วิเคราะห์บอล เดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ 5 ตุลาคม 2556
วิเคราะห์บอลคืนนี้ทุกคู่ วิเคราะห์บอลวันนี้ทุกลีกทั่วโลก แหล่งรวมเซียนวิเคราะห์บอล
ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล เดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ 5 ตุลาคม 2556

เสาร์ 05 ต.ค. 2013 2:03 pm

รูปภาพ

วิเคราะห์บอล เดอะแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ วันที่ 5 ตุลาคม 2556

รูปภาพ
18.15 น. เบอร์มิ่งแฮม vs โบลตัน
ราคาบอล / เบอร์มิ่งแฮม ต่อ ปป
ทีเด็ด วิเคราะห์บอล / จากผลงานเทียบกันเจ้าถิ่นดูดีกว่าเยอะ ทั้งยิ่งเป็นสถิติเก่าพบกันมาปรากฏว่าบ้านใครบ้านมัน เกมนี้ไม่ยากจับต่อเจ้าถิ่นเบอร์มิ่งแฮมไว้ ชนะกินราคาชัวร์


รูปภาพ
21.00 น. ควีนส์ปาร์คฯ vs บาร์นสลี่ย์
ราคาบอล / ควีนส์ปาร์คฯ ต่อ 1/1.5-5
ทีเด็ด วิเคราะห์บอล / เทียบผลงานที่ผ่านมาโดยภาพรวม หรือแม้แต่ช่วงล่าสุดแล้วเจ้าถิ่นดีกว่าอย่างสิ้นเชิง ยิ่งสถิติพบกันมา 4 ครั้งหลังสุดควีนส์ปาร์คฯ ชนะรวด เกมนี้พบกันในรัง จับต่อได้เลย ชนะกินราคาได้สบายๆ


รูปภาพ
21.00 น. เบิร์นลี่ย์ vs เรดดิ้ง
ราคาบอล / เบิร์นลี่ย์ ต่อ ป-10
ทีเด็ด วิเคราะห์บอล / แม้ว่าจากผลงานเจ้าบ้านอาจจะดูดีกว่า แต่หากเป่นสถิติเก่าพบกันมากลัสวนทาง พบกันเรดดิ้งมักจะทำได้ดีกว่าเสมอ แม้เกมนี้เสียเปรียบเป็นทีมเยือนแต่เป็นบอลรู้ทาง สถิติข่ม เชื่อบุกไปชนะได้ไม่ยากเย็น


รูปภาพ
21.00 น. ฮัดเดอร์สฟิลด์ vs วัตฟอร์ด
ราคาบอล / วัตฟอร์ด ต่อ ป-10
ทีเด็ด วิเคราะห์บอล / เทียบผลงานเกมต่อเกม หรือแม้แต่ช่วงล่าสุดก็ตาม ทีมเยือนดูดีกว่า ทั้งสถิติพบกันมาก็ยังคงเป็นทีมเยือนวัตฟอร์ดที่มีผลงานที่ดีกว่าแน่นอนกว่า เกมนี้จับต่อทีมเยือนได้เลยชนะกินราคาไม่ยากเย็น


รูปภาพ
21.00 น. ดอนคาสเตอร์ vs เลสเตอร์
ราคาบอล / เลสเตอร์ ต่อ 0.5-5
ทีเด็ด วิเคราะห์บอล / ทีมเยือนเลสเตอร์ ผลงานดีเยี่ยม 10 เกมหลังพวากเขาสะดุดเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ทั้งสถิติพบกันก็มักจะเป็นฝ่ายที่ทำได้ดีกว่า เกมนี้แม้เสียเปรียบเป็นทีมเยือน แต่ด้วยผลงานกำลังดี อยู่ในช่วงมั่นใจ ต่อครึ่งลูก ไม่ยาก บุกไปยิงกินราคาเต็มได้ชัวร์


รูปภาพ
21.00 น. ดาร์บี้ vs ลีดส์ ยูไนเต็ด
ราคาบอล / ดาร์บี้ ต่อ 0.5-5
ทีเด็ด วิเคราะห์บอล / ถ้าดูจากผลงานช่วง 5 เกมล่าสุดของทั้งสองทีม จะเห็นได้ว่าต่างฝ่ายต่างก็มีผลงานที่ดูไม่ดี ไม่แน่นอน แม้ว่าสถิติพบกันล่าสุดจะเป็นการ์บี้ที่มักจะทำได้ดีกว่า แต่การที่ผลงานไม่ดี ไม่ได้โดดเด่นไปกว่าทีมเยือน การเปิดบ้านเป็นต่อที่ครึ่งลูกมองว่าแพงไป สวนรองกินราคาน่ะดีที่สุด เพราะโอกาสที่เกมนี้จะเจ๊ากันก็ยังเป็นไปได้


รูปภาพ
21.00 น. ชาร์ลตัน vs แบล็กพูล
ราคาบอล / ชาร์ลตัน ต่อ เสมอ
ทีเด็ด วิเคราะห์บอล / แม้ว่าคู่นี้ ผลงานเก่าๆที่เจอกันมาจะเป็นทางชาร์ลตันที่มักจะทำผลงานได้ดีกว่า แต่หากมองดูจากผลงานในช่วงที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่ามีผลงานที่ดูไม่ดี ทั้งผลงานทีมเยือนเองก็ไม่น้อยหน้า ดูพอๆกัน เกมนี้มองว่าโอกาสที่จะจบแบบทำอะไรก็ไม่ได้เป็นไปได้สูงเลยทีเดียว


รูปภาพ
21.00 น. เอเอฟซี บอร์นมัธ vs มิลล์วอลล์
ราคาบอล / เอเอฟซี บอร์นมัธ ต่อ ป-5
ทีเด็ด วิเคราะห์บอล / จากผลงานที่ผ่านมาของทั้งสองทีม ปรากฏว่าต่างฝ่ายต่างก็มีผลงานที่ดูไม่แน่นอน แต่หากวัดผลงานกันในช่วงหลังสุดดูแล้วทีมเยือนจะทำได้ดีกว่า ทั้งยิ่งเป็นสถิติพบกันที่ผ่านมาด้วยแล้ว ดูดีกว่าเยอะ เห็นแบบนี้สวนรองทีมเยือนได้เลย


รูปภาพ
21.00 น. มิดเดิ้ลสโบรช์ vs โยวิล ทาวน์
ราคาบอล / มิดเดิ้ลสโบรช์ ต่อ 0.5-1
ทีเด็ด วิเคราะห์บอล / ต่างฝ่ายต่างก็มีผลงานที่ดูย่ำแย่เหลือเกิน เจ้าถิ่นไม่ค่อยชนะ จะหนักไปทางเสมอเป็นส่วนใหญ่ ส่วนทีมเยือนแย่กว่า หนักไปทางแพ้ แม้ว่าสถิติพบกันครั้งเดียวโบโร่จะเคเปิดรังอัดมาแบบขาดลอย 5-0 ก็ตาม แต่นั้นเป็นผลงานเมื่อ4 ปีที่แล้ว ช่วงนี้ เวลานี้ ฟอร์มยาพอกัน การเปิดบ้านเป็นต่อที่ 0.5/1 แพงไป สวนรองทีมเยือนไว้กินราคาน่าจะดีที่สุด


รูปภาพ
21.00 น. เชฟฯเว้นส์เดย์ vs อิปสวิช
ราคาบอล / อิปสวิช ต่อ เสมอ
ทีเด็ด วิเคราะห์บอล / หากเทียบผลงานกันดูแล้ว ทีมเยือนดูดีกว่า ด้วยเจ้าบ้านที่ผ่านมายังชนะไม่เป็น ส่วนสถิติพบกันแม้ว่าจะดูสูสี เสมอกันก็บ่อย ผลัดกันแพ้ชนะก็มี แต่เกมนี้จากฟอร์มและผลงานจับต่อทีมเยือนไว้น่าจะอุ่นใจกว่า


รูปภาพ
23.30 น. ไบรท์ตัน vs น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
ราคาบอล / ไบรท์ตัน ต่อ เสมอ
ทีเด็ด วิเคราะห์บอล / หากดูผลงานของทั้งสองทีม จะเห็นได้ว่ามีผลงานที่ดูใกล้เคียง ทั้งสถิติพบกันมาก็จบลงที่เสมอกันเป็นส่วนใหญ่ เกมนี้พบกันสวนรองทีมเยือนไว้ไม่เสียหาย เสมอกันก็เป็นไปได้ แต่หากทีมที่จะชนะมองว่าน่าจะเป็นทีมเยือนมากกว่า


รูปภาพ
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล