บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (31 ก.ค. 62)

Fun88

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (31 ก.ค. 62)

พุธ 31 ก.ค. 2019 2:31 pm

ตัวเน้น VIP ขออภัยที่ไม่แจกฟรี! ถ้าอยากได้ของดีต้องตามเอา! วันละ 1 คู่ เท่านั้นเองเน้นๆกันไปเลย .... อยู่ที่นี่นะ! บอลสูตร นายสเต็ป
รับเฉพาะสมาชิกนะครับ! หลังสมัครเสร็จได้รับข้อความยืนยันการเป็นสมาชิกเรียบร้อยก็รอหลัง 4 โมงเย็นครับ ทีเด็ด จะเริ่มจัดส่งให้ทุกวันจนกว่าจะยกเลิก ค่าบริการ 10 บ. / อยากยกเลิก กด *137


เช็คความแม่นล่าสุดได้ตรงนี้ครับ ↓↓ ช่วยอุดหนุนกันเยอะๆนะครับเพื่อเป็นแรงใจให้คนทำงานที่เค้าค้นหามุมมองบอลมาให้ตามกัน!

รูปภาพ

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ ทีเด็ด เว็บมาสเตอร์
สุมหัว วิเคราะห์บอล : เอไอเค โซลน่า -vs- มาริบอร์
ราคาบอล เอไอเค ต่อ ปป.
เกมนี้น่าจะบ้านใครบ้านมัน เพราะมองจากมาตรฐาน และชื่อชั้นต้องบอกว่าสูสี ประกอบกับต่างฝ่ายมีข้อเสียตรงเกมเยือน ซึ่งมาริบอร์ ก็บุกชนะคู่แข่งได้แค่หนเดียวตลอด 5 ทริปหลังในรายการนี้ และเป็นการยกพลชนะทีมรองบ่อนอย่างวาลูร์ ส่วนเอไอเค กำลังเข้าฝักในบ้าน ภายหลังที่ฟาดชัยติดต่อกันมา 3 นัด และพลาดท่าพ่ายคาถิ่นเพียงเกมเดียวในรอบ 23 เกมทุกรายการ ดังนั้นมองจากสถานการณ์น่าจะเข้าทางเอไอเค แต่จะดีพอจะผ่านเข้ารอบหรือไม่ต้องลุ้นให้แนวรับไม่เสียประตูเยอะอีกที ราคาปป วางบอลต่อ ดีกว่าเห็นๆ
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์


รูปภาพ ทีเด็ด ฮูลีแกน
สุมหัว วิเคราะห์บอล : ซัลซ์บวร์ก -vs- เชลซี
ราคาบอล เชลซี ต่อ ครึ่งลูก -10
เป็นแมตช์อุ่นเครื่องนะครับในเกมนี้มาตรฐาน ซัลซ์บวร์ก ในบ้านไม่ธรรมดาอยู่แล้ว กับสถิติแพ้ครั้งเดียวตลอด 54 เกมหลังทุกรายการยืนยันได้ เพราะฉะนั้นเชลซี ที่แกว่งไปแกว่งมา แถมอยู่ในช่วงเรียกความฟิตปรีซีซั่น คงกินเจ้าบ้านไม่ได้ง่ายๆ ขนาดเสียระตูให้เร้ดดิ้ง ถึง 3 ตุง แสดงให้เห็นถึงจุดอ่อนตรงแนวรับ ในขณะที่เจ้าถิ่นสภาพร่างกายเกือยเต็มร้อย เนื่องจากลีกในประเทศเปิดฉากแล้ว ดังนั้นวัดจากสถานการณ์ปัจจุบันเชียร์ ซัลซ์บวร์ก ดีกว่า ขนาดแพ้คารังหนเดียวในรอบปีครึ่งต้องยอมให้เค้าเลยครับ!
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง


รูปภาพ ทีเด็ด tipsters
สุมหัว วิเคราะห์บอล : คูการิชกี้ -vs- โมลด์
ราคาบอล โมลด์ ต่อ ปป.
ในเกมนัดแรกยันเสมอโมลด์ มาได้ในเกมแรก แสดงให้เห็นว่าคูการิชกี้ แข็งแกร่งจริง เพราะฉะนั้นกลับมาเล่นในบ้านอะไรก็เกิดขึ้นได้ จึงไม่แปลกที่ราคาเปิดมาแค่ปป ประกอบกับเกมเยือนรายการนี้ของทีมจากนอร์เวย์ ไม่สู้ดี ภายหลังที่บุกชนะคู่แข่งได้เพียงหนเดียวในรอบ 7 ทริปหลัง ทั้งที่เจอกับคู่ต่อสู้เกรดล่างเกืบหมด ดังนั้นโอกาสเข้ารอบของเจ้าถิ่นเปิดกว้าง อีกทั้งตัวแทนจากเซอร์เบีย อยู่ในช่วงเข้าฝัก โดยไร้พ่ายติดต่อกันมา 13 นัด เพราะฉะนั้นให้เลือกเชียร์ยังชอบเจ้าถิ่น น่ายันเสมอได้เป็นอย่างน้อย แต่จะดีพอถึงเข้ารอบหรือไม่ต้องลุ้นกัน สรุป คูการิชกี้ 90 นาที ไม่น่าแพ้
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า | ทีเด็ดเซียน นักสืบบอลเต็ง


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
เอไอเค โซลน่า ► ซัลซ์บวร์ก ► คูการิชกี้

เด็ดทุกคู่ แม่นตามได้ ทีเด็ด #แสนโชค บอลล็อค ↓↓ อยู่นี่!
บอลล็อคคู่นี้เด็ดกว่า! พิมพ์ HL9 ส่งไปที่เบอร์ 4828550

แม่น/ไม่แม่น ดูกันตรงนี้ เฉพาะตัว SMS (HL9) รับตังค์ล่าสุด! ↓↓
ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดเลย! ไม่ต้องรอ (รีเควส SMS หลังบ่าย 2 โมง) ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น

รูปภาพ

ทีเด็ด...รับฟังผ่านทางคลิปวิดีโอได้ที่นี่!!
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป