บอลทวี ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ (28 พ.ย. 62) เล่นทบ โอกาสบวกมากที่สุด!
แทงบอล


เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลทวี ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ (28 พ.ย. 62) เล่นทบ โอกาสบวกมากที่สุด!

พฤหัสฯ. 28 พ.ย. 2019 3:13 pm

บอลทวี ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ | ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว เน้นๆ (28 พ.ย. 62) ไ ด้ แ ล้ ว ห ยุ ด บ ว ก แ น่ น อ น

ทีเด็ด บอล เต็ง 1 ตัว เน้นๆ

ฟุตบอล ยูฟ่า ยูโรปา ลีก
สปอร์ติ้ง ลิสบอน *(0.25) พีเอสวี
แม้ว่าชั่วโมงนี้ พีเอสวี ทีมเยือนผลงานจะไม่สู้ดีนักแต่การที่เกมล่าสุดปลดล็อคกลับมาคว้าชัยได้อีกครั้งน่าจะเป็นการสติกลับมาอีกครั้งยิ่งล่าสุดในรายการนี้ยังมีลุ้นผ่านเข้ารอบอีกดูทรงแล้วทริปเยือนคราวนี้ต้องงัดไม้เด็ดที่มีออกมาต่อกรคู่แข่งล่ะครับเนื่องจากคู่ต่อสู้ในวันนี้คือ สปอร์ติ้ง ลิสบอน จ่าฝูงกลุ่มที่พกพาคว้าชัยไปได้ถึง 5 จาก 6 เกมหลังสุดและแน่นอนว่าเกมนี้ได้เปรียบอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ก็ต้องยอมรับเหมือนกันว่าการเปิดบ้านเจอกับคู่แข่งที่ชื่อชั้นไม่ธรรมแบบนี้คงไม่ใช่เรื่องง่ายล่ะครับ ยิ่งล่าสุดราคาเปิดมาให้ สปอร์ติ้ง ลิสบอน ต่อเพียง ปป. เท่านั้นราคาออกได้ทั้งสามหน้าแบบนี้อย่าเสี่ยงดีกว่าครับเพราะผมยังมั่นใจใน พีเอสวี มีดีพอที่จะไม่แพ้กลับมาล่ะครับ ฟันทิ้ง! รอง พีเอสวี ดีใช้ได้


★★★★ บอลทวี ทีเด็ด บอล เต็ง 3 คู่ ★★★★

STEP3 "ได้แล้วหยุด บวกแน่นอน" จัดเน้นๆวันละ 3 บิล มีทีเด็ดส่งให้ทุกวัน 10 บ./ข้อความ , ยกเลิกกด *137
ทีเด็ดบอล 3 บิล วันนี้! → สมัครสมาชิก → พิมพ์ WIN14 กดส่งไปที่เบอร์ 4828030 (เช็คสถิติความแม่น โอกาสรับทรัพย์ ด้านล่างนี้ครับ)


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป