ทีเด็ดบอล มติสุมหัว 1 ทีม/วัน บอลตัวเดียว 100% (13 มี.ค. 63)
แทงบอล


เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอล มติสุมหัว 1 ทีม/วัน บอลตัวเดียว 100% (13 มี.ค. 63)

ศุกร์ 13 มี.ค. 2020 3:40 pm

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (13 มี.ค. 63)

บอลวันนี้ : เดอะ แชมเปี้ยนชิพ (England - Championship)
คู่แข่งขัน : 02.45 น. ฟูแล่ม vs เบรนท์ฟอร์ด
ราคาบอลล่าสุด : (ใครต่อรอง)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎


รูปภาพ
ทรรศนะ : ฟูแล่ม ทีมอันดับ 3 ในทางทฤษฎียังสามารถลุ้นเข้าป้านเป็นรองแชมป์เพื่อเลื่อนชั้นอัตโนมัตได้ ซึ่งวันนี้เจอกับเบรนท์ฟอร์ดทีมอันดับ 4 คู่แข่งที่ต่างก็คิดเหมือนกันดังนั้นใส่กันไฟแล่บแน่ อย่างไรก็ตามฟูแล่มเฝ้ารังผลงานชนะมา 5 จาก 6 นัดหลังสุด นอกจากนี้ยังทำกำไรทั้ง 5 นัดอีกด้วย ส่วน เบรนท์ฟอร์ด 6 นัดหลังชนะนัดเดียวค่อนข้างฝืด ยิ่งมาเยือนด้วยสถิติชนะยากมาก 10 นัดหลังชนะแค่ 2 นัดเท่านั้น ดังนั้นเรตวันนี้แนะนำจับเชียร์ฟูแล่มดีกว่า
ฟันธงบอล : ฟูแล่ม 1-0 เบรนท์ฟอร์ด

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : ถ้าดูกันเฉพาะกับ เกมในบ้านอย่างเดียวนั้น มองว่า เกมในบ้านของ ฟูแล่ม เองถือว่า เล่นได้ค่อนข้างแกร่ง และ ดุดันพอตัวเลยทีเดียว ส่วน ทีมเยือนเอง แม้ว่าจะเป็นทีมในโซนหัวตารางด้วย แต่ ฟอร์มภาพรวมในช่วงหลัง ถือว่าค่อนข้างดูตกไปเยอะมาก โดยเฉพาะกับ เกมเยือนที่ต้องบอกว่า ยังดูเอาแน่เอานอนด้วยยากเหลือเกิน เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ฟูแล่ม น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้
ฟันธงบอล : ฟูแล่ม 1-0 เบรนท์ฟอร์ด

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : นัดนี้เชื่อว่า ฟูแล่ม ไม่น่าจะแพ้คาบ้านง่ายๆ ถึงแม้ว่าฟอร์มการเล่นของทีมช่วงหลังจะยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่ฟอร์มในบ้านของพวกเขานั้นยังคงเหนียวแน่น และ ไว้วางใจอยู่ 5 นัดหนังสุดในบ้าน ชนะ 4 แพ้ 1 ดูไม่ธรรมดาเลย ประกอบกับทางด้านของ เบรนท์ฟอร์ด นั้นทำผลงานนอกบ้านได้ค่อนข้างแย่ เสมอ 3 แพ้ 2 ดูแล้วคงพาทีมบุกไปทำอะไร ฟูแล่ม เจ้าบ้าน ไม่ได้แน่ คู่นี้โอกาสจะตกมาที่เจ้าบ้าน ฟูแล่ม สามแต้มน่าจะทำได้
ฟันธงบอล : ฟูแล่ม 2-1 เบรนท์ฟอร์ด

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! ฟูแล่ม

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

-----------------------------------------------------------------------
ทีเด็ด บอลรองนอนกิน บอลเต็ง 100%
❂❂ ตั้งเป้า "บวก" เมื่อคืน จัดให้! ... ชัคห์ตาร์ โดเน็ตส์ค (+0.25)✓ ❂❂
ทีมเด็ด วันนี้! พิมพ์ ST7 กดส่ง 4828080
คัดเน้นๆสวนรองวันละคู่เท่านั้น By แมตช์ทูเดย์ สรุปตรงไม่มีมั่ว ผิด-ถูก ตามที่ให้ไปไม่ใช่บอลจบแล้วมาสรุปนะครับ ชอบก็จัด!
รับเฉพาะสมาชิกเท่านั้น ส่งทีมเด็ดให้ทุกวันหลัง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป $$$$$ หากันเจอแค่คลิ๊กเดียว | บอลรองนอนกิน บอลเต็ง 100%

สรุป SMS - ST7 ตัวเด็ดที่ผ่านมา! เช็คได้จากด้านล่างนี้เลยครับ...
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป