บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (30 ส.ค. 62)


เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (30 ส.ค. 62)

ศุกร์ 30 ส.ค. 2019 12:33 pm

รูปภาพ

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ ทีเด็ด เว็บมาสเตอร์
สุมหัว วิเคราะห์บอล : เนิร์นแบร์ก -vs- ไฮเด้นไฮม์
ราคาบอล เนิร์นแบร์ก ต่อ ปป -10
เนิร์นแบร์ก ฟอร์มขึ้นๆลงๆก็จริงแต่ในความไม่แน่นอนนั้นยังมีข้อดีให้เห็นอยู่บ้างนั่นก็คือในเรื่องของการผลิตสกอร์แถมวันนี้ได้กลับมาลงเล่นในบ้านอีกครั้งน่าจะมีอะไรดีๆให้เห็นบ้างล่ะครับ ต่างกับ ไฮเด้นไฮม์ ที่อยู่ดีๆผลงานก็ออกทะเลไปดื้อเล่นหลังแพ้รวดมา 2 เกมซ้อนเรียกว่าผลงานไม่น่าอภิรมย์จริงๆ มาเกมนี้เรตราคาบอลเปิดมา เนิร์นแบร์ก ต่อ ปป. อาจจะหยุมหยิมไปซักหน่อยแต่สำหรับผมขอแนะนำวางบอลต่อดีกว่าครับเพราะการเอาชนะคู่แข่งในแมตช์ล่าสุดมาน่าจะเป็นการเพิ่มความมั่นใจสุดๆล่ะครับ
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์


รูปภาพ ทีเด็ด ฮูลีแกน
สุมหัว วิเคราะห์บอล : โบโลญญ่า -vs- สปัล
ราคาบอล โบโลญญ่า ต่อ ครึ่งลูก
การทำได้เพียงเสมอมาในนัดเปิดสนามทั้งๆที่คู่แข่งเหลือผู้เล่นเพียง 10 คนทำให้การกลับมาเดบิวต์ลงเตะในบ้านเป็นครั้งแรกต้องเน้นให้มากกว่าเดิมแถมผลงานในรังเหย้าคือทีเด็ดมาตั้งแต่ซีซั่นก่อนหลังสร้างสถิติชนะรวดมา 7 นัดติดต่อกันฉะนั้นเกมนี้เราน่าจะได้เห็นอะไรที่ดีมากกว่าเดิม ในขณะที่ สปัล ทีมเยือนสำหรับเกมรุกผมไม่ห่วงเท่าไหร่เนื่องจากมีทีเด็ดในเห็นแต่จุดที่น่าเป็นห่วงก็คือเกมรับที่นัดล่าสุดเสียไปถึง 3 ลูกและทำทีมถึงขั้นแพ้เลยดูทรงแล้วทริปเยือนคราวนี้ลำบากสุดๆล่ะครับ สรุปสำหรับคู่นี้ราคาเปิดให้ โบโลญญ่า ต่อ 0.5 เทียบกับการเปลี่ยนแปลงและผลงานในรังเหย้าที่ดูดีมาตั้งแต่ฤดูกาลก่อนคงต้องกระโดดเข้าข้างบอลต่อสถานเดียว
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง


รูปภาพ ทีเด็ด tipsters
สุมหัว วิเคราะห์บอล : แอธฯ บิลเบา -vs- เรอัล โซเซียดาด
ราคาบอล แอธฯ บิลเบา ต่อ ปป.
อย่างที่รู้ๆ กันว่า แอธฯ บิลเบา ในบ้านแกร่งจนน่ากลัวอยู่แล้ว ขนาดแมตช์ประเดิมสนามยังสามารถเปิด ซาน มาเมส เชือด บาร์เซโลน่า 1-0 เรียกว่างานดีมีคุณภาพอีกแล้วครับท่าน แถมสถิติตลอด 4 นัดที่ผ่านทุกรายการ นอกจากไม่แพ้ใครแล้วยังกำชัยได้ถึง 2 หน (เสมอ 2) และซัดไม่ยั้งเท้ารวมทั้งสิ้น 6 ประตู แม้ทีมเยือน เรอัล โซเซียดาด จะออกสตาร์ทฤดูกาลดีไม่แพ้กัน แต่มาตรฐานคู่แข่งกับโจทย์ที่ได้รับไม่ค่อยยาก และไม่แปลกที่พวกเขาจะบุกเป็นรองอยู่หน่อยๆ ในนัดนี้ทั้งที่อันดับอยู่ติดกัน ฉะนั้นเมื่อพิจารณาจากเรตกับภาพรวมของทั้งคู่ ยังไงก็ต้องต่อ
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า | ทีเด็ดเซียน นักสืบบอลเต็ง


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
เนิร์นแบร์ก ► โบโลญญ่า ► แอธฯ บิลเบา

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป