บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (30 ส.ค. 62)


เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (30 ส.ค. 62)

ศุกร์ 30 ส.ค. 2019 12:30 pm

รูปภาพ

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (30 ส.ค. 62)

บอลวันนี้ : ลา ลีกา สเปน (Spanish La Liga)
คู่แข่งขัน : 01.00 น. เซบีญ่า vs เซลต้า บีโก้
ราคาบอลล่าสุด : เซบีญ่า ต่อ (-1.00)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎


รูปภาพ
ทรรศนะ : เซบีญ่าชนะ 2 เกมรวดในการออกสตาร์ทซีซั่นใหม่ ทั้งๆที่เล่นนอกบ้านล้วนๆ ที่สำคัญเกมรับยังไม่เสียประตู วันนี้เฝ้ารังนัดแรกในฤดูกาลใหม่ซึ่งสถิติเฝ้ารังถือว่าแกร่งมาแต่ไหนแต่ไรชนะเป็นส่วนใหญ่ เจอเซลต้า บีโก้ที่นี่ชนะมา 3 ฤดูกาลติด ส่วน เซลต้า บีโก้ มาเยือนเกมนี้ถือเป็นเกมเยือนนัดแรก ซึ่งสถิตินอกบ้านย่ำแย่ 18 เกมหลังสุดในลีกแพ้ 11 ชนะเกมเดียวเท่านั้น มองแล้วเรตวันนี้ต่อเซบีญ่าสมควรที่สุดแล้ว

ฟันธงบอล : เซบีญ่า 2-0 เซลต้า บีโก้

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : เซบีย่า ฟอร์มในช่วงออกสตาร์ท เครื่องถือว่าค่อนข้างร้อนเลยทีเดียว และ เกมในบ้านก็ถือว่า เล่นได้แข็งแกร่งอยู่แล้ว ต่างกับทีมเยือน แม้ว่า ผลงานในช่วงออกสตาร์ท จะทำผลงานได้ไม่เลวเลย แต่ มองว่า เกมเยือนของพวกเขานั้น มาตรฐาน ยังค่อนข้างดูห่างกับเกมในบ้านอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน เซบีย่า น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้ม เป็นเกมนัดที่ 3 ติดต่อกันได้
ฟันธงบอล : เซบีญ่า 2-0 เซลต้า บีโก้

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : ยังคงยอดเยี่ยมสำหรับทีมจ่าฝูงเซบีญ่า ผลงานตอนนี้ยังเก็บชัยชนะให้เห็นบ่อย ตอนนี้ก็กลับมาเก็บชัยชนะได้ 2 เกมติดต่อกัน คืนนี้ลงเล่นในถิ่น ราม่อน ซานเชซ ปิซฆวน ของตัวเอง เจอกับ เซลต้า บีโก้ ที่มาตรฐานอาจจะใกล้ๆกัน แต่ฟอร์มระยะหลังยังเล่นไม่ดีต่อเนื่องเท่ากับเจ้าถิ่น แม้ว่าเก็บชัยชนะในเกมล่าสุดมาได้ แต่ก่อนหน้านนั้นแพ้มา 3 เกม วันนี้จากขุมกำลังเจ้าถิ่นยังอยู่กันครบ แนวรุกมี มูนีร์ เอล อัดดาดี้, โนลีโต้, ลุค เดอ ยองก์, ลูกัส โอคัมโปส และ เฆซุส นาบาส เรียกว่าจี๊ดจัดเกือบทุกตัว เจอกันมาก็เป็นเกมแบบบ้านใครบ้านมัน วันนี้เชียร์เจ้าบ้านยาวไป
ฟันธงบอล : เซบีญ่า 2-0 เซลต้า บีโก้

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! เซบีญ่า

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป