ทีเด็ดบอล มติสุมหัว 1 ทีม/วัน บอลตัวเดียว 100% (16 มี.ค. 63)

sbobet
บาคาร่า Starbet Online

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอล มติสุมหัว 1 ทีม/วัน บอลตัวเดียว 100% (16 มี.ค. 63)

จันทร์ 16 มี.ค. 2020 2:47 pm

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (16 มี.ค. 63)

บอลวันนี้ : ตุรกี ซุเปอร์ลีก (Turkey - Super Lig)
คู่แข่งขัน : 00.00 น. อันตาลย่าสปอร์ vs ซีวาสสปอร์
ราคาบอลล่าสุด : ซีวาสสปอร์ ต่อ (-0.25)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎


รูปภาพ
ทรรศนะ : เจ้าบ้าน อันตาลย่าสปอร์ แม้จะเป็นทีมกลางตารางค่อนไปทางล่าง ๆ ที่มีแต้มห่างโซนตกชั้นไม่มาก แต่ตอนนี้ผลงานกลับทำได้ดีเหนียวแน่นแพ้ยากมากกว่าเก่า 10 นัดหลังชนะน้อยก็จริงแต่ว่าแพ้นัดเดียวเท่านั้น นั่นทำให้ทำกำไรให้นักลงทุนถึง 7 นัด ส่วนชีวาสสปอร์ เป็นทีมหัวตารางอันดับ 4 แต่ผลงาน ณ เวลานี้ไม่สู้ดี 10 นัดหลังสุด ชนะแค่ 2 นัด ฟอร์มแบบนี้มาต่อราคาโอกาสนั้นยากมาก เพราะเรตบังคับชนะทั้งที่ตัวเองไม่ค่อยชนะ แถมเจ้าบ้านก็กลับมาแพ้ยากซะอีก ดังนั้นแนะนำอยู่รอง อันตาลย่าสปอร์ ไปดีกว่า
ฟันธงบอล : อันตาลย่าสปอร์ 1-0 ซีวาสสปอร์

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : ชีวาสสปอร์ ทีมเยือนเอง แม้ว่าผลงานช่วงหลังจะเริ่มที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาบ้างแล้วหลังจากทีก่อนหน้านี้ ผลงานดูตกไปอยู่พักนึง แต่ เกมนี้มองว่า พวกเขาต้องบุกมาด้วยสภาพทีมที่ยังดูไม่สมบูรณ์นัก บวกกับ เกมนี้ต้องบุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ ไร้พ่ายในเกมลีกมาถึง 7 เกมติดต่อกันด้วย ก็มองว่า ไม่น่าจะดูเป็นงานที่ง่ายเท่าไรนักที่จะลุ้นให้พวกเขาบุกมาบดเอา 3 แต้มกลับบ้านได้ อยู่เจ้าบ้านดีกว่า เสมอก็ได้เฮแล้ว
ฟันธงบอล : อันตาลย่าสปอร์ 1-1 ซีวาสสปอร์

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : จากอันดับในลีกอาจจะเป็นทีมเยือนที่ดีกว่า แถมยังลุ้นโควต้าฟุตบอลถ้วยสโมสรยุโรปในปีหน้าด้วย แต่ช่วงนี้อันตาลย่าสปอร์ก็เล่นได้ค่อนข้างดีเลย มองว่าเกมนี้ค่อนข้างสูสี เนื่องจากสถานการณ์ของเจ้าบ้านยังสุ่มเสียงต่อการตกชั้น แม้ว่าตอนนี้จะอยู่อันดับที่ 12 ของตารางจากทั้งหมด 18 ทีมในลีก แต่คะแนนนั้นยังไม่ห่างจากทีมตกชั้นมากนัก ดังนั้นการเล่นในบ้านก็ต้องการมีแต้มติดมือเพื่อโอกาสการอยู่รอดของตัวเอง วันนี้เชียร์ได้ทั้งคู่ เกรดบอลทีมเยือนอาจจะดีกว่า แต่เจ้าบ้านก็น่าจะสู้สุดชีวิต เลยให้ลงเอยด้วยการเสมอกันไปน่าจะสมน้ำสมเนื้อที่สุดแล้ว
ฟันธงบอล : อันตาลย่าสปอร์ 1-1 ซีวาสสปอร์

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! อันตาลย่าสปอร์

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน
-----------------------------------------------------------------------------------
#แม่นเข้าเป้า 100% ทีเด็ดบอลเมื่อคืน! PFC โซชิ ✓
ตัวไหนทำตังค์หาได้ที่นี่! พิมพ์ HL1 กดส่ง 4828550
เชียร์ฟุตบอลด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง! บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า สร้างความมั่นใจก่อนลงสนาม เช็คสถิติที่นี่ ↓↓ ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดทันที! ไม่ข้อผูกมัด
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป