บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (25 ก.ค. 62)

Fun88

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (25 ก.ค. 62)

พฤหัสฯ. 25 ก.ค. 2019 3:03 pm

รูปภาพ

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ ทีเด็ด เว็บมาสเตอร์
สุมหัว วิเคราะห์บอล : เรนเจอร์ส-vs- โปรเกรส
ราคาบอล เรนเจอร์ส ต่อ สองลูกครึ่ง +10
สำหรับเจ้าบ้าน เรนเจอร์ส เป็นหนึ่งในทีมที่เล่นในบ้านในรายการนี้ได้อย่างแข็งแกร่งดุดันเป็นอย่างมาก พวกเขาไม่แพ้ใครมานานถึง 10 เกมติดต่อกันเข้าไปแล้ว ขณะที่ทีมเยือน โพรเกรส ผลงานนอกบ้านในรายการนี้ไม่ดีเอาเสียเลย 8 นัดที่ลงเล่นเก็บชัยไปได้เเค่ 2 เกมเท่านั้น แน่นอนว่าเรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้าน ต่อ 2 ลูกครึ่งบวกสิบ เมื่อพิจารณาแล้วขอแนะนำให้อยู่ ฝั่ง ต่อ ดีที่สุดครับ เนื่องจากชื่อชั้นฟอร์มการเล่นและเกรดผู้เล่นทาง เรนเจอร์ส เหนือกว่าเยอะเลย แถมผลงานในบ้านของพวกเขาก็แข็งแกร่งเป็นอย่างมาก ดังนั้นเกมนี้มั่นใจว่าพวกเขาจะเปิดบ้านไล่ถลุงทีมเยือนได้อย่างแน่นอนสกอร์อย่างต่ำ 3-0, 4-0
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์


รูปภาพ ทีเด็ด ฮูลีแกน
สุมหัว วิเคราะห์บอล : วาลูร์ -vs- ลูโดโกเร็ตส์
ราคาบอล ลูโดโกเร็ตส์ ต่อ ครึ่งควบลูก
ต้องบอกว่าจำเป็นต้องเน้นแบบสุดๆล่ะสำหรับ ลูโดโกเร็ตส์ ทีมเยือนเนื่องจากเพิ่งกระเด็นจากถ้วยแชมเปี้ยนส์ ลีกทั้งๆที่พวกเขามักเป็นขาประจำอยู่เสมอประกอบกับแผงเกมรุกระเบิดฟอร์มตั้งแต่ต้นฤดูกาลคงไม่ต้องบอกก็รู้ครับว่าทริปเยือนคราวนี้หวังซิวชัยแน่นอน ในขณะที่ วาลูร์ ชื่อชั้นและขุมกำลังตกเป็นรองอย่างไม่ต้องสงสัยแถมผลงานในถ้วยยุโรปไม่ว่าจะเป็นถ้วยใหญ่หรือเล็กมักจมอยู่กับความพ่ายแพ้ให้เห็นประจำคงต้องลุ้นล่ะครับว่าแมตช์นี้แผงหลังจะรับมือแผงเกมรุกของคู่แข่งได้หรือไม่ ฉะนั้นกับราคาที่เปิดมาให้ ลูโดโกเร็ตส์ ต่อ 0.75 ราคาน่ารักน่าลุ้นเช่นนี้อยู่ข้างบอลต่อไปดีกว่าครับด้วยขุมกำลังที่ดีกว่าเยอะน่าจะบุกไปคว้าชัยได้สำเร็จตามเป้าหมาย
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง


รูปภาพ ทีเด็ด tipsters
สุมหัว วิเคราะห์บอล : เอสปันญ่อล -vs- เซนต์ ยาร์นาน
ราคาบอล เอสปันญ่อล ต่อ สามลูก
ในเกมนี้ 3 ลูกคือราคาที่เปิดมาให้ เอสปันญ่อล เจ้าบ้านเป็นฝ่ายต่อในเกมนี้แม้ว่าพวกเขาจะห่างหายจากเวทียุโรปไปร่วมนับ 10 ปีแต่ก็ต้องยอมรับอยู่ดีครับว่าเกมนี้ตัวแทนจากสเปนมีโอกาสเข้าวินแทบจะร้อยเปอร์เซ็นต์เลยทีเดียวบวกกับมีหวังลุ้นถล่มแหลกอีกด้วยเนื่องจากว่า เซนต์ ยาร์นาน เป็นทีมที่มาจากลีกไอซ์แลนด์ซึ่งแน่นอนว่าเกมนี้ตกเป็นรองทุกด้านอยู่ที่ว่าจะโดนสอนเชิงกี่ลูกเท่านั้นเอง ฉะนั้นแล้วกับราคาที่เปิดให้เจ้าถิ่นต่อ 3 ลูกวางบอลต่อไปเถอะครับโอกาสเฮรับทรัพย์มากกว่าจริงๆ เกมนี้ทีม "นกแก้ว" พร้อมยิงจัดหนัก!
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า | ทีเด็ดเซียน นักสืบบอลเต็ง


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
เรนเจอร์ส ► ลูโดโกเร็ตส์ ► เอสปันญ่อล

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป