บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (3 ก.ย. 62)


เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (3 ก.ย. 62)

อังคาร 03 ก.ย. 2019 2:11 pm

รูปภาพ

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (3 ก.ย. 62)

บอลวันนี้ : อังกฤษ อีเอฟแอล โทรฟี่ (ENGLISH FOOTBALL LEAGUE TROPHY)
คู่แข่งขัน : 01.30 น. แบล็กพูล vs มอร์แคมบ์
ราคาบอลล่าสุด : แบล็กพูล ต่อ (-1.25)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎


รูปภาพ
ทรรศนะ : แบล็คพูล ออกสตาร์ทซีซั่นใหม่ผลงานดียังไร้พ่าย แถมทำกำไรสูง วันนี้เฝ้าบ้านตัวเองเจอกับ มอร์แคมป์ทีมจากลีกทู ดิวิชั่นต่ำกว่ามองแล้วการบ้านไม่ยาก ยิ่งดูฟอร์มแล้วถือว่ากำลังเมาหมัดเพราะแพ้มา 3 นัดติด แถมต้องมาเยือนแบบนี้ มีแต่เสียเปรียบอย่างเดียว เจอกันที่นี่หนหลังสุดเมื่อปี 2017 มอร์แคมป์ก็มาแพ้ 3-1 วันนี้เทียบฟอร์มกันแล้ว ยังไงก็ไม่น่ารอดเช่นเคย ดังนั้นจากเรตจับต่อแบล็คพูลไปดีกว่า
ฟันธงบอล : แบล็กพูล 2-0 มอร์แคมบ์

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : แบล็คพูลเป็นททีมจากลีวัน แน่นอนว่าการจอกับมอร์แคมบ์ซึ่งเป็นทีมจากลีทู เชื่อว่าแบล็คพูลเหนือกว่าเยอะ และผลชนะนัดนี้ยกให้แบล็คพูลแน่ๆ และการที่เล่นในบ้านด้วยแล้วมีลุ้นยิงชนะสบายๆ เพราะคู่แข่งอย่างมอร์แคมบ์ช่วงนี้ผลงานเละเทะ แพ้รวด 3 นัดหลัง ชนิดที่เกมรับเสียประตู 3 ลูกขึ้นมาเยือนไม่น่ารอด และต้านไม่ไหว มั่นใจแบล็คพูลในบ้านชนะสบายๆเกินหนึ่งประตูแน่นอน
ฟันธงบอล : แบล็กพูล 2-0 มอร์แคมบ์

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : ก็ถือว่าต่างกันเยอะนะคู่นี้ เพราะว่าแบล็กพูลเป็นทีมอันดับ 3 ของตารางลีกวัน ส่สวนทางฝั่งของมอร์แคมบ์ผู้มาเยือนนั้นรั้งอันดับที่ 20 ของลีกทู ดูแล้วมันห่างชั้นกันจริงๆ ห่วงอย่างเดียวคือวันนี้กระแสให้เจ้าบ้านเป็นต่อสูงไปหน่อย เพราะความเป็นจริงผลงานของพวกเขาดูจะดร็อปๆลงไป แม้ว่าจะไม่แพ้ใครมา 4 เกมต่อเนื่อง แต่ก็เสมอมา 3 เกมติด แต่พอมองที่ผลงานของมอร์แคมบ์ก็ถือว่าแย่กว่า เมื่อแพ้มา 3 เกมรวด แถมวันนี้ลงเล่นนอกบ้าน ก็ไม่น่าจะเป้นงานที่พวกเขาถนัดสักเท่าไหร่ ซึ่งยังมั่นใจเจ้าถิ่นว่าวันนี้น่าจะถึงเวลาปลดล็อกกลับมาเก็บชัยชนะได้แล้ว
ฟันธงบอล : แบล็กพูล 2-0 มอร์แคมบ์

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! แบล็กพูล

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป