บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (1 พ.ย. 62)

แทงบอล

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (1 พ.ย. 62)

ศุกร์ 01 พ.ย. 2019 2:03 pm

ตัวเน้น VIP ขออภัยที่ไม่แจกฟรี! ถ้าอยากได้ของดีต้องตามเอา! วันละ 1 คู่ เท่านั้นเองเน้นๆกันไปเลย .... อยู่ที่นี่นะ! บอลสูตร นายสเต็ป
รับเฉพาะสมาชิกนะครับ! หลังสมัครเสร็จได้รับข้อความยืนยันการเป็นสมาชิกเรียบร้อยก็รอหลัง 4 โมงเย็นครับ ทีเด็ด จะเริ่มจัดส่งให้ทุกวันจนกว่าจะยกเลิก ค่าบริการ 10 บ. / อยากยกเลิก กด *137


เช็คความแม่นล่าสุดได้ตรงนี้ครับ ↓↓ ช่วยอุดหนุนกันเยอะๆนะครับเพื่อเป็นแรงใจให้คนทำงานที่เค้าค้นหามุมมองบอลมาให้ตามกัน!

รูปภาพ

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ ทีเด็ด เว็บมาสเตอร์
สุมหัว วิเคราะห์บอล : ทรัวส์ -vs- วาล็องเซียนส์
ราคาบอล ทรัวส์ ต่อ ครึ่งควบลูก
เจ้าบ้าน ทรัวส์ ผลงาน 5 เกมหลังสุดเก็บชัยไปได้ 3 นัด ถือว่าเป็นทีมที่โชว์ฟอร์มได้ดีพอสมควร ถือว่ามีฟอร์มการเล่นที่ตรงกันข้ามกับทีมเยือนอย่าง วาล็องเซียนส์ ที่ฟอร์ม 5 เกมหลังสุดสะกดคำว่าชนะไม่เป็นแถม 4 เกมหลังยังฝืดสนิทยิงประตูคู่แข่งไม่ได้อีกด้วย เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้านต่อ ครึ่งควบลูก เมื่อพิจารณาแล้วขอแนะนำให้อยู่ฝั่ง ต่อ ดีที่สุดครับ เพราะผลงานของเจ้าบ้านทำได้ดีกว่าเก็บชัยได้มากกว่า ต่างกับทีมเยือนที่ฟอร์มห่วยหนักเกมรุกยังบอดสนิทอีกด้วยไร้ซึ่งพิษสงใดๆทำอันตรายคู่แข่งไม่ได้ ฉะนั้นเกมนี้ อยู่ฝั่ง ต่อเจ้าบ้าน โอกาสเฮรับทรัพย์มีมาก
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์


รูปภาพ ทีเด็ด ฮูลีแกน
สุมหัว วิเคราะห์บอล : เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น -vs- ยอง อัล์คม่าร์
ราคาบอล เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น ต่อ ครึ่งควบลูก -5
เจ้าบ้าน เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น ผลงานในรัง 5 เกมล่าสุดยังไม่แพ้ใคร (ชนะ 3, เสมอ 2 ) ถือว่าเป็นทีมที่โชว์ฟอร์มในบ้านได้อย่างแข็งแกร่งมากๆ เกมรุกก็เฉียบคมซัดไปถึง 14 ลูก เลยทีเดียว ถือว่าเป็นทีมที่เล่นในบ้านได้อันตรายสุดๆ ขณะที่ทีมเยือน ยอง อัล์คม่าร์ ผลงานนอกบ้าน 5 เกมหลังสุด ย่ำแย่จัดเก็บชัยได้แค่นัดเดียวเท่านั้นและต้องย้อนไปไกลถึงเดือนสิงหาคมเลยทีเดียว เกมรับก็หละหลวมเสียไปถึง 10 ลูก เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้าน ต่อ ครึ่งควบลูก ลบห้า เมือ่พิจารณาแล้วขอแนะนำให้อยู่ ฝั่ง ต่อดีที่สุดครับ ผลงานแตกต่างกันราวฟ้ากับเหว เจ้าบ้านเกมรุกเหี้ยมโหดอย่างมาก ขณะที่ทีมเยือนเล่นนอกบ้านได้อย่างย่ำแย่เกมรับก็หละหลวมอีกด้วย ฉะนั้นเกมขอแนะนำให้อยู่ ฝั่ง ต่อ โอกาสเฮรับทรัพย์มีมากกว่าครับ
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง


รูปภาพ ทีเด็ด tipsters
สุมหัว วิเคราะห์บอล : เอสเบิร์ก -vs- ฮอร์เซ่นส์
ราคาบอล เอสเบิร์ก ต่อ ครึ่งลูก
ตัดสินใจยากเสียจริงๆสำหรับเกมนี้เนื่องจากเป็นการเจอกันของสองทีมในโซนล่างตาราง โดยผมขอเริ่มที่ ฮอร์เซ่นส์ ฝั่งผู้มาเยือนก่อนล่ะกันแม้จะย่ำแย่เพียงใดแต่อย่างน้อยๆก็มีชัยชนะให้ชื่นใจบ้างล่ะครับซึ่งต่างจาก เอสเบิร์ก เจ้าบ้านที่ฟอร์มย่ำแย่ซะเหลือเกินหลังแพ้รวดมา 3 นัดซ้อนแถมแต่ล่ะเกมเสียอย่างน้อย 2 เม็ดยืนพื้น ผมว่ากับราคาที่เปิดมาให้ เอสเบิร์ก ต่อ 0.5 อย่าเพิ่งเสี่ยงดีกว่าครับเพราะเป็นการเจอกันของสองทีมในโซนล่างและผมเชื่อว่า ฮอร์เซ่นส์ ที่ผลงานดูดีกว่าเล็กน้อยน่าจะยันไหว
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า | ทีเด็ดเซียน นักสืบบอลเต็ง


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
ทรัวส์ ► เอฟซี ไอนด์โฮเฟ่น ► ฮอร์เซ่นส์

ฟันธงบอลเต็ง! พิมพ์ OK3 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

รูปภาพ

ตามหา ทีเด็ดบอล! ป๋า'เบ็คส์ คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2xbaJ1o
@แอดไลน์ฟุตบอล ดูทีเด็ดบอลฟรี! คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2GS8NBh
ข้อมูลเชียร์บอล บอลชัวร์ 100% สเต็ป3คู่ บอลเต็ง คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2NLUw9G

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป