บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (15 พ.ค. 62)

Fun88

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (15 พ.ค. 62)

พุธ 15 พ.ค. 2019 3:15 pm

บอลชุด 3 ทีม พิมพ์ ST24 ส่งไปที่เบอร์ 4828080
เด็ด รับทรัพย์! เมื่อคืน ....
เต็งเน้นๆ (Tips = Slovacko -0.75) สโลวัคโก้✓
เต็งเน้นๆ (Tips = Dundee United -0) ดันดี ยูไนเต็ด✓

ทีเด็ด (คัดเน้นๆ) จิ้มครบทุกตัว เพราะผมเน้นหักลบแล้ว "บวก" เป็นหลัก!
หรือใครอยากจะลองวัด สเต็ป 3 ตัว ดูด้วยก็ได้ งานนี้เราจะพาไปถล่มโต๊ะด้วยกัน!

รูปภาพ

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน


ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล ฟันธงบอลวันนี้ ทีเด็ดเซียน บ้านบอล

วิเคราะห์บอลคืนวันนี้ ✎✎✎

บอลเด็ด เว็บมาสเตอร์ |พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น vs เฮราเคิ่ลส์
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น รับการมาเยือนของทีม เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ โดยเจ้าบ้าน พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ทำตัวเองแท้ๆในเกมที่แล้วที่พวกเขานั้นบุกไปแพ้มาต่อ AZ อัลค์ม่าร์ ทำให้ปีนี้จบแค่ในฐานะรองแชมป์อย่างแน่นอนแล้วแม้ว่าความเป็นไปได้นั้นจะยังมีน้อยนิดในการที่จะคว้าแชมป์ก็ตามทางฝั่ง เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ เกมนี้ต้องการแค่ 1 แต้มเป็นอย่างน้อยเพื่อโอกาสในพื้นที่โคต้าบอลถ้วยซึ่งเป็นเกมที่ยากก็จริงเพราะเจ้าถิ่นเองก็หินพอตัวอย่างไรก็ตามด้วยเรทที่ยังแพงเกมนี้ เฮราเคิ่ลส์ อัลมีโร่ น่าจะมีลุ้นแพ้ไม่ขาดหรอก

บอลเด็ด ฮูลีแกน | เอ็มเมน vs โกรนิงเก้น
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ แม้ว่า เกมเยือนช่วงหลัง จะไร้ชัยมาถึง 5 เกมติด แต่เกมนี้พวกเขาบุกมาด้วยแรงกระตุ้นที่ดูสูงกว่าทีมเจ้าบ้านที่ ไม่ต้องลุ้นอะไรแล้วอยู่เยอะ เพราะ พวกเขาจำเป็นต้องรักษาอันดับ 8 ไว้ให้ได้เป็นอย่างน้อย และ เกมนี้สภาพความพร้อมของทีมนั้น ก็ถือว่าค่อนข้างดูสมบูรณ์กว่าทีมเจ้าบ้านด้วย เกมนี้มองว่า โกรนิงเก้น น่าบุกมาลุ้นเบียดเก็บ 3 แต้มได้

บอลเด็ด ขุนพลบอลเดี่ยว | ลีดส์ vs ดาร์บี้
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ เพลย์ออฟเลื่อนชั้นของลีกแชมเปี้ยนชิพ จากเลกแรกนั้นกลับเป็นลีดส์ที่โชว์ฟอร์มเยี่ยมบุกไปสอยดาร์บี้มาคาถิ่นเลยที่สกอร์ 1 ลูก กับเกมนี้เอาจริงๆแล้วโอกาสก็ยังเปิดกว้างอยู่ โดยเจ้าถิ่นลีดส์แม้ก่อนนี้ผลงานจะแย่แพ้มา 3 จาก 4 นัด แต่กลับเป็นเกมล่าสุดดันกุมความได้เปรียบมาได้เฉยเลยงานนี้ต้องเน้นแน่เพราะเล่นกับกองเชียร์ตนเอง ส่วนทีมเยือนดาร์บี้มาดีช่วงหลังแต่กลับพ่ายไปซะได้ในเกมล่าสุด ทำให้ต้องกลับมาเน้นเอาจริงคืนบ้าง กับเรทราคาบอลเปิดมาที่ครึ่งควบลูกด้วยแล้วมีโอกาสไม่น้อยที่ลีดส์นั้นจะยํ้าชัย เพราะจากสถิติมันบอกชัดอยู่เนืองๆ


สรุป ทีเด็ด สเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้! | เฮราเคิ่ลส์ + โกรนิงเก้น + ลีดส์

รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

ทีเด็ด TIPSTER
บอลเต็ง100% (หยิบมือถือ) พิมพ์ OK7 กดส่ง 4828550
หมายเหตุ SMS = 1 ข้อความ , ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดเลยทันที! ไม่มีการผูกมัดสมาชิก , รีเควสหลังบ่าย 2 โมงนะครับ สรุปความแม่นดูตามตารางด้านล่างนี้ ↓↓

รูปภาพ TIPSTER[OK7] ทีเด็ดบอล รายวัน สรุป เต็งล้มโต๊ะ 1ตัว1วัน ที่ส่ง SMS เท่านั้น!
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป