บอลเต็ง บอลชัวร์ มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (7 ก.พ. 63)

แทงบอล

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็ง บอลชัวร์ มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (7 ก.พ. 63)

ศุกร์ 07 ก.พ. 2020 2:28 pm

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (7 ก.พ. 63)

บอลวันนี้ : บุนเดสลีกา เยอรมัน
คู่แข่งขัน : 02.30 น. ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต vs เอากส์บวร์ก
ราคาบอลล่าสุด : ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ต่อ (-0.75)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎


รูปภาพ
ทรรศนะ : ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ออกสตาร์ทครึ่งซีซั่นหลังสวยงาม 4 นัดชนะ 3 เสมอ 1 ไม่มีแพ้ โดยเฉพาะในบ้านชนะ 2 นัดติดแถมชนะ RB ไลป์ซิก ทีมจ่าฝูงบุนเดสลีกาด้วยซ้ำ ส่วน เอากส์บวร์ก3 นัดแพ้ไป 2 ผลงานเป็นรองชัดเจน ที่สำคัญนอกบ้านแพ้มา 2 นัดรวด ภาพรวมนอกรังแพ้เป็นส่วนใหญ่ จริงอยู่สถิติพบกันเอาก์สบวร์กมีสถิติที่ข่ม แต่ชั่วโมงนี้ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ของเขาแรงจริง ยิ่งเล่นในบ้านมองแล้วไม่มีทางแพ้คาบ้าน เรตเม็ดเดียวรับทรัพย์จับต่อดีกว่า
ฟันธงบอล : ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต 2-0 เอากส์บวร์ก

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : ทีมเยือน เอาก์สบวร์กเอง แม้ว่า เกมนัดล่าสุดจะเพิ่งกลับมาเก็บ 3 แต้มได้ แต่ มองว่า ฟอร์มภาพรวม ของพวกเขา ในช่วงหลัง ก็ยังดูไม่ค่อยน่าไว้ใจเท่าไรนัก เกมนี้ต้องบุกมาเจอกับ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต ที่เกมในบ้านขึ้นชื่ออยู่แล้ว และ ฟอร์มช่วงหลัง ก็เริ่มเข้าที่เข้าทางมาอย่างต่อเนื่องด้วย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต มีดีกว่า ท้ายสุดแล้ว น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ ลุ้นอินทรีแดงดำ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต
ฟันธงบอล : ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต 2-1 เอากส์บวร์ก

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : เจ้าบ้าน แฟร้งค์เฟิร์ต กำลังมั่นใจหลังจากที่พักหลังทำผลงานดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะนัดล่าสุดล้มจ่าฝูงมาได้ และนัดนี้ยังได้เล่นในบ้านอย่างต่อเนื่องอีก ซึ่งเกมนี้จะต้องมาเจอกับ เอาก์สบวร์ก ที่นัดล่าสุดกลับมาเก็บชัยชนะได้ แต่นัดนี้ต้องออกมาเยือน แฟร้งค์เฟิร์ต ที่กำลังมั่นใจ มองแล้วไม่น่ารอด มั่นใจ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต คว้าชัยไปได้แน่นอน
ฟันธงบอล : ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต 3-1 เอากส์บวร์ก

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

บอลเต็งชัวร์สุด! พิมพ์ OK2 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป