ทีเด็ดบอล มติสุมหัว 3 ทีม/วัน สเต็ป 100% (16 มี.ค. 63)
แทงบอล


เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอล มติสุมหัว 3 ทีม/วัน สเต็ป 100% (16 มี.ค. 63)

จันทร์ 16 มี.ค. 2020 2:49 pm

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ
ทีเด็ด เว็บมาสเตอร์
สุมหัว วิเคราะห์บอล : อันตัลยาสปอร์ -vs- ชีวาสสปอร์
ราคาบอล ชีวาสสปอร์ ต่อ ปปลบห้า
ทรรศนะ/ทีเด็ด ไม่แพ้ในบ้านติดต่อกันมาหลายเกมก็จริงสำหรับ อันตัลยาสปอร์ แต่ส่วนใหญ่หลุดเสมอกับแพ้ มีชนะแค่หนเดียวในรอบ 5 นัด แสดงให้เห็นว่าไม่ดุดันเท่าที่ควร ส่วน ชีวาสสปอร์ ช่วงหลังเล่นเกมเยือนได้แกร่ง เมื่อฟาดชัยถึง 2 จาก 3 ทริปที่ผ่านมา และพลาดท่าพ่ายหนเดียวตลอด 17 เกมหลังสุด อีกทั้งผู้มาเยือนมีลุ้นแชมป์เต็มตัว ล่าสุดตามหลังจ่าฝูงอยู่เพียง 3 แต้ม ขณะเดียวกันเจ้าถิ่นก็ต้องการคะแนนเพื่อหนีตกชั้น จึงเชื่อว่าเกมเปิด ทว่ามาตรฐานชีวาสสปอร์ เหนือกว่า เช่นเดียวกับฟอร์มโดยรวม สถานการณ์น่าจะเข้าทางอาคันตุกะ ราคาปป วางบอลต่อ
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ด บอลตัวเดียว100% | รวมเด็ด บอลสูตร แม่นๆ


รูปภาพ
ทีเด็ด ฮูลีแกน
สุมหัว วิเคราะห์บอล : ลานุส -vs- อาร์เจนตินอส จูเนียร์
ราคาบอล ลานุส ต่อ 0.25(-10)
ทรรศนะ/ทีเด็ด มีโอกาสสูงที่เจ้าถิ่น ลานุส จะกุมความได้เปรียบในรังเอาชนะไปได้ตามสูตร แม้ผลงานโดยรวมช่วงนี้อาจไม่ดีนัก แต่ถ้ามองเฉพาะเกมเหย้าจะเห็นว่าพวกเขาสามารถคว้าชัยได้ถึง 3 ครั้งตลอด 5 หนท้ายทุกรายการแบบไม่แพ้ใคร และผลิตสกอร์เป็นกอบเป็นกำรวมทั้งสิ้นกว่า 8 ประตูเลยทีเดียว สวนทางกับ อาร์เจนตินอส จูเนียร์ ที่สถิติในฐานะอาคันตุกะโคตรแย่และไม่ค่อยชนะใคร ด้วยการกำชัยเพียงคราเดียวตลอด 7 นัดท้ายทุกเวที (เสมอ 3, แพ้ 3) ดูทรงแล้วมาตรฐานบอลของเจ้าบ้านเอาชนะคู่แข่งได้แน่นอน
เซียนบอล 100% | ทีเด็ด นักสืบบอลเต็ง | หน้าแรก ฮอตลีก


รูปภาพ
ทีเด็ด tipsters
สุมหัว วิเคราะห์บอล : โรซาริโอ -vs- โคลอน
ราคาบอล โรซาริโอ ต่อ ครึ่งลูก
ทรรศนะ/ทีเด็ด เจ้าบ้าน โรซาริโอ เป็นทีมที่เล่นในรังได้อย่างแข็งแกร่ง ฟอร์ม 5 เกมหลังสุดพวกเขาเก็บชัยรวดทั้ง 5 นัด เกมรุกก็เฉียบคมซัดไปถึง 12 ประตูเลยทีเดียว ตรงข้ามกับทีมเยือน โคลอน ที่เล่นนอกบ้านได้อย่างย่ำแย่ 5 เกมหลังสุดยังไม่ชนะใคร แถมปืนฝืดสอยตาข่ายคู่แข่งไม่ได้มา 4 เกมติดอีกด้วย เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้านเป็นฝ่าย ต่อ ครึ่งลูก ขอแนะนำให้อยู่ ฝั่ง ต่อ ดีที่สุดครับเพราะฟอร์มของ โรซาริโอ นั้นดีกว่า เกมรุกก็เฉียบคม ต่างจากทีมเยือน โคลอน ที่สถิติเกมเยือนย่ำแย่ แถมเกมรุกยังไร้น้ำยาอีกด้วย ฉะนั้นเกมนี้ขอแนะนำให้อยู่ฝั่ง ต่อ โอกาสเฮรับทรัพย์มีมากกว่าครับ
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ดราคาบอล | ทีเด็ดบอล หนุ่มอารามบอย


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
ชีวาสสปอร์ ► ลานุส ► โรซาริโอ

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------
เซียนบอล
(DD4) #เครียร์บิล! sms ทีเด็ดล่าสุด 90% แม่น = เบซิคตัส +0.25✓ ... แม่นๆ เจ้าพ่อลูกนิ่ง ห้ามพลาด!
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ] หากันเจอแค่คลิ๊กเดียว >>> ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง

#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
รูปภาพ
ทีเด็ดเซียน บอลทิปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า
** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น!
ส่วนตัว 90% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป