ทีเด็ดบอลวันนี้ 4 คู่ เซียนฟันธง (14 พ.ค. 62)

Fun88

ทีเด็ดบอลวันนี้ แม่นๆทุกลีกทุกคู่ เซียนล้มโต๊ะ แจกทีเด็ดฟุตบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลวันนี้ 4 คู่ เซียนฟันธง (14 พ.ค. 62)

อังคาร 14 พ.ค. 2019 2:31 pm

เมื่อคืน "วิโตรูล คอนสแตนต้า ต่อ -0.75" ชนะ 3-0 ตามคาด✓เด็ดรับทรัพย์กินเต็มอีกแล้ว! ใส่หมดหน้าตัก บอลเต็ง คืนนี้ลุยกันต่อ!
รูปภาพ

₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡

มติสุมหัว 4 ทีม/วัน ตามตำราเซียน หวังผล กินเต็ม สเต็ป4 ฟอร์ยู

ทีเด็ด ฟันธง สปอร์ตแมน สปอร์ตพูล วิเคราะห์บอล ตลาดลูกหนัง

บอลสเต็ป4 บอลชุด4คู่ โดย ซอคเก้อรูส์
★★ ปัจจุบันเว็บทีวิเคราะห์บอล เกิดขึ้นมากมาย เป็นเรื่องดีสำหรับนักเสี่ยงโชคทั้งหลาย แต่ท่านจะต้องตัดสินใจเลือกเว็บที่ให้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือที่สุด ❝ ซอคเก้อรูส์ ❞ สามารถตอบโจทย์นี้ให้ท่านได้เพราะเราทำงานกันแบบมืออาชีพที่คอยอัพเดตข้อมูลวิเคราะห์บอลสดใหม่ๆให้ทุกวัน มีความแม่นยำสูง เน้นๆ 4 ทีม/วัน เพราะฉะนั้น ❝ ซอคเก้อรูส์ ❞ จึงเป็นวิเคราะห์บอลที่ดีที่สุดที่คุณควรตาม ★★

วิเคราะห์บอลวันนี้ อัลเมียร์ ซิตี้ vs คัมบูร์ฯ
อัตราต่อรอง : อัลเมียร์ ซิตี้ ต่อ 0.5 | เกมแรกเสมอกันมา 2-2 ก็พอทำให้ อัลเมียร์ ซิตี้ ได้เปรียบอยู่บ้าง วันนี้เล่นในบ้านก็ต้องเน้นอีกทีเพื่อสิทธิ์เข้ารอบต่อไป แม้ว่าผลงานอาจจะไม่สม่ำเสมอเท่าไหร่ ส่วนทางฝั่งของคัมบูร์ฯก็หวังที่จะเข้ารอบให้ได้ จาก 5 เกมที่ผ่านมาก็ถือว่าเล่นได้อย่างเหนียวแน่นเลย เอาชนะได้ 2 และเสมอ 3 เกม วันนี้ก็มองว่าสูสีเหมือนเดิม เพราะโอกาสเข้ารอบเอาจริงๆก็ยัง 50-50 แต่การเจอกันในระยะหลังออกไปทางฝั่งของ อัลเมียร์ ซิตี้ ที่ทำได้ดีกว่า ไม่ค่อยเสียให้คัมบูร์ฯเท่าไหร่ วันนี้เล่นในบ้านยังพอมั่นใจพวกเขา คิดว่าน่าจะเป็นฝ่ายเบียดเอาชนะไปได้อย่างสนุก


วิเคราะห์บอลวันนี้ RKC วาลไวก์ vs ไนจ์เมเก้น
อัตราต่อรอง : RKC วาลไวก์ ต่อ 0.25 | ในนัดแรกที่ผ่านมา ไนจ์เมเก้น เป็นฝ่ายเปิดบ้านเอาชนะไปได้ก่อน 2-0 ซึ่งเกมนี้จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนบ้าง ซึ่งผลงานการเล่นในบ้านของ RKC วาลไวก์ ช่วงหลังก็ถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียว แต่เกมนี้ต้องมาเจอทีมอย่าง ไนจ์เมเก้น มองแล้วเกมนี้ ทีมเยือน ไนจ์เมเก้น ไม่แพ้แน่นอน


วิเคราะห์บอลวันนี้ เวสต์บรอมวิช vs แอสตัน วิลล่า
อัตราต่อรอง : แอสตัน วิลล่า ต่อ เสมอ | เพลย์ออฟเลื่อนชั้นคู่นี้เป็นเลกแรกที่วิลล่าชิงความได้เปรียบไปก่อนที่ 2-1 ทำให้งานนี้จะกลับมาเล่นที่บ้านของเวสต์บรอมวิชบ้าง กับฟอร์มการเล่นก็สะดุดแพ้มา 2 นัดติดแล้ว งานนี้หากยังอยากไปต่อต้องเร่งฟอร์มหน่อย ส่วนทีมเยือนเกมนี้วิลล่าน่าจะมาแบบรัดกุมหลังกุมความได้เปรียบไปก่อนแล้วแต่ก็ไม่ได้มากอะไร กับเรทราคาบอลเปิดมาเสมอด้วยแล้วแบบนี้ชั่งใจดูแล้ววัดอยู่ทีมเยือนไปเพราะด้วยอะไรหลายๆอย่างมันน่าเข้าทางทีมเยือน สถิติที่ดวลกันมันก็บอกชัดเจนอยู่


วิเคราะห์บอลวันนี้ ฮัมมาร์บี้ vs ออสเตอร์ซุนด์
อัตราต่อรอง : ฮัมมาร์บี้ ต่อ 1 | ฮัมมาร์บี้ช่วงแรกออกสตาร์ทไม่ดี แต่ตอนนี้ชนะในลีกมา3 เกมติดต่อกันที่ทำให้อันดับขยับขึ้น นัดนี้ฮัมมาร์บี้จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของฮัมมาร์บี้ ที่ทำฟอร์มมไม่แพ้มา 5 เกม ชนะ 2 เสมอ 3 และแพ้แค่เกมเดียวตั้งแต่เปิดฤดูกาลมา ชนะ 3 เสมอ 4 คู่นี้เจอกันมา 6 ครั้งหลัง ฮัมมาร์บี้ ไม่เคยชนะ ออสเตอร์ซุนด์ในลีก อย่างไรก็ตาม คราวนี้น่าจะถึงเวลาแล้วเมื่อผู้มาเยือนขาด/รอเช็กฟิตผู้เล่นที่สำคัญ ฮัมมาร์บี้ ที่สภาพทีมดีกว่า นัดนี้น่าจะเดินหน้าบดเก็บสามคะแนนได้


รูปภาพ

ทีเด็ดวันนี้ ตามตำราเซียน วันนี้ชี้เป้า!! บอลเต็ง+บอลชุด ก็จัดได้
อัลเมียร์ ซิตี้ + ไนจ์เมเก้น + แอสตัน วิลล่า + ฮัมมาร์บี้

บอลเต็ง100% : บอลเด็ด บอยยูไนเต็ด | บอลเด็ด Mr.Bliss | บอลเด็ด ป๋าเบ็คส์ | บอลเด็ด น้ามูฟันธง99.99% | บอลเด็ด เซียนเจมส์
บอลเด็ด เซียนเป๊ป | บอลเด็ด TIPSTER | บอลเด็ด แมนออฟเดอะแมตช์ | บอลเด็ด วัยรุ่นสร้างตัว | ฟันธงสกอร์สูงต่ำ | นักสืบบอลเต็ง


₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡

ทีเด็ด เซียนเจมส์ ตัวนี้ผมโคตรมั่นใจ! ตามได้ตามไปเลย!
บอลเดี่ยว100% (หยิบมือถือ) พิมพ์ OK5 กดส่ง 4828550
หมายเหตุ SMS = 1 ข้อความ , ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดเลยทันที! ไม่มีการผูกมัดสมาชิก , รีเควสหลังบ่าย 2 โมงนะครับ สรุปความแม่นดูตามตารางด้านล่างนี้ ↓↓

ดูก่อน! ผลงาน SMS (OK5) ที่ผ่านมา! รูปภาพ เน้นๆกันไปเลย!
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป