บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (30 พ.ย. 62)

แทงบอล

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (30 พ.ย. 62)

เสาร์ 30 พ.ย. 2019 3:04 pm

รูปภาพ

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ ทีเด็ด เว็บมาสเตอร์
สุมหัว วิเคราะห์บอล : ลีลล์ -vs- ดิฌง
ราคาบอล ลีลล์ ต่อ 1
ลีลล์ ผลงานในบ้าน 5 เกมหลังสุดยังไม่แพ้ใคร (ชนะ3, เสมอ 2) ถือว่าเป็นทีมที่โชว์ฟอร์มในบ้านได้อย่างแข็งแกร่งมากๆ ยิงไป 9 และเสียแค่ 3 ประตู เท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน ดิฌง ผลงานนอกบ้าน 5 เกมหลังสุดเก็บชัยไปได้แค่เกมเดียวเท่านั้น โดย 3 เกมหลังสุดปืนฝืดยิงประตูคู่แข่งไม่ได้อีกด้วย เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้าน ต่อ 1 ลูก เมื่อพิจารณาแล้วขอแนะนำให้อยู่ ฝั่ง ต่อ ดีที่สุดครับ เพราะเจ้าบ้านฟอร์มร้อนแรงอย่างมาก เล่นในรังได้อย่างแข็งแกร่ง แถมสถิติการเจอกัน 3 ครั้งหลังสุด ลีลล์ ก็ทำได้ดีกว่าชนะ ดิฌง รวดทั้ง 3 นัด ดังนั้นเกมนี้อยู่ ฝั่ง ต่อ โอกาสเฮรับทรัพย์มีมากกว่าครับ
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์


รูปภาพ ทีเด็ด ฮูลีแกน
สุมหัว วิเคราะห์บอล : สเปอร์ส -vs- บอร์นมัธ
ราคาบอล สเปอร์ส ต่อ 1.5
ดูเหมือนว่าบอลเปลี่ยนกลิ่นเปลี่ยนกุนซือจะมีผลจริงๆ ในเรื่องของสปิริตสำหรับ สเปอร์ส ด้วยการเก็บชัยสองนัดซ้อนทุกรายการ และผลิตสกอร์มากมายก่ายกองรวมกันทั้งสิ้น 7 ประตูเลยทีเดียว เชื่อว่าการกลับมายึดตัวจริงของ เดเล่ อัลลี่ น่าจะทำให้สีสันเกมรุกของ "ไก่เดือยทอง" มีมากขึ้น และทำให้เหล่าบรรดาตัวปิดสกอร์หาจังหวะเข้าทำกันง่ายกว่าเดิม สอดคล้องกับทีมเยือน บอร์นมัธ ที่ประสบปัญหาตัวเจ็บและติดโทษแบนเพียบ ทำให้ฟอร์มดร็อปลงไปพอสมควร หลังพ่ายรวดสองหนท้ายและโดนถลุงแนวรับยับเยินร่วมๆ 4 เม็ด ยิ่งไปกว่านั้นการเยือน สเปอร์ส หนล่าสุดก็เละเทะกลับออกมาถึง 0-5 ฉะนั้นเมื่อพิจารณากจากเรตกับภาพรวมต่างๆ แนะนำอยู่ต่อสถานเดียว ไม่มีเสียวแน่นอน
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง


รูปภาพ ทีเด็ด tipsters
สุมหัว วิเคราะห์บอล : ฟิออเรนติน่า -vs- เลชเช่
ราคาบอล ฟิออเรนติน่า ต่อ 1.25
เลชเช่ ยิ่งเล่นยิ่งเหนียวแน่นการันตีด้วยผลงาน 6 นัดหลังเป็นการเสมอกับคู่แข่งถึง 5 เกมเลยทีเดียวเรียกได้ว่าคู่แข่งต้องมีทีเด็ดจริงๆถึงจะคว้าสามแต้มจากพวกเขาได้สำเร็จซึ่งแน่นอนว่าทริปเยือนคราวนี้พร้อมสร้างความลำบากใจให้กับคู่แข่งสุดๆล่ะครับ ในขณะที่ ฟิออเรนติน่า เจ้าบ้านชั่วโมงนี้กลายเป็นทีมที่ขาดความสม่ำเสมอไปซะแล้ววัดได้จาก 6 นัดหลังสุดสะกดคำว่าชนะเป็นแค่เกมเดียวเอง ผมว่ากับราคาที่เปิดมาให้ ฟิออเรนติน่า ต่อ 1.25 แม้ชื่อชั้นจะเหนือกว่าแต่ด้วยเพดานที่สูงเกินไปอย่างงี้ขอไม่เสี่ยงดีกว่าครับ
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า | ทีเด็ดเซียน นักสืบบอลเต็ง


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
ลีลล์ ► สเปอร์ส ► เลชเช่

" ที่ เ ห็ น ด้ า น บ น ก็ แ ค่ ตั ว แ จ ก ฟ รี เ ป็ น น้ำ จิ้ ม แ ต่ ถ้ า อ ย า ก ไ ด้ ข อ ง ดี ก ว่ า ดู ข้ า ง ล่ า ง นี้ เ ล ย . . ." ↓↓↓↓↓
เด็ด!Win100% พิมพ์ HL7 ส่งไปที่ 4828550
(**หมายเหุต** SMS = 1 ข้อความ รีเควสหลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป ได้ทีเด็ดเลยทันที! 1 คู่ มั่นใจ Win100% แน่นอน คัดมากับมือ!
ค่าบริการสบายกระเป๋าแค่ 10 ฿ เท่านั้น)


เช็คสถิติความแม่นได้ตรงนี้! เน้นสรุปเฉพาะตัวที่ส่งให้ทาง SMS (HL7) เท่านั้น! #สมิงธง รับตังค์ล่าสุด!
รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป