บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (15 พ.ค. 62)

Fun88

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (15 พ.ค. 62)

พุธ 15 พ.ค. 2019 3:13 pm

ทรรศนะบอลวันนี้ ราคาบอล สูงต่ำ ทำเงินได้ 100% (++ 1 คู่ มั่นใจยิ่งกว่า ++) ไม่เกี่ยวกับตัวฟรี! = พิมพ์ WIN12 ส่งไปที่เบอร์ 4828030
เช็คสถิติเฉพาะตัวส่ง SMS ที่ผ่านมา... ด้านล่างนี้เลย!

รูปภาพ

คลิ๊กสิ https://bit.ly/2NLUw9G มีทีเด็ดอีกมาก! บอลชัวร์ " ไ ม่ เ ด็ ด จ ริ ง ไ ม่ เ อ า ม า ฝ า ก "

◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (15 พ.ค. 62)

ทรรศนะบอลวันนี้ รวมทรรศนะ เซียนบอล การันตีแม่นสุดๆ

วิจารณ์บอลวันนี้ : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ (Coppa Italia)
คู่แข่งขัน : 01.45 น. อตาลันต้า vs ลาซิโอ
อัตราบอลนอก : ลาซิโอ ต่อ (-0)


สุมหัวบอลคืนนี้ ✎✎✎

ทีเด็ด เซียนสเต็ป : อตาลันต้าผลงานกำลังพีค 13 เกมหลังไม่มีสะดุด คว้าชัยได้ถึง 9 นัด ที่สำคัญกินราคา 9 นัดถือว่ากำไรสูงมาก นอกจากนี้สถิติพบลาซิโอในเกมลีกชนะทั้งไปและกลับ วันนี้เดินทางมาถึงนัดชิงฯ คงไม่อยากพลาดท่าแพ้เสียแชมป์แน่ ส่วนลาซิโอ ผลงานเป็นรองมีแพ้ให้เห็นค่อนข้างถี่ อีกทั้งเจอกันมาระยะหลังกินอตาลันต้าไม่ลง ดังนั้นเรตมาแบบนี้อยู่เชียร์อตาลันต้าได้ลุ้นกว่า ฟันธง ลงสกอร์ : อตาลันต้า 2-1 ลาซิโอ

ทีเด็ด Shi-ชี้ชัด : ไร้พ่ายในทุกรายการมาถึง 13 เกมติดต่อกันแล้ว และ 5 เกมหลังสุดในทุกรายการก็ชนะรวดมาได้ทั้ง 5 นัด ถือว่า พวกเขากำลังอยู่ในช่วงที่ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ส่วน ลาซิโอ้ เอง แม้ว่าพวกเขาได้เปรียบกว่าในเรื่องความคุ้นชินของสนาม เพราะได้ชิงในสนามเหย้าตัวเอง แต่ในเรื่องของ ฟอร์มโดยรวม และ สถิติในการเจอกันในฤดูกาลนี้ พวกเขาดูเป็นรอง อตาลันต้า ในทุกๆมุม เกมนี้มองว่า อตาลันต้า ดูมีโอกาสที่สูงกว่าที่จะเก็บถ้วยกลับบ้าน ฟันธง ลงสกอร์ : อตาลันต้า 1-0 ลาซิโอ

ทีเด็ด จี๊ดจ๊าด : มาถึงรอบนี้มองว่าอตาลันต้าไม่กลัวลาซิโอแน่นอน เพราะเป็นทีมม้ามืดตัวจริงทั้งในเกมลีกและก็บอลถ้วย วันนี้เล่นกันที่กรุงโรมอาจจะส่งให้ลาซิดอได้เปรียบหน่อยๆ แต่ในเรื่องของผลงานนั้นเป็นอตาลันต้าที่เล่นได้แน่นอนมากกว่า เก็บชัยชนะได้ทั้งหมดเลยในรอบ 5 เกมหลังสุด ส่วนทางลาซิดอก็เล่นได้ตามมาตรฐาน แต่ระยะนี้ก็ขาดๆเกินๆไปบ้าง มองว่าคู่คี่สูสี ลูกเก๋าให้ลาซิโอดีกว่า บวกับสภาพแวดล้อมที่คุ้นเคย แต่เรื่องความมั่นใจ ความมุ่งมั่น ให้อตาลันต้าดีกว่า วันนี้มองว่าน่าจะมีสิทธิ์ล้มยักษ์ได้เลย ขอเชียร์อตาลันต้า ฟันธง ลงสกอร์ : อตาลันต้า 1-0 ลาซิโอ


รูปภาพ

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! อตาลันต้า

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

ทีเด็ดบอลวันนี้ : บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ | บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง
บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง | บอลเต็ง ผู้จัดการ | บอลเต็ง หนุ่มอารามบอย


◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

ทีเด็ด เซียนเจมส์ ตัวนี้ผมโคตรมั่นใจ! ตามได้ตามไปเลย!
บอลเดี่ยว100% (หยิบมือถือ) พิมพ์ OK5 กดส่ง 4828550
หมายเหตุ SMS = 1 ข้อความ , ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดเลยทันที! ไม่มีการผูกมัดสมาชิก , รีเควสหลังบ่าย 2 โมงนะครับ สรุปความแม่นดูตามตารางด้านล่างนี้ ↓↓

ดูก่อน! ผลงาน SMS (OK5) ที่ผ่านมา! รูปภาพ เน้นๆกันไปเลย!
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป