ทีเด็ดบอล มติสุมหัว 3 ทีม/วัน สเต็ป 100% (23 พ.ค. 63)

Fun88

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอล มติสุมหัว 3 ทีม/วัน สเต็ป 100% (23 พ.ค. 63)

เสาร์ 23 พ.ค. 2020 1:42 pm

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ
ทีเด็ด เว็บมาสเตอร์
สุมหัว วิเคราะห์บอล : ดาร์มสตัดท์ -vs- ซังต์ เพาลี
ราคาบอล เสมอ
ทรรศนะ/ทีเด็ด เจ้าบ้าน ดาร์มสตัดท์ เกมแรกหลังล็อคดาวน์บุกไปพ่าย คาร์ลสรูห์ 0-2 ขณะที่ ซังต์ เพาลี เปิดบ้านเฉือน เนิร์นแบร์ก 1-0 ฟอร์มของทั้งคู่ถือว่าอยู่ในระดับกลางๆ และใกล้เคียงกันทั้งคู่ เรทราคาเปิดออกมาให้เสมอ ยอมรับว่าฟันธงได้ยากลำบากมากๆ ถ้าข้ามได้ก็ขอให้ข้ามคู่นี้ไปก่อน เนื่องจากโอกาสจบเจ๊าก็มีสูง และโอกาสพลิกผันก็มีเช่นกัน แต่ถ้าให้เลือกแล้วผมก็ขอวัดดวงไปที่เจ้าบ้าน ดาร์มสตัดท์ ดีกว่าครับ เนื่องจากก่อนหน้านี้พวกเขาไม่แพ้ในบ้านมา 6 เกมติด และสถิติการเจอกัน ดาร์มสตัดท์ ก็ทำได้ดีกว่า 7 ครั้งหลังสุดที่เจอกันพวกเขาชนะ ซังต์ เพาลี ไปถึง 6 ครั้งเลยทีเดียว ดังนั้นเกมนี้อยู่ฝั่งเจ้าบ้าน ดาร์มสตัดท์ โอกาสเฮรับทรัพย์มีมากกว่าครับ
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ด บอลตัวเดียว100% | รวมเด็ด บอลสูตร แม่นๆ


รูปภาพ
ทีเด็ด ฮูลีแกน
สุมหัว วิเคราะห์บอล : พาเดอร์บอร์น -vs- ฮอฟเฟ่นไฮม์
ราคาบอล ฮอฟเฟ่นไฮม์ ต่อ ปป.
ทรรศนะ/ทีเด็ด ห่วยกับห่วยโคจรมาเจอกันแบบนี้ตัดสินใจลำบากจริงๆ เอาเป็นว่าขอเริ่มที่ทาง ฮอฟเฟ่นไฮม์ ผู้มาเยือนก่อนแม้จะยืดสถิติไม่ชนะใครเลยตลอด 7 นัดหลังสุดที่ลงเตะแต่กลายเป็นว่าสถิตินอกบ้านดันใช้ได้เลยทีเดียวด้วยการไม่แพ้ใครมา 2 นัดซ้อนผมจึงเชื่อว่าถ้าวันนี้เล่นด้วยความมั่นใจน่าจะถึงเวลาปลดล็อคคว้าชัยได้เสียที เนื่องจากคู่แข่งที่ต้องเจอในวันนี้ก็คือ พาเดอร์บอร์น ทีมบ๊วบลีกที่นอกจากจะแพ้รัวๆให้เห็นแล้วรูปเกมในแต่ล่ะนัดไม่ได้ดูดีขึ้นอะไรเลยและเกมนี้ก็ไม่น่าต่างจากเดิมเท่าไหร่นัก ฉะนั้นกับราคาที่เปิดมาให้ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ต่อ ปป. ดูดีกว่าทุกด้านแบบนี้คงต้องเข้าข้างท่านต่อสถานเดียว ฟันทิ้ง! ต่อ ฮอฟเฟ่นไฮม์
เซียนบอล 100% | ทีเด็ด นักสืบบอลเต็ง | หน้าแรก ฮอตลีก


รูปภาพ
ทีเด็ด tipsters
สุมหัว วิเคราะห์บอล : ซานด์เฮาเซ่น -vs- ยาห์น เรเก้นส์บูร์ก
ราคาบอล ซานด์เฮาเซ่น ต่อ ปป. (ลบห้า)
ทรรศนะ/ทีเด็ด คู่นี้เป็นการเจอกันของทีมที่ฟอร์มย่ำแย่ด้วยกันทั้งคู่ เจ้าบ้าน ซานด์เฮาเซ่น ไม่ชนะใครมา 7 เกมติดต่อกันแล้ว โดยเกมล่าสุดหลังล็อคดาวน์บุกไปพ่าย ออร์ซเกเบียร์เก้ เอา 1-3 ตอกย้ำความห่วยเข้าไปอีกหยุดมา 2 เดือนยังไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งออกมาได้ ขณะที่ทีมเยือน ยาห์น เรเก้นส์บูร์กไม่ชนะใครมา 4 เกมติด โดยนัดล่าสุดหลังล็อคดาวน์เสมอ เปิดบ้านไล่ตามตีเสมอ โฮลสไตน์ เคียล 2-2 เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้านต่อ ปป. ลบห้า เมื่อพิจารณาแล้วขอแนะนำให้อยู่ฝั่ง รอง ทีมเยือนดีกว่าครับ เพราะผลงานของทั้งคู่ใกล้เคียงกันสุดๆ แถม 4 ครั้งหลังสุดที่พบกัน ซานด์เฮาเซ่น ไม่เคยชนะยาห์น เรเก้นส์บูร์ก เลยแม้แต่เกมเดียวอีกด้วย ดังนั้นเกมนี้อยู่ รอง โอกาสเฮรับทรัพย์มีมากกว่าแน่นอนครับ
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ดราคาบอล | ทีเด็ดบอล หนุ่มอารามบอย


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
ดาร์มสตัดท์ ► ฮอฟเฟ่นไฮม์ ► ยาห์น เรเก้นส์บูร์ก

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป