บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (23 ต.ค. 62)

แทงบอล

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (23 ต.ค. 62)

พุธ 23 ต.ค. 2019 10:47 am

สรุปบิลเมื่อคืน! เชลเท่นแฮมฯ (Cheltenham Town -0.75)✓, ดอนคาสเตอร์ฯ (Doncaster Rovers -0.75)✓ Win! วันนี้ทีเด็ดเน้นๆตามเลย

บอลเต็ง100% "สูตรเด็ดคัดมา..."
บอลสูตรเจ้าบ้าน(HOME) พิมพ์ ST11 กดส่ง 4828080
บอลสูตรทีมเยือน(AWAY) พิมพ์ KO กดส่ง 4828080

สมัครสมาชิกเลย! ส่งทีเด็ดผ่านทาง SMS = 1 ทีม ได้รับทีเด็ดทุกวันจนกว่าจะยกเลิกบริการ , ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ , ยกเลิกบริการกดโทร *137

สูตรเด็ดมองบอล "เจ้าบ้าน" เข้าวิน! … กินเต็ม! "ทีมเยือน" ห้ามพลาด!
รูปภาพ

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ ทีเด็ด เว็บมาสเตอร์
สุมหัว วิเคราะห์บอล : บริสตอล ซิตี้ -vs- ชาร์ลตัน
ราคาบอล บริสตอล ซิตี้ ต่อ 0.5(-5)
เจ้าบ้าน บริสตอล ซิตี้ น่าจะมีเปอร์เซ็นต์คว้าชัยสูง เพราะพวกเขามีผลงานในรังที่ไม่ธรรมดา ด้วยการชนะ 2 จาก 4 หนท้ายในลีก (เสมอ 2) และผลิตสกอร์รวมกันกว่า 5 ประตู บอกเลยว่า อันเดรียส ไวมันน์ กับ ฟามาร่า ดีฌู สองตัวรุกของทีมกำลังกระหายสกอร์อย่างจัดๆ สอดคล้องกับ ชาร์ลตัน ที่มีปัญหาเกมรับนอกรังอยู่พอสมควร หลังพลาดเสียไปแล้วกว่า 6 ประตูตลอด 4 หนที่ผ่านมา ยิ่งไปกว่านั้นทรัพยากรตัวเก่งหลายรายยังอยู่ในภาวะเดี้ยงกันเพียบ ฉะนั้นไม่น่าจะต้านทานความแกร่งของเจ้าถิ่นไหว เมื่อพิจารณาจากเรตกับภาพรวมต่างๆ แนะนำอยู่ต่อ
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์


รูปภาพ ทีเด็ด ฮูลีแกน
สุมหัว วิเคราะห์บอล : ดาร์บี้ -vs- วีแกน
ราคาบอล ดาร์บี้ ต่อ 0.5(-5)
งานนี้ขอวัดใจใส่ต่อเจ้าบ้าน ดาร์บี้ มีสิทธิ์คว้าชัยมากกว่า เพราะผลงานในรัง 2 นัดท้ายในลีก สามารถกำชัยรวดและผลิตสกอร์เป็นกอบเป็นกำรวมทั้งสิ้น 5 ประตูเลยทีเดียว เรียกว่างานดีมีคุณภาพอีกแล้วครับท่าน สวนทางกับ วีแกน มาพร้อมกับฟอร์มในฐานะอาคันตุกะโคตรแย่แพ้ 5 จาก 6 หนท้ายในลีกแบบไม่ชนะใคร (เสมอ 1) และโดนทะลวงแนวรับยับเยินร่วมๆ 12 ตุง ยิ่งไปกว่านั้นสถิติการพบกันสองครั้งหลังสุดก็เป็นฝ่ายปราชัยรวด ฉะนั้นเมื่อพิจารณาจากเรตกับภาพรวมของทั้งคู่ แนะนำอยู่ต่อ จัด "แกะเขาเหล็ก"
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง


รูปภาพ ทีเด็ด tipsters
สุมหัว วิเคราะห์บอล : อาแจ็กซ์ -vs- เชลซี
ราคาบอล อาแจ็กซ์ ต่อ 0.25(-5)
มั่นใจว่า อาแจ็กซ์ เอาอยู่สู้สบาย และน่าจะคว้าสามแต้มได้แบบไร้ปัญหา เนื่องด้วยผลงานในระยะหลังจัดว่าแจ่ม ด้วยการชนะรวด 5 แมตช์ท้ายทุกรายการ และผลิตสกอร์เป็นกอบเป็นกำรวมทั้งสิ้น 14 ประตูเลยทีเดียว บอกเลยว่าเกมรุกบุกราวพะยุแน่นอน แม้ทีมเยือน เชลซี จะมาดีมีคุณภาพไม่ต่างกัน แต่บางนัดก็เกือบเอาตัวเองไม่รอดเหมือนกัน ยิ่งไปกว่านั้นศักยภาพของขุมกำลังถ้าเทียบกันปอนด์ต่อปอนด์แล้ว ก็สูสีคู่คี่แทบแยกกันไม่ออก เมื่อพิจารณาจากเรตกับภาพรวมต่างๆ ขอกระโดดหลังท่านต่อรอรับทรัพย์
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า | ทีเด็ดเซียน นักสืบบอลเต็ง


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
บริสตอล ซิตี้ ► ดาร์บี้ ► อาแจ็กซ์

" ที่ เ ห็ น ด้ า น บ น ก็ แ ค่ ตั ว แ จ ก ฟ รี เ ป็ น น้ำ จิ้ ม แ ต่ ถ้ า อ ย า ก ไ ด้ ข อ ง ดี ก ว่ า ดู ข้ า ง ล่ า ง นี้ เ ล ย . . ." ↓↓↓↓↓
เด็ด!Win100% พิมพ์ HL7 ส่งไปที่ 4828550
(**หมายเหุต** SMS = 1 ข้อความ รีเควสหลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป ได้ทีเด็ดเลยทันที! 1 คู่ มั่นใจ Win100% แน่นอน คัดมากับมือ!
ค่าบริการสบายกระเป๋าแค่ 10 ฿ เท่านั้น)


เช็คสถิติความแม่นได้ตรงนี้! เน้นสรุปเฉพาะตัวที่ส่งให้ทาง SMS (HL7) เท่านั้น! #สมิงธง รับตังค์ล่าสุด!
รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป