ทีเด็ดบอล กินเต็ม (14 พ.ค. 62)

Fun88

ทีเด็ดบอลวันนี้ แม่นๆทุกลีกทุกคู่ เซียนล้มโต๊ะ แจกทีเด็ดฟุตบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอล กินเต็ม (14 พ.ค. 62)

อังคาร 14 พ.ค. 2019 2:17 pm

วิเคราะห์บอล | ทรรศนะฟุตบอล | ทีเด็ดเซียน บอลกินเต็ม 14 พฤษภาคม 2562

ทีเด็ดบอลฟรี ↔ ฮาล์มสตัด VS จีเอไอเอส โกเตนเบิร์ก
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม ฮาล์มสตัด [SWE D2-13] ผลงานตั้งแต่ออกสตาร์ทมาไม่ค่อยดี เอาชนะใครได้ค่อนข้างยาก แนวรุกยิงประตูได้ค่อนข้างน้อย แนวรับก็พลาดง่ายอยู่หลายเกม ใน5เกมหลังได้ชนะและเสมอมาอย่างละ1 ที่เหลืออีกสามเกม แพ้อย่างเดียว เกมล่าสุดเรียกฟอร์มเก่งมาได้ บุกไปชนะเทเลบอร์กมาที่สกอร์ 0-1 สำหรับเกมเหย้าก็ไม่ได้ต่างกันมาก เก็บชัยมาได้แค่เกมเดียวเหมือนกัน และก็ยิงไม่เกิน1ประตูมาตลอด เกมนี้ถ้ายิงได้แค่ลูกเดียว โอกาสชนะคงจะยากอยู่ , จีเอไอเอส โกเตนเบิร์ก [SWE D2-8] ผลงานที่ผ่านมา ถือว่าดีกว่าไม่มาก แต่อันดับตารางคะแนนยังห่างพอสมควร แต่แนวรุกก็ยิงประตูได้ยากอยู่เหมือนกัน ที่ผ่านมา5เกม ได้ชนะและแพ้มาอย่างละสองเกม และมีเสมออีก1 อันดับตารางอยู่ที่8 แต่ถ้าเกมนี้มีบุกไปเก็บสามแต้มออกมาได้ก็ยังมีลุ้นอยู่อันดับหัวตารางได้อยู่ เพราะทีมในโซนนี้แต้มห่างกันไม่มาก วิเคราะห์ข้อมูล ในปี2018 ที่ผ่านมาฮาล์มสตัด ยังไม่พลาดท่าแพ้ให้กับ จีเอไอเอส โกเตนเบิร์กเลย ที่เจอกันมาทั้งหมด 4เกม ได้ชนะสอง และออกเสมออยู่สองเกม แต่ก็เป็นเกมเหย้าทั้งสองเกม ที่เสมอกันไป แต่เกมเยือนกลับทำได้ดีกว่า ฝั่ง จีเอไอเอส โกเตนเบิร์กได้ชนะมาแค่เกมเดียวและก็เป็นเพียงเกมเหย้าเท่านั้น แบบนี้ทีมเยือนลำบากแน่ๆ อันดับตารางคะแนนห่างไม่มาก ผลงานโดยรวมไม่ได้ต่างกันมาก แต่แนวรุกฝั่งฮาล์มสตัด ดูจะคาดหวังได้มากกว่า ยิ่งได้เล่นในบ้านแล้ว โอกาสแพ้ไม่น่าจะมี มองแล้วเกมนี้เชียร์ฮาล์มสตัด น่าลุ้นง่ายกว่า อัตราต่อรอง ฮาล์มสตัด ต่อ 0.50 ทีเด็ด ฟันธง ฮาล์มสตัด ....... สุดท้ายนี้ผมขอฝาก ทีเด็ดบอล กินเต็ม ไว้อีกสัก 1 ตัว ส่ง ทีเด็ด ผ่านทาง SMS นะครับได้ทุกวัน (รับเฉพาะสมาชิก) ดูสถิติความแม่นข้างล่างนี้เลย ⇣⇣⇣ ชอบก็จัดตาม " บ อ ล ลู ก ก ล ม ๆ ไ ม่ มี ร้ อ ย เ ป อ ร์ เ ซ น ต์ นะครับอยู่ที่มุมมองของแต่ละคนเท่านั้น..."

*** ใครที่คิดจะตาม ทีเด็ดฟุตบอล จากผมก่อนอื่นต้องเข้าใจตรงกันนะครับ ทีเด็ด ที่ผมเลือกให้ไม่เน้นพวก ราคาบอล ปป. , ครึ่งควบลูก , หนึ่งลูก , ลูกควบลูกครึ่ง , ลูกครึ่งควบสอง , สองลูก ฯลฯ อะไรประมาณนี้นะครับ คือขี้เกียจหารครึ่งกับโต๊ะบอล ก็เลยขอจับเอา ราคาบอล ประเภท ครึ่งลูก , ลูกครึ่ง , สองลูกครึ่ง ไปเลยดีกว่าเน้น บอลกินเต็ม ครับผม! ถ้าชอบก็ฝากติดตามกันเยอะๆนะครับ คลิ๊กที่นี่ ทีเด็ดเซียน #บอลกินเต็ม เจอผมแน่นอน ***

สถิติ รับตังค์! ล่าสุด ทีเด็ดเซียน #บอลกินเต็ม .... ที่ผ่านมา!
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป