บอลแม่นๆ ทีเด็ดกูรู วิเคราะห์ราคาพูล 1 ทีม [ 16.06.2017 ] ลาห์ติ vs อิลเวส ..... ตีโจทย์แตก!!!
วิเคราะห์บอลวันนี้100ทุกคู่ สปอร์ตพูล ฟันธง ปรแกรมบอล บอลคืนนี้
ตอบกระทู้

บอลแม่นๆ ทีเด็ดกูรู วิเคราะห์ราคาพูล 1 ทีม [ 16.06.2017 ] ลาห์ติ vs อิลเวส ..... ตีโจทย์แตก!!!

ศุกร์ 16 มิ.ย. 2017 3:18 pm

รูปภาพ

ตีโจทย์แตก!!! - ลาห์ติ vs อิลเวส
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 22.30 น. เป็นเกม เวียคเคาส์ลีก้า ฟินแลนด์ ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ลาห์ติ ทีมอันดับที่ 7 ของตาราง ผลงานผ่านไปแล้ว 11 เกม ชนะ 3 เสมอ 6 แพ้ 2 พวกเขาเป็นทีมที่เน้นเรื่องความเหนียวแน่น ทำได้ก็ทำ ทำไม่ได้ขอไม่เสีย จึงมักเห็นพวกเขาเสมอบ่อยมากๆ สำหรับความพร้อมล่าสุดก่อนลงสนาม พวกเขาจะขาดแค่แข้งหน้าเดิมๆเท่านั้น ซึ่งอาวุธหนักประจำทีมคงต้องยกหน้าที่ให้หัวหอกเลือดแซมบ้าอย่าง สเตนีโน่ ที่ฟอร์มกำลังร้อนแรงต่อไป ขณะที่ อิลเวส ทีมอันดับที่ 6 ของตาราง ผลงานผ่านไปแล้ว 11 เกม ชนะ 5 เสมอ 1 แพ้ 5 พวกเขาจัดเป็นทีมขึ้นๆลงๆ บางช่วงดีก็ชนะ 2-3 เกมติด ช่วงไหนแย่ก็แพ้ 2-3 เกมติดได้เช่นกัน สำหรับความพร้อมล่าสุดก่อนลงสนาม ไม่มีรายงานแข้งบาดเจ็บหรือติดโทษแบนเพิ่มเข้ามา ซึ่งจะมีแข้งชูโรงอย่าง แอเรียล เอ็นกูคาม, ยูเนส ราฮิมี่ และ อิลโร่ ยาวิเน่น ลงนำทัพเช่นเคย

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ลาห์ติ 2.20 เสมอ 3.30 อิลเวส 3.40

- ลาห์ติ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- อิลเวส จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.25) ลาห์ติ 1.78 (+0.25) อิลเวส 2.10

- ลาห์ติ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- อิลเวส จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา


ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสชนะยังยกให้เป็นฝั่ง เจ้าบ้าน ที่ดูดีกว่าอย่างชัดเจน เพราะเจ้าส่วนใหญ่ก็พร้อมใจกันปรับราคาจ่ายลดลงในหน้านี้ ขณะที่ช่องเสมอ และช่องทีมเยือน เจ้าส่วนใหญ่ก็ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้นทั้งสองหน้า ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาสมน้ำสมเนื้อ อยู่ที่ “ปป” ซึ่งการปรับราคาก็ยังเชื่อมั่นที่ช่อง เจ้าบ้าน ว่าจะเอาชนะได้ เพราะมีการปรับตัวลดลงออกอาการชัดเจนมากๆ แบบนี้ต่อไปได้เลย ของถูกของดีมีมาอีกแล้วครับท่าน จะสอยเข้าชุด หรือจัดเดี่ยว เอาที่สบายใจเลย


ทีเด็ดบอลเต็ง 1ตัว ลาห์ติ ชัวร์สุดล่ะ!!!

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

บอลชัวร์100% - เมนูเด็ดลูกหนัง เน้น "บอลเต็ง..."

"เลือกเซียน หรือ เมนู ที่ต้องการ (เช็คความแม่น) แล้วรีเควส SMS ทีมเด็ดได้เลยทันที!!! "

รูปภาพ


หน้าแรก - บ อ ล ชั ว ร์ http://www.ballsure.com

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ข่าว , สาว สาว , คอบอล , ทีเด็ดสปอร์ตพูล , ทีเด็ดสปอร์ตแมน , ราคาบอล , ล้มโต๊ะ , โกล , ปรีวิวฟุตบอล , วิเคราะห์บอล , ผลบอล , ดูบอลสด , บ้านผลบอล , บอลคืนนี้ , ทีเด็ดฟุตบอล , บอลวันนี้ , บอลเต็ง , ไฮไลท์ฟุตบอล , ทีเด็ดบอล , ทีเด็ดบอลชุด , ฟันธงบอล , zeanstep , วิเคราะห์บอลวันนี้ , แจกทีเด็ดบอล ,
ตอบกระทู้
บอลเต็ง ดีที่สุด - บอลสเต็ป เน้นแตก - วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลราคาไหล