บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (14 พ.ค. 62)

Fun88

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (14 พ.ค. 62)

อังคาร 14 พ.ค. 2019 2:28 pm

มั่นใจ 100% ตัวที่ใช่ที่สุด ชัวร์ที่สุด วันนี้ บอลเต็ง ซัลโวรวย ล้มโต๊ะ วันละ1ทีม " ช อ บ ก ว่ า เ ห ล้ า ก็ บ อ ล เ ข้ า นี่ แ ห ล่ ะ . . . "
เช็คสถิติก่อนตัดสินใจที่นี่เลย ↓↓ ถ้าชอบก็หยิบมือถือแล้วรีเควส SMS เพื่อรับทีเด็ดได้เลยทันที! ค่าบริการ 10 บ. ไม่มีการผูกมัดสมาชิกแต่อย่างใด


รูปภาพ

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน


ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล ฟันธงบอลวันนี้ ทีเด็ดเซียน บ้านบอล

วิเคราะห์บอลคืนวันนี้ ✎✎✎

บอลเด็ด เว็บมาสเตอร์ | ฮัมมาร์บี้ vs ออสเตอร์ซุนด์
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ ฮัมมาร์บี้ ทีมอันดับที่ 4 แห่งสวีเดน ออลสเวนส์คาน จะเปิดเทเล 2 อารีน่าเพื่อลงเตะเกมลีกนัดที่ 9 ของฤดูกาลกับออสเตอร์ซุนด์ ทีมอันดับที่ 6 เจ้าถิ่นของ สเตฟาน บิลล์บอร์น พาทีมชนะมา 3 เกมรวด ตอนนี้ตามหลังจ่าฝูงอย่างมัลโม่ 3 คะแนน หากชนะเกมนี้จะขึ้นไปเป็นที่ 2 ชั่วคราวด้วยผลต่างประตูได้-เสียน้อยกว่า ขณะที่ทีมของ เอียน เบิร์ชแนลล์ ไม่แพ้มา 5 เกมหลังสุด (ชนะ 2 เสมอ 3) เจ้าบ้านที่กำลังฟอร์มดีหวังจะลบสถิติไม่ชนะทีมเยือนใน 3 เกมหลังสุดที่นี่ลงให้ได้เสียที (เสมอ 2 แพ้ 1) และด้วยผลงานเกมเหย้าฤดูกาลนี้ที่ชนะ 3 เสมอ 1 เทียบเท่ากับทีมนำ ราคาหนึ่งลูกที่ออกมาจึงพอจะเสี่ยงได้ คาดว่าน่าจะพอเอาชนะไปได้เป็นอย่างน้อย ขอเลือกฝั่งต่อแล้วไปลุ้นให้ชนะขาดลอยก็แล้วกัน

บอลเด็ด ฮูลีแกน | ยูนิยง แซงต์ กิลลุส VS คอร์ไทรจ์
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ เป็นเกมแย่งแชมป์กลุ่มกันโดยตรง เจ้าบ้านเอง จำเป็นต้อง ชนะ อย่างเดียวเท่านั้นในเกมนี้ ส่วน คอร์ไทรจ์ เองนั้น โจทย์ของพวกเขาดูง่ายกว่าเยอะ เพราะ ขอแค่ เสมอ ก็จะเพียงพอกับการเป็นแชมป์กลุ่มแล้ว และ ถ้าดูจาก ผลงานโดยภาพรวมกับเกมในเฟสที่ 2 นี้ ก็ยังมองว่า คอร์ไทรจ์ เองยังดูเหนือกว่าเจ้าบ้านอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า คอร์ไทรจ์ ไม่น่าบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย หรือ ลุ้นได้ถึง ชนะ

บอลเด็ด ขุนพลบอลเดี่ยว | รูเดส vs ไฮจ์ดุ๊ก สปลิต
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ ฟอร์มไม่ค่อยดีทั้งคู่โดยเจ้าถิ่น อิสทรา เองก็แพ้มาแล้วสองเกมติดตอนนี้แถมฟอร์มในบ้านก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ 15 เกมหลังเอาชนะได้แค่ 5 เกมเท่านั้นส่วนทีมเยือน ไฮจ์ดุ๊ก สปลิต เองพักหลังแพ้เยอะมา 4 เกมหลังสุด จากสถิติที่เจอกันมานั้นก็เป็นทาง ไฮจ์ดุ๊ก สปลิต ที่ทำได้ดีกว่าเยอะเลย ราคาบอล เปิดมาให้ทีมเยือนต่อ ลูกครึ่งควบสอง มองแล้วอาจจะไม่ได้แพงอะไรมากเชื่อว่าทีมเยือนเองน่าจะบุกมาเอาชนะได้อย่างแน่นอน


สรุป ทีเด็ด สเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้! | ฮัมมาร์บี้ + คอร์ไทรจ์ + ไฮจ์ดุ๊ก สปลิต

รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

*** ใครที่คิดจะตาม ทีเด็ดฟุตบอล จากผมก่อนอื่นต้องเข้าใจตรงกันนะครับ ทีเด็ด ที่ผมเลือกให้ไม่เน้นพวก ราคาบอล ปป. , ครึ่งควบลูก , หนึ่งลูก , ลูกควบลูกครึ่ง , ลูกครึ่งควบสอง , สองลูก ฯลฯ อะไรประมาณนี้นะครับ คือขี้เกียจหารครึ่งกับโต๊ะบอล ก็เลยขอจับเอา ราคาบอล ประเภท ครึ่งลูก , ลูกครึ่ง , สองลูกครึ่ง ไปเลยดีกว่าเน้น บอลกินเต็ม ครับผม! ถ้าชอบก็ฝากติดตามกันเยอะๆนะครับ คลิ๊กที่นี่ ทีเด็ดเซียน #บอลกินเต็ม เจอผมแน่นอน ***

สถิติ รับตังค์! ล่าสุด ทีเด็ดเซียน #บอลกินเต็ม .... ที่ผ่านมา!
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป