ทีเด็ดบอลวันนี้ 4 คู่ เซียนฟันธง (11 มิ.ย. 62)

Fun88

ทีเด็ดบอลวันนี้ แม่นๆทุกลีกทุกคู่ เซียนล้มโต๊ะ แจกทีเด็ดฟุตบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลวันนี้ 4 คู่ เซียนฟันธง (11 มิ.ย. 62)

อังคาร 11 มิ.ย. 2019 2:35 pm

รูปภาพ

₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡

มติสุมหัว 4 ทีม/วัน ตามตำราเซียน หวังผล กินเต็ม สเต็ป4 ฟอร์ยู

ทีเด็ด ฟันธง สปอร์ตแมน สปอร์ตพูล วิเคราะห์บอล ตลาดลูกหนัง

บอลสเต็ป4 บอลชุด4คู่ โดย ซอคเก้อรูส์
★★ ปัจจุบันเว็บทีวิเคราะห์บอล เกิดขึ้นมากมาย เป็นเรื่องดีสำหรับนักเสี่ยงโชคทั้งหลาย แต่ท่านจะต้องตัดสินใจเลือกเว็บที่ให้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือที่สุด ❝ ซอคเก้อรูส์ ❞ สามารถตอบโจทย์นี้ให้ท่านได้เพราะเราทำงานกันแบบมืออาชีพที่คอยอัพเดตข้อมูลวิเคราะห์บอลสดใหม่ๆให้ทุกวัน มีความแม่นยำสูง เน้นๆ 4 ทีม/วัน เพราะฉะนั้น ❝ ซอคเก้อรูส์ ❞ จึงเป็นวิเคราะห์บอลที่ดีที่สุดที่คุณควรตาม ★★

วิเคราะห์บอลวันนี้ ไอซ์แลนด์ vs ตุรกี
อัตราต่อรอง : ตุรกี ต่อ เสมอ | ผลงานช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่าใกล้เคียงกันที่เดียว อาจจะดูตุรกีแน่นอนกว่าตรงที่ในรอบ 5 เกมล่าสุดของพวกเขานั้นเก็บชัยชนะได้ทั้งหมดเลย ทำให้ความมั่นใจในทีมตอนนี้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว แต่วันนี้ต้องยกพลมาเยือนไอซ์แลนด์ถึงกรุงเรคยาวิค ก็ไม่น่าจะง่ายเท่าไหร่ เพราะว่าไอซ์แลนด์ก็มีจุดเด่นคล้ายๆกับตุรกีคือเล่นได้ดีในบ้าน วันนี้มองว่ามีโอกาสทั้งคู่ที่จะเป็นผู้ชนะ แม้ว่ากระแสอาจจะพลิกมาให้ตุรกีเป็นต่อนิดๆ แต่เชื่อว่าเจ้าบ้านสู้ได้ เกมนี้ให้ใจเชียร์ไอซ์แลนด์มีคะแนนมากคะแนนน้อยในรังตัวเองดีกว่า


วิเคราะห์บอลวันนี้ อิตาลี vs บอสเนีย
อัตราต่อรอง : อิตาลี ต่อ 1.25 | เจ้าถิ่น อิตาลี ยึดตำแหน่งจ่าฝูง เจ ด้วยการเก็บ 9 คะแนนเต็มจาก 3 เกมรอบแบ่งกลุ่ม พร้อมฟอร์มระยะหลังในทุกรายการแรงขึ้นมากอย่างต่อเนื่องกับการกวาดชัยราบคาบ 4 นัดหลังสุดติดต่อกัน ทำให้สามารถควบเข้าวินรวม 5 จาก 6 นัดหลังกับแนวรับ-รุกดีดมากขึ้นพร้อมกัน พ่วงสถิติไร้พ่ายตลอด 7 นัดที่ผ่านมา รวมทั้งเกมเหย้ากำลังทำได้ดีเยี่ยมมาก ฝั่งทีมเยือน บอสเนียและเฮอร์เซโกวีน่า ทีมอันดับ 4 ของกลุ่มผลงานช่วงหลังในทุกรายการเริ่มดร็อปไปจนคว้าชัยเหลือแค่เกมเดียวเท่านั้นใน 5 นัดที่ผ่านมา และเป็นความปราชัย 2 เกมจากการลงสนาม 4 นัดหลัง โดยเฉพาะเกมเยือนตกลงไปมากพร้อมกัน ทำให้แมตช์นี้ “อัซซูร์รี่” กำลังคึกคัก และได้เปรียบจากการเล่นในบ้านจะทุบเก็บชัยเหนือ บอสเนีย ไปได้


วิเคราะห์บอลวันนี้ เยอรมัน vs เอสโตเนีย
อัตราต่อรอง : เยอรมัน ต่อ 3.5 | เอสโตเนีย เริ่มต้นได้ไม่สวยงามเลย เเพ้รวดทั้ง 2 เกมที่ลงสนาม ตอนนี้อยู่ในตำแหน่ง "รองบ๊วย" ของกลุ่มซี ต่างกับ "อินทรีเหล็ก" ที่ยังคงมาตรฐานของพวกเขาได้ดังเก่า ชนะมา 2 เกมติด ไต่ขึ้นมาอยู่ที่ 2 ของตารางได้เเล้ว มาเกมนี้เรตราคาบอลเปิดมา ทีมชาติเยอรมัน ต่อ สามลูกครึ่ง แนะนำ ต่อ ทีมชาติเยอรมัน ไปโลด ศักยภาพที่ต่างกันขนาดนี้ ไม่ต้องคิดอะไรเยอะเเยะอีก เเม้ว่าเจ้าถิ่นอาจจะส่ง "ชุดสอง" เพื่อลองทีม แต่ก็คงยิงทะลุโจทย์ที่ตั้งไว้ไม่ยาก


วิเคราะห์บอลวันนี้ อันดอร์ร่า vs ฝรั่งเศส
อัตราต่อรอง : ฝรั่งเศส ต่อ 3.5 | พลาดท่ามาเฉยเลยเกมล่าสุดสำหรับตราไก่ฝรั่งเศสทำให้เกมนี้แม้ออกเยือนก็ต้องเน้นไว้ก่อน โดยจะดวลกับทีมเล็กๆของยุโรปอย่าง อันดอร์ร่า ซึ่งก็ดูทรงแล้วสามแต้มไม่น่าหนีแชมป์โลกไปไหน กับเรทราคาบอลเปิดมา สามลูกครึ่งแบบนี้ก็ต้องจัดต่อกันไว้ก่อนเพราะหากยิงกันได้ไวก็น่าจะไหลยาวได้อยู่ ซึ่งกลุ่มอีนี้นั้นโอกาสไปเล่นรอบสุดท้ายยังเปิดกว้างและทางฝรั่งเศสเป็นตัวเต็งด้วยแล้ว ยังไงต้องเอาแน่นอน งานนี้จัดไปยิงล้างอายในนัดที่แล้ว


รูปภาพ

ทีเด็ดวันนี้ ตามตำราเซียน วันนี้ชี้เป้า!! บอลเต็ง+บอลชุด ก็จัดได้
ไอซ์แลนด์ + อิตาลี + เยอรมัน + ฝรั่งเศส

บอลเต็ง100% : บอลเด็ด บอยยูไนเต็ด | บอลเด็ด Mr.Bliss | บอลเด็ด ป๋าเบ็คส์ | บอลเด็ด น้ามูฟันธง99.99% | บอลเด็ด เซียนเจมส์
บอลเด็ด เซียนเป๊ป | บอลเด็ด TIPSTER | บอลเด็ด แมนออฟเดอะแมตช์ | บอลเด็ด วัยรุ่นสร้างตัว | ฟันธงสกอร์สูงต่ำ | นักสืบบอลเต็ง


₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป