิงพาวเวอร์ สเตเดี้ยม ของนักเตะดีขึ้นมา เนื่องจากเป็นตัวนักเตะเองที่อยากจะย้ายทีมอยู่แล้ว และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ติดตามพยายามดึงนักเตะมาร่วมทัพอย่างจริงจังตั้งแต่ในช่วงตลาดเปิดมกราคมเพียงแต่ปิดดีลไม่สำเร็จหลังเจรจาค่าตัวนักเตะกับทางเลสเตอร์ไม่ได้

เหตุการณ์ในครั้งนั้น สร้างความผิดหวังให้กับมาห์เรซเป็นอย่างมากจนถึงขั้นหายตัวไม่มาซ้อมเป็นเวลาถึง 10 วัน ก่อนที่ปัญหาจะคลี่คลายนักเตะยังกลับมาซ้อมและลงสนามช่วยทีมต่อเนื่องจนกระทั่งปิดฤดูกาล
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป