บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (20 ต.ค. 62)

แทงบอล

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (20 ต.ค. 62)

อาทิตย์ 20 ต.ค. 2019 1:10 pm

ทรรศนะบอลวันนี้ ราคาบอล สูงต่ำ ทำเงินได้ 100% (++ 1 คู่ มั่นใจยิ่งกว่า ++) ไม่เกี่ยวกับตัวฟรี! = พิมพ์ WIN12 ส่งไปที่เบอร์ 4828030
เช็คสถิติเฉพาะตัวส่ง SMS ที่ผ่านมา... ด้านล่างนี้เลย!

รูปภาพ

คลิ๊กสิ https://bit.ly/2NLUw9G มีทีเด็ดอีกมาก! บอลชัวร์ " ไ ม่ เ ด็ ด จ ริ ง ไ ม่ เ อ า ม า ฝ า ก "


มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ ทีเด็ด เว็บมาสเตอร์
สุมหัว วิเคราะห์บอล : โมนาโก -vs- แรนส์
ราคาบอล โมนาโก ต่อ ครึ่งควบลูก
เจ้าบ้าน โมนาโก หลังเก็บชัยในบ้านมา 2 นัดติด เกมล่าสุดพวกเขาบุกไปพ่าย มงต์เปลลิเย่ร์ 1-3 และต้องเสีย เกลสัน มาร์ติน ปีกตัวเก่งเพราะติดโทษแบนไปอีกหนึ่งราย เกมวันนี้ได้กลับมาเล่นในบ้านถือว่าเป็นโอกาสอันดีที่จะกลับมาเก็บชัยให้ได้อีกครั้ง เพราะทีมเยือนอย่าง แรนส์ ช่วงหลังฟอร์มหละหลวมอย่างมากไม่ชนะใครมา 5 เกมติด จุดอ่อนอยู่ตรงแนวรุกที่ปืนฝืดสนิทยิงได้น้อยเหลือเกิน 5 เกมหลังสุดยิงได้แค่ 2 ลูกเท่านั้น เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้าน ต่อ ครึ่งควบลูก ลบห้า เมื่อพิจารณาแล้วขอแนะนำให้อยู่ฝั่งต่อดีที่สุดครับ แม้ราคาจะแพงไปหน่อย แต่เชื่อว่าอย่างน้อยได้กินครึ่งอย่างแน่นอน เพราะ โมนาโก ได้เปรียบตรงที่เล่นในบ้าน และผลงานในรังของพวกเขาก็ยอดเยี่ยมอีกด้วย เกมนี้อยู่ฝั่งต่อมีลุ้นรับทรัพย์มากกว่าครับ
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์


รูปภาพ ทีเด็ด ฮูลีแกน
สุมหัว วิเคราะห์บอล : เฟเยนูร์ด -vs- เฮราเคิ่ลส์
ราคาบอล เฟเยนูร์ด ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง
เจ้าบ้าน เฟเยนูร์ดฤดูกาลนี้พวกเขาผลงานดรอปลงไปเป็นอย่างมาก ผลงาน 5 เกมหลังสุดเก็บชัยไปได้แค่ 2 นัดเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน เฮราเคิ่ลส์ ฟอร์ม 5 เกมหลังสุดเก็บชัยไปได้ถึง 4 นัด ผลงานแตกต่างกันอย่างชัดเจน เรทราคาเปิดออกมาให้ ฝั่งเจ้าบ้านต่อ ลูกควบลูกครึ่ง เมื่อพิจารณาแล้วขอแนะนำให้อยู่ฝั่ง รอง ทีมเยือนดีกว่าครับ แม้ชื่อชั้นเจ้าบ้านจะเหนือกว่า แต่ฟอร์มของพวกเขาไม่ค่อยดีนักโดยเฉพาะแนวรับที่หละหลวมสุดๆ แข่งไปแล้ว 9 นัดเสียไปถึง 17 ลูก บ่งบอกชันเจนว่าพวกเขามีปัญหากับการจัดระเบียบหลังบ้านอย่างมาก เกมนี้มั่นใจว่าอยู่รองโอกาสเฮรับทรัพย์มีมากกว่าครับ จะกินเต็ม หรือกินครึ่ง ต้องไปลุ้นกันในเกมครับ
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง


รูปภาพ ทีเด็ด tipsters
สุมหัว วิเคราะห์บอล : เอซี มิลาน -vs- เลชเช่
ราคาบอล เอซี มิลาน ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง
แม้ผลการแข่งขันจะไม่ได้เป็นอย่างที่ตั้งใจไว้แต่สำหรับนักลงทุนแล้วถือว่า เลชเช่ พาเฮรับทรัพย์ได้อย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกับวันนี้ที่มีลุ้นเก็บตังค์เหมือนเดิมเพราะเจ้าบ้านในวันนี้ก็คือ เอซี มิลาน ที่ผลงานย่ำแย่ไม่แพ้กันเลยจริงอยู่ที่ว่านัดนี้จะเป็นการประเดิมใช้ผู้จัดการทีมคนใหม่ที่เกมรุกฝืดเคืองขนาดนี้บวกกับเกมรับยังต้องเดินหน้าแก้กันต่อไปผมว่ากับราคาที่จั่วหัวมาให้ "ปีศาจแดง-ดำ" เป็นฝ่ายต่อ 1.25 ถือว่าเยอะเกินไปเต็มที่ก็คงยิงแค่ลูกเดียวเท่านั้นล่ะครับ
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า | ทีเด็ดเซียน นักสืบบอลเต็ง


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
โมนาโก ► เฮราเคิ่ลส์ ► เลชเช่

" ที่ เ ห็ น ด้ า น บ น ก็ แ ค่ ตั ว แ จ ก ฟ รี เ ป็ น น้ำ จิ้ ม แ ต่ ถ้ า อ ย า ก ไ ด้ ข อ ง ดี ก ว่ า ดู ข้ า ง ล่ า ง นี้ เ ล ย . . ." ↓↓↓↓↓
เด็ด!Win100% พิมพ์ HL7 ส่งไปที่ 4828550
(**หมายเหุต** SMS = 1 ข้อความ รีเควสหลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป ได้ทีเด็ดเลยทันที! 1 คู่ มั่นใจ Win100% แน่นอน คัดมากับมือ!
ค่าบริการสบายกระเป๋าแค่ 10 ฿ เท่านั้น)


เช็คสถิติความแม่นได้ตรงนี้! เน้นสรุปเฉพาะตัวที่ส่งให้ทาง SMS (HL7) เท่านั้น! #สมิงธง รับตังค์ล่าสุด!
รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป