บอลชุด บอลชัวร์ มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (10 ก.พ. 63)

แทงบอล

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลชุด บอลชัวร์ มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (10 ก.พ. 63)

จันทร์ 10 ก.พ. 2020 2:30 pm

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ
ทีเด็ด เว็บมาสเตอร์
สุมหัว วิเคราะห์บอล : ยอง อูเทร็คท์ -vs- ยอง อาแจ็กซ์
ราคาบอล ยอง อาแจ็กซ์ ต่อ 1
ทรรศนะ/ทีเด็ด ฟอร์มของ ยอง อาแจ็กซ์ ตอนนี้ร้อนแรงจนฉุดไม่อยู่แล้วหลังเพิ่งถล่ม โก อเฮด อีเกิ้ลส์ 5-1 ในเกมล่าสุด แม้เกมนี้พวกเขาจะต้องเล่นนอกบ้านที่ช่วงหลังจะหนักเสมอไปหน่อย ทว่าคู่แข่งอย่าง ยอง อูเทร็คท์ ยังพอมีมุมให้ลุ้นชนะอยู่ไม่น้อยหลังกำลังอยู่ในช่วงหลุดฟอร์มและชนะใครไม่ค่อยเป็นในช่วงหลัง ยิ่งมาเจอทีมฟอร์มแรงอย่าง ยอง อาแจ็กซ์ แบบนี้ ราคามาแรงถึง "หนึ่งลูก" ก็คุ้มค่าเสี่ยง
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ด บอลตัวเดียว100% | รวมเด็ด บอลสูตร แม่นๆ


รูปภาพ
ทีเด็ด ฮูลีแกน
สุมหัว วิเคราะห์บอล : ซาแลร์นิตาน่า -vs- ตราปานี่
ราคาบอล ซาแลร์นิตาน่า ต่อ 0.5
ทรรศนะ/ทีเด็ด เกมนี้ ซาแลร์นิตาน่า น่าจะเปิดบ้านกินขนมได้อย่างง่ายดายเพราะทั้งอันดับและผลงานหน้าเสื่อดูเหนือกว่าเยอะโดยเฉพาะเวลาที่ลงเล่นในบ้านการันตีด้วยสถิติไม่แพ้ใครมา 5 นัดซ้อน (ชนะ 4 เสมอ 1) ยิ่งวันนี้เจอคู่แข่งอย่าง ตราปานี่ ยังไงก็น่าจะเก็บชัยชนะได้แบบชิวๆเนื่องจากแขกรับเชิญทีมนี้มีดีกรีเป็นรองบ๊วยลีกและแน่นอนว่าฟอร์มการเล่นย่อมห่วยแตกตามไปด้วยดูทรงแล้วทริปเยือนคราวนี้คงไม่น่ามีชีวิตรอดกลับออกมาล่ะครับ ดังนั้นกับราคาที่เปิดมาให้ ซาแลร์นิตาน่า ต่อ 0.5 ด้วยผลงานที่ต่างกันอย่างชัดเจนแบบนี้คงต้องเข้าข้างท่านต่อสถานเดียว
เซียนบอล 100% | ทีเด็ด นักสืบบอลเต็ง | หน้าแรก ฮอตลีก


รูปภาพ
ทีเด็ด tipsters
สุมหัว วิเคราะห์บอล : ล็องส์ -vs- เกรอน็อบล์
ราคาบอล ล็องต๋ ต่อ ครึ่งควบลูก (ลบห้า)
ทรรศนะ/ทีเด็ด เจ้าบ้าน ล็องส์ ทีมรองจ่าฝูงของตารางผลงานในบ้านแข็งแกร่งอย่างมาก 5 เกมหลังสุดยังไม่แพ้ใคร (ชนะ4, เสมอ 1) แถมเกมรุกยังดุดันเฉียบคมกระซวกตาข่ายคู่แข่งไปถึง 10 ลูกเลยทีเดียว ด้านทีมเยือน เกรอน็อบล์ ลงเล่นนอกบ้านไม่ดีเท่าไหร่ผลงาน 5 เกมหลังสุดเก็บชัยไปได้แค่นัดเดียว ฟอร์มย่ำแย่หนัก เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้าน ต่อ ครึ่งควบลูก ลบห้า เมื่อพิจารณาแล้วขอแนะนำให้อยู่ฝั่ง ต่อ ดีที่สุดครับ เพราะ ล็องส์ ฟอร์มในบ้านยอดเยี่ยมอย่างมาก เกมรูกก็เฉียบคมไว้วางใจได้ แถมสถิติการเจอกัน 5 ครั้งหลังสุด นับตั้งแต่ปี 2009 เกรอน็อบล์ ไม่เคยชนะ ล็องส์ ได้เลยแม้แต่เกมเดียว ฉะนั้นเกมนี้แนะนำให้อยู่ฝั่งต่อโอกาสเฮรับทรัพย์มีมากกว่าครับ
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ดราคาบอล | ทีเด็ดบอล หนุ่มอารามบอย


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
ยอง อาแจ็กซ์ ► ซาแลร์นิตาน่า ► ล็องส์

บอลเต็งชัวร์สุด! พิมพ์ OK2 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป