บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (3 พ.ย. 62)

แทงบอล

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (3 พ.ย. 62)

อาทิตย์ 03 พ.ย. 2019 12:56 pm

★★★★ บอลทวี ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ ★★★★

STEP3 "ได้แล้วหยุด บวกแน่นอน" จัดเน้นๆวันละ 3 บิล มีทีเด็ดส่งให้ทุกวัน 10 บ./ข้อความ , ยกเลิกกด *137
ทีเด็ดบอล 3 บิล วันนี้! → สมัครสมาชิก → พิมพ์ WIN14 กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 (เช็คสถิติความแม่น โอกาสรับทรัพย์ ด้านล่างนี้ครับ)


รูปภาพ

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (3 พ.ย. 62)

บอลวันนี้ : ลา ลีกา สเปน (Spanish La Liga)
คู่แข่งขัน : 20.00 น. บียาร์เรอัล vs แอธฯบิลเบา
ราคาบอลล่าสุด : บียาร์เรอัล ต่อ (-0.50)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎


รูปภาพ
ทรรศนะ : บียาร์เรอัล แมตช์ล่าสุดพลาดบุกไปแพ้อิบาร์ 2-1 แต่ภาพรวมผลงานถือว่าโอเคเพราะชนะมา 3 จาก 5 นัด วันนี้กลับมาเฝ้ารังน่าจะได้เห็นอะไรดีๆ เพราะว่า 2 เกมหลังที่เฝ้ารังชนะมาสวยๆ ถล่มเบติส 5-1 และถล่ม อลาเบส 4-1 ขณะที่บิลเบามาเยือนในสภาพที่แพ้มา 3 จาก 5 นัด ยิ่งนอกบ้านไม่ชนะมา 5 เกมต่อเนื่องแล้ว ดังนั้นจากเรตราคามั่นใจเหลือเกินว่า บียาร์เรอัล น่าสอบผ่านสบายๆ
ฟันธงบอล : บียาร์เรอัล 2-1 แอธฯบิลเบา

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : บียาร์เรอัล บุกไปพ่าย เออิบาร์ ก็จริง แต่เมื่อเกมนี้ได้กลับมาเล่นในบ้านต้องบอกว่าไม่มีอะไรต้องกลัวเพราะฟอร์มในถิ่นของพวกเขาซีซั่นนี้จัดว่าดุเอาเรื่องหลังยิงในบ้านร่วม 11 ประตูเข้าไปแล้วจาก 3 นัดที่ผ่านมา โดยเกมที่ถือเป็นไฮไลท์คงหนีไม่พ้นเกมถล่ม อลาเบส 4-1 ต่อให้เกมนี้จะไม่ใช่งานง่ายเพราะต้องรับมือ บิลเบา ที่ทำคะแนนไล่บี้กันอยู่ในเวลานี้ แต่อย่างไรก็ดีหากตัดเกมล่าสุด บิลเบา ไม่ชนะใครในลีกมา 5 เกมติดเข้าไปแล้ว กับการต้องบุกเจอของแข็งในบ้านแบบนี้มวยต่อท่าจะได้เฮสูงกว่า
ฟันธงบอล : บียาร์เรอัล 2-1 แอธฯบิลเบา

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : ถือว่าสูสีนะเกมนี้ เพราะว่ามาตรฐานของทั้งคู่อยู่ในระดับใกล้เคียงกัน เพียงแต่ว่าผลงาของเจ้าบ้านนั้นดูจะแน่นอนมากกว่าหลังจากที่เก็บชัยชนะได้ 3 จาก 5 เกมที่ผ่านมา ในขณะที่ผู้มาเยือนนั้นเก็บได้เพียงเกมเดียวเท่านั้น จากสภาพทีมวันนี้ถือว่าตัวหลักอยู่กันครบๆ น่าจะเป็นเกมที่สนุก แต่บียาร์เรอัลมีดีกับเกมในบ้าน ตอนนี้ก็เอาชนะเกมในบ้านมาได้ 3 เกมต่อเนื่อง เช่นเดียวกับแอธฯบิลเบาที่เก่งกับเกมในรังเสียมากกว่า ช่วงนี้ความมั่นใจหดหายไปเยอะ เต็มที่น่าจะมาเน้นเสมอเอาไว้ก่อน ขอตามเชียร์เจ้าบ้านเก็บชัยชนะไปดีกว่า
ฟันธงบอล : บียาร์เรอัล 2-1 แอธฯบิลเบา

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! บียาร์เรอัล

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

เชียร์ฟุตบอลด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง! บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า สร้างความมั่นใจก่อนลงสนาม เช็คสถิติที่นี่ ↓↓ ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดทันที! ไม่ข้อผูกมัด
รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป