1ตัว1วัน ทีเด็ด บอยยูไนเต็ด บอลเต็งวันละตัว (05 ก.พ. 61) อยากบวกเดี๋ยวจัดให้

ตอบกระทู้

1ตัว1วัน ทีเด็ด บอยยูไนเต็ด บอลเต็งวันละตัว (05 ก.พ. 61) อยากบวกเดี๋ยวจัดให้

จันทร์ 05 ก.พ. 2018 4:00 pm

รูปภาพ

ทีเด็ด บอยยูไนเต็ด บอลเต็งวันละตัว

1ตัว1วัน : แบรดฟอร์ด ปาร์ค อเวนู -vs- เกนซ์โบโร ทรินนิตี้
ราคาบอล : ดาร์บี้ ต่อ ปป


ทีเด็ดบอล : เจ้าบ้าน แบรดฟอร์ด ปาร์ค อเวนู ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน เกนซ์โบโร ทรินนิตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ แบรดฟอร์ด ปาร์ค อเวนู และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน แบรดฟอร์ด ปาร์ค อเวนู เองในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้ไม่ค่อยดีนัก ไม่ชนะใครมาถึง 4 เกมติดต่อกันแล้ว และ 4 เกมที่ไม่ชนะใคร แบรดฟอร์ด ปาร์ค อเวนู แพ้ไปถึง 2 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน เกนซ์โบโร ทรินนิตี้ ผลงานในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ทำผลงานได้ยังไม่ดีนักเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะกับเกมที่ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน ผลงานในการออกเยือน 6 เกมหลัง เกนซ์โบโร ทรินนิตี้ แพ้ไปถึง 5 เกม และ ไม่ชนะใครเลย และ เกมนี้ เกนซ์โบโร ทรินนิตี้ ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนด้วย แต่ จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ผลงานในช่วงหลังมีแต่ทรงกับทรุด และ ถ้าเทียบฟอรมโดยภาพรวมดูแล้วถือว่า เกนซ์โบโร ทรินนิตี้ เองนั้นก็ทำผลงานได้ดีกว่าด้วย เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ เกนซ์โบโร ทรินนิตี้ จะบุกมาลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้ในเกมนี้มองว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านถือราคาแพงเกินฟอร์มไปหน่อยด้วย บอลเต็ง เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเยือน เกนซ์โบโร ทรินนิตี้ เหมาะสมกว่า

ทีเด็ดสเต็ป 4 คู่ , บอลเต็ง ล้มโต๊ะ , วิเคราะห์บอลทุกลีก

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามบอล "เต็ง" อีกสักตัวมั้ย? ตัวนี้มั่นใจมากกว่า!!

พิมพ์ OK1 กดส่งไปที่เบอร์ 4828550

** หมายเหตุ ** บริการนี้ไม่ใช่การสมัครแบบสมาชิก เป็นการรับทีเด็ดบอลวันต่อวัน "อยากได้ทีเด็ดวันไหนก็รีเควส SMS ด้านบนมา..." คุณจะได้รับทีเด็ดทันที , ค่าบริการถูกเวอร์ 9 บ. จบเลย โอเคมั้ย (คำแนะนำการรีเควส SMS ให้ รีเควสหลังช่วงเวลา 14.00 น. เป็นต้นไป คุณจะได้รับทีเด็ดของใหม่วันนั้นชัวร์)

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ผลงานล่าสุด 1ตัว1วัน ทีเด็ด บอยยูไนเต็ด บอลเต็งวันละตัว (เฉพาะตัวที่ส่งผ่าน SMS เท่านั้น)
" ดี ก็ ต า ม แ ย่ ก็ ห ล บ ร อ จั ง ห ว ะ ค่ อ ย ต า ม ใ ห ม่ "

รับตังค์ (Win) , เสียตังค์ (LOSE)

04 กุมภาพันธ์ 2561 (OK1) GERMANY BUNDESLIGA : ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต (+0.25) เสียตังค์ (LOSE)
03 กุมภาพันธ์ 2561 (OK1) ITALY SERIE A : อินเตอร์ มิลาน (-1.25) เสียตังค์ (LOSE)
02 กุมภาพันธ์ 2561 (OK1) Holland Jupiler League : เด กราฟสคัป (-1.75) รับตังค์ (Win)
01 กุมภาพันธ์ 2561 (OK1) SPAIN CUP : บาร์เซโลน่า (-2.00) เสียตังค์ (LOSE)
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป