บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (8 พ.ค. 62)

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (8 พ.ค. 62)

พุธ 08 พ.ค. 2019 1:36 pm

บ อ ล แ จ่ ม ๆ เ ข้ า เ ป้ า เ น้ น ๆ เ ช็ ค ส ถิ ติ ค ว า ม แ ม่ น แ ล้ ว ก็ ต า ม ม า
ทีเด็ด ป๋า-เบ็คส์
บอลเต็ง! (หยิบมือถือ) พิมพ์ OK3 กดส่ง 4828550
หมายเหตุ SMS = 1 ข้อความ , ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดเลยทันที! ไม่มีการผูกมัดสมาชิก , รีเควสหลังบ่าย 2 โมงนะครับ สรุปความแม่นดูตามตารางด้านล่างนี้ ↓↓

สถิติ รับตังค์! ล่าสุด! ป๋า-เบ็คส์ ชี้เป้าบอล1ตัว/วัน Tips 100% แม่นๆ!

รูปภาพ

◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (8 พ.ค. 62)

ทรรศนะบอลวันนี้ รวมทรรศนะ เซียนบอล การันตีแม่นสุดๆ

วิจารณ์บอลวันนี้ : ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก (UEFA Champions League)
คู่แข่งขัน : 02.00 น. อาแจ็กซ์ฯ vs สเปอร์ส
อัตราบอลนอก : อาแจ็กซ์ฯ ต่อ (-0.25)


สุมหัวบอลคืนนี้ ✎✎✎

ทีเด็ด เซียนสเต็ป : คู่นี้ยังไงอาแจ๊กซ์ก็น่าเชียร์กว่าด้วยผลงานสุดยอดมาตั้งแต่รอบก่อน ๆ และการบุกไปชนะสเปอร์สมาได้ก่อนในเกมแรก 1-0 ทำให้เกมนี้เล่นง่ายเล่นสบาย ยิงได้ก็ยิง ยิงไม่ได้ก็ไม่ให้เสียจบเสมอเข้าชิงอยู่ดี แต่ว่าผลงานอาแจ็กซ์ดีเกินกว่าจะเล่นเพื่อเสมอ พวกเขาชนะมา 16 จาก 20 นัด ส่วนสเปอร์สแพ้มา 3 เกมรวด แถมนอกรังแพ้มา 9 จาก 10 นัดหลังสุดอีกด้วย มองแล้วด้วยผลงานที่แย่กว่ามากโดยเฉพาะนอกบ้าน อีกทั้งสถานการณ์ถูกบีบให้ต้องเปิดเกมบุกเข้าใส่ เชื่อว่าเข้าทางเจ้าบ้านแน่นอน ดังนั้นจับต่อไปดีกว่า ฟันธง ลงสกอร์ : อาแจ็กซ์ฯ 2-1 สเปอร์ส

ทีเด็ด Shi-ชี้ชัด : นัดแรกบุกไปชนะมาก่อน เกมนี้กลับมาเล่นในบ้าน น่าจะเป็นงานที่ง่ายขึ้นกว่าเดิมเยอะ และ ทีมเยือนเอง ฟอร์มช่วงหลัง ต้องบอกว่าไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีเท่าไรนัก โดยเฉพาะกับเกมเยือนที่ 10 เกมหลังในการเล่นนอกบ้าน แพ้ไปถึง 9 เกม เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ที่กำลังอยู่ในช่วงที่ฟอร์มกำลังดุ น่าเปิดบ้านย้ำชัย และ ผ่านเข้ารอบชิงได้ ฟันธง ลงสกอร์ : อาแจ็กซ์ฯ 1-0 สเปอร์ส

ทีเด็ด จี๊ดจ๊าด : ม้ามืดตัวจริงเสียงจริงของซีซั่นนี้เลยสำหรับอาแจ็กซ์ฯ แมตช์ที่แล้วบุกเอาชนะสเปอร์สได้ถึงลอนดอนก็กุมความได้เปรียบอยู่พอสมควรแถมเพื่อสุดสัปดาห์เสริมความมั่นใจด้วยการคว้าแชมป์ฟุตบอลถ้วยของประเทศตัวเองได้อีก ทำอะไรก็ดีไปหมด ทั้งที่เป็นผู้เล่นพลังหนุ่ม แถมโกค้ชก็ไม่ใช่เทรนเนอร์ชื่อดังอะไร แต่อาศัยความสด แล้วก็ทีมเวิร์กล้วนๆ ทำให้ตอนนี้้เก็บชัยชนะได้ทั้งหมดเลยในรอบ 5 เกมที่ผ่านมา ส่วนทางฝั่งของสเปอร์สก็คงมาเปิดเกมรุกสู้เต็มที่เพราะแพ้มา แต่ผลงานช่วงหลังไม่มีเลย เอาชนะได้ 1 และแพ้ 4 จาก 5 เกมที่ผ่านมา วันนี้มองว่าถ้าไม่ได้ก็โดนแล้วหล่ะ เพราะอาแจ็กซ์ฯเล่นในบ้านได้ดี ความมั่นใจสูงด้วย สภาพทีมก็พร้อม คืนนี้ขอเชียร์เจ้าบ้านอีกสักนัด ฟันธง ลงสกอร์ : อาแจ็กซ์ฯ 1-0 สเปอร์ส


รูปภาพ

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! อาแจ็กซ์ฯ

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

ทีเด็ดบอลวันนี้ : บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ | บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง
บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง | บอลเต็ง ผู้จัดการ | บอลเต็ง หนุ่มอารามบอย


◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

*** ใครที่คิดจะตาม ทีเด็ดฟุตบอล จากผมก่อนอื่นต้องเข้าใจตรงกันนะครับ ทีเด็ด ที่ผมเลือกให้ไม่เน้นพวก ราคาบอล ปป. , ครึ่งควบลูก , หนึ่งลูก , ลูกควบลูกครึ่ง , ลูกครึ่งควบสอง , สองลูก ฯลฯ อะไรประมาณนี้นะครับ คือขี้เกียจหารครึ่งกับโต๊ะบอล ก็เลยขอจับเอา ราคาบอล ประเภท ครึ่งลูก , ลูกครึ่ง , สองลูกครึ่ง ไปเลยดีกว่าเน้น บอลกินเต็ม ครับผม! ถ้าชอบก็ฝากติดตามกันเยอะๆนะครับ คลิ๊กที่นี่ ทีเด็ดเซียน #บอลกินเต็ม เจอผมแน่นอน ***

สถิติ รับตังค์! ล่าสุด ทีเด็ดเซียน #บอลกินเต็ม .... ที่ผ่านมา!
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป