บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (7 ก.ย. 62)


เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (7 ก.ย. 62)

เสาร์ 07 ก.ย. 2019 1:39 pm

สุดท้ายนี้ผมขอฝาก ทีเด็ดบอล กินเต็ม ไว้อีกสัก 1 ตัว ส่ง ทีเด็ด ผ่านทาง SMS นะครับได้ทุกวัน (รับเฉพาะสมาชิก) ดูสถิติความแม่นข้างล่างนี้เลย ⇣⇣⇣
ชอบก็จัดตาม " บ อ ล ลู ก ก ล ม ๆ ไ ม่ มี ร้ อ ย เ ป อ ร์ เ ซ น ต์ นะครับอยู่ที่มุมมองของแต่ละคนเท่านั้น..."

สมัครรับทีเด็ด → พิมพ์ ST10 กดส่ง 4828080
สถิติ รับตังค์! ล่าสุด ทีเด็ดเซียน #บอลกินเต็ม .... ที่ผ่านมา!
รูปภาพ

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (7 ก.ย. 62)

บอลวันนี้ : ยูโร 2020 รอบคัดเลือก (European Championships QL)
คู่แข่งขัน : 01.45 น. เซอร์เบีย vs โปรตุเกส
ราคาบอลล่าสุด : โปรตุเกส ต่อ (-0.25)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎


รูปภาพ
ทรรศนะ : เซอร์เบีย คว้าชัยนัดแรกได้แล้วด้วยการเปิดบ้านถล่มลิธัวเนีย 4-1 วันนี้เฝ้ารังต่อเนื่อง แต่ทว่าต้องมาเจอกับโปรตุเกส ที่มาตรฐานเหนือกว่า และกำลังต้องการสามแต้มเนื่องจาก 2 นัดที่ผ่านมาได้แค่เสมอ ดูแล้วสู้กันสนุกแน่เพราะต่างก็ลุ้นเข้ารอบด้วยกันทั้งคู่ อย่างไรก็ตามโปรตุเกสดูมีทีเด็ดทีขาดมากกว่า อีกทั้งผลงานนอกรังยอดเยี่ยม 14 นัด ชนะถึง 11 นัด มองแล้วจับต่อไปได้เลย
ฟันธงบอล : เซอร์เบีย 1-2โปรตุเกส

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : ชื่อชั้น และ องค์ประกอบทีมโดยภาพรวม อาจจะดูเป็นรอง แต่ ต้องบอกว่า ขุมกำลังของพวกเขานั้น ก็ค่อนข้างแกร่งพอตัว บวกกับ เป็นทีมที่เล่นในบ้านได้ค่อนข้างแข็งแกร่งอยู่แล้วด้วย เกมนี้แม้ว่าจะต้องเปิดบ้านเจอทีมเต็งแชมป์ของกลุ่ม แต่ ยังเชื่อใจกับเกมในบ้านของ เซอร์เบีย ว่า พวกเขาน่าจะขอลุ้นแบ่งแต้มได้อีกเกม
ฟันธงบอล : เซอร์เบีย 1-1 โปรตุเกส

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : เป็นเกมที่ต้องมาชิงแต้มกันเอง เพราะคะแนนยังไล่หลังจ่าฝูงของกลุ่ม บี อย่างยูเครนอยู่เยอะ โดยเซอร์เบียเล่นไป 3 เกม มีอยู่ 4 คะแนน ส่วนทางฝั่งของแชมป์เก่าโปรตุเกสเล่นไป 2 เกมมี 2 คะแนน ถือว่าน่าผิดหวังทั้งคู่ มองว่าสูสีทั้งเกรดบอลแล้วก็ผลงาน แม้ว่าโปรตุเกสจะมีทีเด็ดจาก คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ เจา เฟลิกซ์ แต่ก็ยังแบกทีมไม่ไหวในบางเกม ส่วนเจ้าบ้านนี่เน้นไปทางทีมเวิร์ก ลูกหนักหน่วงตามสไตล์ แถมเล่นในบ้านก็น่าจะสู้ได้ ยิง่เป็นเกมชิงแต้มแบบนี้ไม่อยากจะพลาดทั้งสองฝั่ง วันนี้หวังว่าเซอร์เบียจะไม่ทำเสียงเชียร์ต้องเสียเปล่า ลุ้นพวกเขาเก็บคะแนนในบ้านไปได้เลย
ฟันธงบอล : เซอร์เบีย 1-1 โปรตุเกส

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! เซอร์เบีย

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

ฟันธงบอลเต็ง! พิมพ์ OK3 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

รูปภาพ

ตามหา ทีเด็ดบอล! ป๋า'เบ็คส์ คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2xbaJ1o
@แอดไลน์ฟุตบอล ดูทีเด็ดบอลฟรี! คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2GS8NBh
ข้อมูลเชียร์บอล บอลชัวร์ 100% สเต็ป3คู่ บอลเต็ง คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2NLUw9G

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป