ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ | ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว เน้นๆ (5 ก.ย. 62)


เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ | ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว เน้นๆ (5 ก.ย. 62)

พฤหัสฯ. 05 ก.ย. 2019 2:28 pm

ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ | ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว เน้นๆ (5 ก.ย. 62) ไ ด้ แ ล้ ว ห ยุ ด บ ว ก แ น่ น อ น

ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว เน้นๆ

กระชับมิตรทีมชาติ
ทีมชาติญี่ปุ่น *(0.50) ทีมชาติปารากวัย
เกมนี้แม้ ฮาจิเมะ โมริยาซุ จะไม่ได้เรียกจอมเก๋าที่ค้าแข้งในแผนดินยุโรปเข้ามาหลายรายแต่ขุมกำลังชุดนี้ไม่ได้อ่อนลงแต่อย่างใดแถมยังมีความโดดเด่นในแง่ของความเข้าขาที่ดูจะลงตัวกับแข้งชื่อดังที่ยังพร้อมลงเป็นแกนหลักในทีมชุดนี้ และที่สำคัญฝั่งทีมชาติปารากวัยถือว่าไม่ใช่ทีมที่โดดเด่นในเรื่องของเกมรุกอยู่แล้วและไม่ถือกับเป็นขุดฟูลทีมร้อยเปอร์เซ็นต์ด้วยกับการบุกมาเยือนญี่ปุ่นก็พอมีมุมให้บุกไปพ่ายเจ้าบ้านได้เหมือนกัน ประกอบกับทีมชาติญี่ปุ่นที่เพิ่งถูกรับเชิญไปเล่นรายการ โคปา อเมริกา พิสูจน์ให้เห็นมาแล้วว่าสู้กับทีมชื่อดังจากอเมริกาใต้ได้แบบไม่เป็นรอง กับเกรดบอลระดับปารากวัยแมยังได้เล่นในบ้านมองราคา 0.5 มองว่าสมควรต่อเป็นอย่างยิ่ง


ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่

STEP3 "ได้แล้วหยุด บวกแน่นอน" จัดเน้นๆวันละ 3 บิล มีทีเด็ดส่งให้ทุกวัน 10 บ./ข้อความ , ยกเลิกกด *137
ทีเด็ดบอล 3 บิล วันนี้! → สมัครสมาชิก → พิมพ์ WIN14 กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 (เช็คสถิติความแม่น โอกาสรับทรัพย์ ด้านล่างนี้ครับ)


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป