บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (4 ก.ย. 62)


เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (4 ก.ย. 62)

พุธ 04 ก.ย. 2019 2:50 pm

รูปภาพ

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (4 ก.ย. 62)

บอลวันนี้ : โคปา โด บราซิล (Copa do Brasil)
คู่แข่งขัน : 05.00 น. แอตฯพาราเนนเซ่ vs เกรมิโอ
ราคาบอลล่าสุด : แอตฯพาราเนนเซ่ ต่อ (-0.25)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎


รูปภาพ
ทรรศนะ : ทั้งสองทีมมาจากลีกระดับเดียวกัน เรื่องมาตรฐานฟุตบอลจึงไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบ แต่ถ้ามองถึงเรื่องผลงานต้องบอกว่าเกรมิโอ สม่ำเสมอกว่า อย่างน้อยก็แพ้ยากกว่า 10 นัดหลังสุุดสะดุดแพ้แค่ 2 นัดเท่านั้น อีกอย่าง เจ้าถิ่นเอง ผลงานเอาแน่เอานอนไม่ได้มีผลแพ้เป็นส่วนใหญ่ด้วยซ้ำ เรตที่เปิดมาต่อราคาวันนี้เพราะเหตุผลเดียวคือได้เล่นในบ้านเท่านั้นเอง ซึ่งส่องดูสถิติพบว่าก็ยังเชียร์ยากอยู่ดีเพราะมีผลแพ้สลับกับชนะเอาแน่เอานอนไม่ได้เลย ที่สำคัญเจอกันมา 2 ครั้งหลังสุด เกรมิโอ คว้าชัยรวด ดังนั้นอยู่รองเหมาะสมกว่าเยอะ
ฟันธงบอล : แอตฯพาราเนนเซ่ 1-1 เกรมิโอ

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ ผลงานฟอร์มมองว่าเอาแน่ เอานอนไม่ได้ มีแพ้ ชนะ สลับกันไป แม้ว่าจะนัดนี้จะเล่นในบ้าน แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะมีผลชนะได้ เพราะคู่คู่แข่งอย่าง เกรมิโอ้ ปอร์โต้ กำลังฟอร์มดี ในรอบ 3 นัดหลัง ชนะ2 เสมอ1 แถมสถิตินัดเยือน 7 นัดหลังไม่แพ้ถึง 6 นัด เปอร์เซนตืแพ้เกมเยือนต่ำมากๆ ดังนั้นลุ้นเกรมิโอ้ ปอร์โต้ดีกว่า ไม่น่าแพ้เกมนี้
ฟันธงบอล : แอตฯพาราเนนเซ่ 1-1 เกรมิโอ

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : ทั้งสองทีมเล่นในลีกเดียวกันอยู่แล้ว ก็น่าจะรู้ทางกันเป็นอย่างดี เพียงแต่ว่าตอนนี้ผลงานของเจ้าบ้านไม่ค่อนมีความแน่นอนเท่าไหร่ หลังจากที่เก็บชัยชนะในสเกมล่าสุดได้ก็จริง แต่ก่อนหน้านนั้นก็แพ้มา 3 เกมต่อเนื่อง วันนี้รับการมาเยือนของเกรมิโอทีมที่กำลังเล่นได้อย่างคงเส้นคงวา เห็นได้จากการแพ้หนเดียวจาก 5 เกมหลังสุด วันนี้เสียเปรียบแค่การมาเป็นทีมเยือนเท่านั้นเอง ลงสนามแล้วคิดว่าสูสี มีโอกาสเอาชนะได้พอๆกัน กับบอลถ้วยอะไรก็เกิดขึ้นได้ แต่ทีมเยือนมีทีเด็ดจาก เอแวร์ตอน ดาวเด่นทีมชาติบราซิล รวมทั้งเพื่อร่วมรุ่นอย่าง ลวน และ กองหน้าตัวเก๋าอย่าง ดิเอโก้ ทาร์เดลลี่ เกมนี้คิดว่ามีสิทธิ์บุกมาเอาชนะได้เลย
ฟันธงบอล : แอตฯพาราเนนเซ่ 0-1 เกรมิโอ

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! เกรมิโอ

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป