บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (28 ต.ค. 62)

แทงบอล

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (28 ต.ค. 62)

จันทร์ 28 ต.ค. 2019 3:04 pm

STEP3 "ได้แล้วหยุด บวกแน่นอน" จัดเน้นๆวันละ 3 บิล มีทีเด็ดส่งให้ทุกวัน 10 บ./ข้อความ , ยกเลิกกด *137
ทีเด็ดบอล 3 บิล วันนี้! → สมัครสมาชิก → พิมพ์ WIN14 กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 (เช็คสถิติความแม่น โอกาสรับทรัพย์ ด้านล่างนี้ครับ)


รูปภาพ

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (28 ต.ค. 62)

บอลวันนี้ : เดอะ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ (English League Championship)
คู่แข่งขัน : 02.45 น. ควีนส์ปาร์คฯ vs เบรนท์ฟอร์ด
ราคาบอลล่าสุด : เบรนท์ฟอร์ด ต่อ (-0.25)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎


รูปภาพ
ทรรศนะ : ควีนส์ปาร์คฯ วันนี้เปิดบ้านหวังสานต่อความมั่นใจเพราะว่าผลงาน 3 นัดหลังไปได้สวยไม่มีสะดุดชนะถึง 2 นัด โดยเฉพาะเกมรุกกดไปเก้าประตู เรียกได้ว่ารุกสั่งได้ ที่สำคัญวันนี้ถ้าสามแต้มจะขึ้นรองจ่าฝูงเลยทีเดียว ส่วน เบรนท์ฟอร์ดผลงานชนะมา 2 นัดติดถือว่ากำลังมั่นใจไม่แพ้กันแต่ทว่าเกมนอกรังไว้ใจยากค่อนข้างเหนื่อยถ้าหากคิดจะเชียร์เพราะว่าแพ้เป็นส่วนใหญ่ มองแล้วเรตมาแบบนี้อยู่รองควีนส์ปาร์คดีกว่า
ฟันธงบอล : ควีนส์ปาร์ค 1-1 เบรนท์ฟอร์ด

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : ทีมเยือนเบรนท์ฟอร์ดเอง แม้ว่า ผลงานภาพรวม ในช่วงหลัง จะดูกระเตื้องขึ้นมาเยอะ แต่ถ้าวัดกันดูในเรื่องของ ผลงานภาพรวม ยังมองว่า เจ้าบ้าน ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูแน่นอนกว่า อยู่พอสมควรเลย บวกกับ เกมนี้สภาพความพร้อมของทีมนั้น ก็ดูสมบูรณ์กว่าทีมเยือนด้วย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ น่าเปิดบ้านเบียดเอา 3 แต้มได้ จับเชียร์เจ้านดีกว่า
ฟันธงบอล : ควีนส์ปาร์ค 2-1 เบรนท์ฟอร์ด

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : ถือว่าค่อนข้างแปลกเมื่อทีมท่อันดับเป็นรองอย่างเบรนท์ฟอร์ด ถูกยกให้เป็นต่อในเรื่องของแฮนดิแคป ทั้งที่ผลงานของควีนส์ปาร์คฯเจ้าบ้านก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลย เมื่อไม่แพ้มา 3 เกม แถมวันนี้ยังลงเล่นในถิ่น คียาน ปรินซ์ ฟาวน์ดูชั่น สตเดี้ยม ของตัวเองก็น่าจะสู้ได้ไม่เป็นรอง แม้ว่าเอาจริงๆผลงานของเบรนท์ฟอร์ดอาจจะดีกว่าเพราะว่าชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 จาก 5 เกมที่ผ่านมา แต่ก็ไม่ง่ายที่จะมากินควีนส์ปาร์คฯในช่วงที่ผลงานดีแบบนี้ อีกอย่างการเจอกันมาของคู่นี้ก็เป็นเกมแบบบ้านใครบ้านมันด้วยในระยะหลัง ถ้าจะหวังเก็บ 1 แต้มสำหรับเจ้าบ้านก็น่าจะลุ้นได้ ขอเชียร์ควีนส์ปาร์คฯไม่แพ้ดีกว่า
ฟันธงบอล : ควีนส์ปาร์คฯ 1-1 เบรนท์ฟอร์ด

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! ควีนส์ปาร์คฯ

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

บอลเต็งชัวร์สุด! พิมพ์ OK2 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

รูปภาพ

ตามหา ทีเด็ดบอล! MR.BLISS คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2oYaMto
@แอดไลน์ฟุตบอล ดูทีเด็ดบอลฟรี! คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2GS8NBh
ข้อมูลเชียร์บอล บอลชัวร์ 100% สเต็ป3คู่ บอลเต็ง คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2NLUw9G

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป