บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (13 ธ.ค. 62)
แทงบอล


เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (13 ธ.ค. 62)

ศุกร์ 13 ธ.ค. 2019 3:35 pm

สรุป SMS บอลเต็ง By ศาลลูกหนัง(HL5) ล่าสุด!. . .** ครั้งละ10บ.**
รูปภาพ

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ ทีเด็ด เว็บมาสเตอร์
สุมหัว วิเคราะห์บอล : ฮีเรนวีน -vs- วิลเล่ม ทเว
ราคาบอล ฮีเรนวีน ต่อ ปป.
ตัดใจยากซะเหลือสำหรับคู่นี้เนื่องจากทั้งคู่ต่างพกพาผลงานที่ดีทั้งคู่ โดยผมขอเริ่มที่ วิลเล่ม ทเว ฝั่งผู้มาเยือนก่อนกลายเป็นว่าพวกเขามีภาษีดูดีกว่าเล็กน้อยเพราะเกมล่าสุดดันบุกไปเอาชนะจ่าฝูงลีกอย่าง อาแจ็กซ์ ได้แบบเซอร์ไฟรส์ส่งผลให้ตอนนี้พวกเขายืดสถิติแพ้ใครไม่เป็นมา 4 นัดติดต่อกัน (ชนะ 3 เสมอ 1) และแน่นอนว่าทริปเยือนคราวนี้หวังถึงชัยชนะได้เลย ถึงแม้ว่า ฮีเรนวีน จะมีผลงานหน้าเสื่อที่ไม่ธรรมดาเหมือนกันหลังชนะมา 2 นัดรวดแต่กลายเป็นว่าการเปิดบ้านเจอกับทีมที่เพิ่งเอาชนะจ่าฝูงมาได้มันกลายเป็นว่าเกมนี้เป็นงานยากซะแล้ว ดังนั้นกับราคาที่เปิดมาให้ ฮีเรนวีน ต่อ ปป. ราคาออกได้ทั้งสามหน้าแบบนี้ไม่ขอเสี่ยงดีกว่าครับขออยู่ลุ้น วิลเล่ม ทเว แขกรับเชิญดีกว่าน่าจะไหว
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์


รูปภาพ ทีเด็ด ฮูลีแกน
สุมหัว วิเคราะห์บอล : ชาร์ลตัน -vs- ฮัลล์
ราคาบอล ฮัลล์ ต่อ 0.25(-10)
ทีมเยือน ฮัลล์ มีแนวโน้มคว้าชัยสูงมาก แม้เกมนอกรังอาจไม่สวยหรูเท่าในบ้าน แต่ก็ยังถือเป็นสัญญาณดีที่เกมรุกสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้เรื่อยๆ ด้วยการยิงไปแล้วกว่า 7 ประตูจาก 4 หนท้ายในลีก สวนทางกับเจ้าถิ่น ชาร์ลตัน ที่แพ้รวด 4 เกมลีกหลังสุดและโดนทะลวงแนวรับยับเยินร่วมๆ 7 ตุง ดูทรงแล้วไม่น่าจะต้านทานความโหดเหี้ยมของ "เจ้าเสือโคร่ง" ไหว โดยเฉพาะความจี๊ดของ จาร์ร็อด โบเว่น ที่ซัดไปแล้ว 14 ลูกในฤดูกาลนี้ แม้อันดับจะติดกันแต่มาตรฐานห่างกันพอสมควร แนะนำอยู่ต่อ ฮัลล์
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง


รูปภาพ ทีเด็ด tipsters
สุมหัว วิเคราะห์บอล : เออร์ซเกเบียร์เก้ เอา -vs- ยาห์น เรเก้นส์บูร์ก
ราคาบอล เออร์ซเกเบียร์เก้ เอา ต่อ ปปลบห้า
เออร์ซเกเบียร์เก้ เอาฟอร์มชะงักหลังจากแพ้ 2 เกมติด แต่ส่วนหนึ่งเป็นเพราะจังหวะด้วย เนื่องจากช่วงดังกล่าวเจอคิวเยือนต่อเนื่อง ซึ่งการเล่นนอกบ้านของ เออร์ซเกเบียร์เก้ไม่ได้เรื่องมาแต่ไหนแต่ไร ผิดกับเกมเหย้าที่เล่นราวกับเป็นคนละทีม โดยผลลัพธ์การเฝ้ารังในเทอมนี้ยังไร้พ่าย (ชนะ 5 เสมอ 2) แถมค่าเฉลี่ยการยิงประตูในบ้านสูงแตะเกมละ 2 ตุง จริงอยู่ว่าคู่แข่งอย่าง ยาห์น เรเก้นส์บูร์กมาตรฐานการเล่นเบียดสูสี วัดจากอันดับอยู่ติดกันบนตาราง แต่คาแร็คเตอร์ของแขกรับเชิญเป็นพวกเกมเหย้าเฉียบ แต่งานเยือนเล่นได้แค่พอประคองตัว
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า | ทีเด็ดเซียน นักสืบบอลเต็ง


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
วิลเล่ม ทเว ► ฮัลล์ ► เออร์ซเกเบียร์เก้ เอา

แม่นสุดๆ sms ตัว100% รับตังค์เต็มๆ ทีเด็ดบอลเดี่ยว VIP เซียน หน้าเป้า win19 ให้เชียร์เน้นๆ " เฟเยนูร์ด รอง +1.25✓ " รับทรัพย์นะจ๊ะ! คืนนี้ลุยกันต่อ! ใส่หมดหน้าตัก .... (13 ธ.ค. 62) รับทีเด็ด พิมพ์ WIN19 กดส่ง 4828030
(เฉพาะสมาชิกเท่านั้น! ส่งทีเด็ดผ่านทาง SMS บนมือถือให้ทุกวัน , วันละ 1 คู่ เท่านั้น , ค่าบริการ 10 บ. , อยากยกเลิกบริการกดโทร *137 ง่ายๆเท่านี้เอง)

ดูสรุปความแม่น ทีเด็ด หน้าเป้า เน้นบอลเต็ง ⇅ ด้านล่างนี้เลย

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป