บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (5 ก.ย. 62)


เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (5 ก.ย. 62)

พฤหัสฯ. 05 ก.ย. 2019 2:31 pm

แม่นเต็ง! พิมพ์ OK5 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

รูปภาพ

ตามหา ทีเด็ดบอล! ป๋า'เบ็คส์ คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2xbaJ1o
@แอดไลน์ฟุตบอล ดูทีเด็ดบอลฟรี! คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2GS8NBh
ข้อมูลเชียร์บอล บอลชัวร์ 100% สเต็ป3คู่ บอลเต็ง คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2NLUw9G

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (5 ก.ย. 62)

บอลวันนี้ : ยูโร 2020 รอบคัดเลือก (European Championships)
คู่แข่งขัน : 01.45 น. ไอร์แลนด์ vs สวิตเซอร์แลนด์
ราคาบอลล่าสุด : สวิตเซอร์แลนด์ ต่อ (-0.25)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎


รูปภาพ
ทรรศนะ : สถานการณ์กลุ่ม ดี ไอร์แลนด์นำโด่งเป็นจ่าฝูง 4 นัด ชนะ 3 เสมอ 1 เก็บมา 10 คะแนน ส่วนสวิตเซอร์แลนด์ รั้งอันดับ 3 ของตารางแต่ก็เพิ่งเตะไปแค่ 2 เกมเท่านั้น ผลชนะ 1 เสมอ 1 ยังไม่แพ้ใครเช่นกัน ดังนั้นหากบุกมาชนะได้จะเพิ่มโอกาสเข้ารอบต่อไปได้มากเพราะตัดแต้มคู่แข่งลุ้นแย่งแชมป์กลุ่มด้วยกัน อย่างไรก็ตามการมาเล่นที่นี่ 2 หนหลังไม่ชนะเลย ผลงานนอกรังระยะหลังก็มีผลแพ้ค่อนข้างบ่อย เรตวันนี้แนะนำอยู่เชียร์ไอร์แลนด์ดีกว่า
ฟันธงบอล : ไอร์แลนด์ 1-1 สวิตเซอร์แลนด์

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : ไอร์แลนด์ ชื่อชั้นอาจะดูเป็นรอง แต่ ผลงานในรอบนี้ ถือว่า พวกเขาเองก็โชว์ฟอร์มได้ค่อนข้างดีทีเดียว โดยลงเตะไปแล้ว 4 นัดในกลุ่ม D ยังไม่มีแพ้ ชนะ3 เสมอ เกมนี้แม้ว่าต้องเปิดบ้านเจอกับทีมเต็งแชมป์กลุ่ม แต่ยังมองว่า ขุมกำลังของ ไอร์แลนด์ ชุดนี้ น่าจะมีดีพอที่จะเปิดบ้านขอแบ่งแต้มจากทีมเต็งแชมป์กลุ่มได้
ฟันธงบอล : ไอร์แลนด์ 1-1 สวิตเซอร์แลนด์

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : ค่อนข้างแปลกทีเดียวที่กระแสให้ทีมเยือนเป็นต่อในเรื่องของแฮนดิแคป ทั้งๆที่เป็นฝ่ายมาเยือนไอร์แลนด์ถึงกรุงดับลิน ซึ่งมองจากผลงานก็ไม่ได้ดีเลย หลังจากที่แพ้มา 2 เกมติด สวนทางกับไอร์แลนด์เจ้าถิ่นที่ไร้พ่ายเลยในรอบ 5 เกมที่ผ่านมา เก็บชัยชนะได้ 3 และเสมอ 2 มองว่สาสูสีกันนะ เรื่องอันดับในรอบแบ่งกลุ่มตอนนี้ก็ต้องการคะแนนเพื่อสิทธิ์ในการลุ้นเข้ารอบเหมือนกัน เพียงแต่ทีมเยือนแข่งน้อยกว่าเจ้าบ้านอยู่ 1 เกม วันนี้ทำให้ไอร์แลนด์เองจะเสียท่าไม่ได้ ไม่อย่างนั้นจะเสียเปรียบทันที วันนี้เล่นในรังยังได้ลุ้น ผลงานดูเหนียวแน่น แน่นอนกว่า วันนี้เชื่อว่าไม่แพ้คาบ้านแน่นอน
ฟันธงบอล : ไอร์แลนด์ 1-1 สวิตเซอร์แลนด์

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! ไอร์แลนด์

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป