รุมกินโต๊ะ 1 ทีม/วัน ฟันธง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (11 ก.ค. 61)

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

รุมกินโต๊ะ 1 ทีม/วัน ฟันธง บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (11 ก.ค. 61)

พุธ 11 ก.ค. 2018 1:45 pm

รุมกินโต๊ะ 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (11 ก.ค. 61)

ทรรศนะบอลวันนี้ รวมทรรศนะเซียนบอลการันตีแม่นสุดๆ

วิจารณ์บอลวันนี้ : บอลโลก แข่งที่รัสเซีย (รอบ4ทีมสุดท้าย)
คู่แข่งขัน : 01.00 น. โครเอเชีย vs อังกฤษ
อัตราบอลนอก : อังกฤษ ต่อ (-0.25)


รุมกินโต๊ะบอลคืนนี้

★ ☆ จ.ซิกสกี้ ★ ☆ โครเอเชียมาถึงรอบน็อคเอาท์อาศัยดวงแข็งดวลจุดโทษชนะมาทั้ง 2 รอบ แน่นอนว่าเรื่องสภาพร่างกายกรอบกว่าอังกฤษแน่ คู่นี้สถิติเจอกันในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกปี 2010 ปรากฎว่าอังกฤษชนะได้ทั้งเหย้าและเยือน ดูจากผลงานของอังกฤษในทัวร์นาเมนท์นี้ต้องบอกว่ามาดีเลย ทั้งเรื่องทรงบอลและแท็กติกวิธีการเล่นเกมรุกและเกมรับ ไม่พึ่งพาสตาร์คนใดคนหนึ่ง มองแล้วยังให้น้ำหนักไปที่อังกฤษมากกว่าที่มีโอกาสชนะได้ วางต่อไปได้เลย ... ฝากติดตาม ทีเด็ด "บอลทวี" 3 ไม้ จ.ซิกสกี้ เพิ่มเติม! พิมพ์ ST5 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 (รับ SMS = 3 ข้อความ/วัน ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ , ยกเลิก กด *137)

★ ☆ แมตช์ทูเดย์ ★ ☆ ถือว่าได้ดีด้วยกันทั้งคู่ตั้งแต่รอบแรกจนมาถึงรอบก่อนรองชนะเลิศ นาทีนี้โอกาสเข้ารอบชิงชนะเลิศถือว่ามีพอกัน อังกฤษชุดนี่เล่นได้ดี มีระบบ แถมเพิ่มพิษสงจากลูกตั้งเตะต่างที่แสดงให้เห็นมาแล้ว ส่วนทางฝั่งของโครเอเชียบอลแท็กติกจริงๆเลย แถมมีวินัยสูง มองว่าเกมวันนี้น่าจะคู่คี่สูสีกัน แต่ยกให้โครเอเชียดีกว่าตรงแผงกองกลางที่มีตัวคุมเกม ตัวทำเกมที่ยอดเยี่ยมอย่าง อิวาน ราคิติช และ ลูก้า โมดริช ต่างกับอังกฤษที่กองกลางตัวทำเกมอย่าง เดเล่ อัลลี่, เจสซี่ ลินการ์ด ยังไม่โดดเด่นเพียงพอ ส่วนแนวรุกให้เฉียบคมพอๆกัน ก็ต้องมาวัดกันว่าใครจะเนี๊ยบกว่าหลังเขี่ยลูก ซึ่งก็เชื่อทางฝั่งของโครเอเชียที่ระบบเขาดีจริง ไม่น่าจะแพ้ใน 90 นาทีอย่างแน่นอน
... ฝากติดตาม ทีเด็ด แมตช์ทูเดย์ = สเต็ป3 บวก บอลเต็ง เพิ่มเติม! พิมพ์ ST7 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 (รับ SMS = 3 ข้อความ/วัน ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ , ยกเลิก กด *137)

★ ☆ นายสเต็ป ★ ☆ สำหรับทีมโครเอเชียนั้น ฟอร์มล่าสุดในรอบ 8 ทีมสุดท้ายเอาชนะรัสเซียเจ้าภาพ โดยการดวลจุดโทษมา ซึ่งใน90นาทีเสมอกัน 1-1 อังกฤษ ผลงานล่าสุด หรือรอบ 8 ทีมสุดท้ายพวกเค้าเอาชนะสวีเดน 2-0 ถือว่าดูดีกว่า แต่ในเรื่องของมาตรฐานทีม และประสิทธิภาทีม มองว่าไม่ได้ต่างกัน ทำให้เชื่อว่าโอกาสกินกันไม่ลงใน 90นาที น่าจะเปิดกว้างสุด กับเรต อังกฤษเป้นต่อ ปป. มองว่า รองโครเอเชีย เสมอก็กินเรตแล้ว ... ฝากติดตาม ทีเด็ด ล้มโต๊ะ 4 คู่ พร้อม บอลน่าทุ่ม คัดเน้นๆโดย นายสเต็ป เพิ่มเติม! พิมพ์ ST8 กดส่งไปที่เบอร์ 4828080 (รับ SMS = 3 ข้อความ/วัน ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ , ยกเลิก กด *137)


สรุป รุมกินโต๊ะ1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! โครเอเชีย

หมายเหตุ ทีเด็ดรุมกินโต๊ะนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการ วิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดรุมกินโต๊ะจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน...

◥ ◤◥ ◤◥ ◤◥ ◤◥ ◤◥ ◤◥ ◤◥ ◤◥ ◤◥ ◤◥ ◤◥ ◤◥ ◤◥ ◤◥ ◤◥ ◤◥ ◤◥ ◤◥ ◤◥ ◤
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป