ทีเด็ดบอลวันนี้ 4 คู่ เซียนฟันธง (8 พ.ย. 62) สเต็ป รอแตก!!

Fun88

ทีเด็ดบอลวันนี้ แม่นๆทุกลีกทุกคู่ เซียนล้มโต๊ะ แจกทีเด็ดฟุตบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลวันนี้ 4 คู่ เซียนฟันธง (8 พ.ย. 62) สเต็ป รอแตก!!

ศุกร์ 08 พ.ย. 2019 9:17 am

รูปภาพ

₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡

มติสุมหัว 4 ทีม/วัน ตามตำราเซียน หวังผล กินเต็ม สเต็ป4 ฟอร์ยู

ทีเด็ด ฟันธง สปอร์ตแมน สปอร์ตพูล วิเคราะห์บอล ตลาดลูกหนัง

บอลสเต็ป4 บอลชุด4คู่ โดย ซอคเก้อรูส์
★★ ปัจจุบันเว็บทีวิเคราะห์บอล เกิดขึ้นมากมาย เป็นเรื่องดีสำหรับนักเสี่ยงโชคทั้งหลาย แต่ท่านจะต้องตัดสินใจเลือกเว็บที่ให้ข้อมูลที่น่าเชื่อถือที่สุด ❝ ซอคเก้อรูส์ ❞ สามารถตอบโจทย์นี้ให้ท่านได้เพราะเราทำงานกันแบบมืออาชีพที่คอยอัพเดตข้อมูลวิเคราะห์บอลสดใหม่ๆให้ทุกวัน มีความแม่นยำสูง เน้นๆ 4 ทีม/วัน เพราะฉะนั้น ❝ ซอคเก้อรูส์ ❞ จึงเป็นวิเคราะห์บอลที่ดีที่สุดที่คุณควรตาม ★★

วิเคราะห์บอลวันนี้ โอแซร์ -vs- ก็อง
อัตราต่อรอง : โอแซร์ -0/0.5 | โอแซร์ฟอร์มสะดุดมาพักใหญ่ ชนะได้แค่เกมเดียวใน 6 เกมหลัง (แพ้ 3) เกมนี้เจอโจทย์ยากเมื่อต้องรับการมาเยือนของก็องที่ชนะมารวดสองเกม ผู้มาเยือนที่โมเมนตัมกำลังมา ที่สำคัญกำลังใจดี นัดนี้น่าจะมีลุ้นถึงชนะได้เลย


วิเคราะห์บอลวันนี้ ช็องบลี -vs- แกลร์กมงต์ ฟุต
อัตราต่อรอง : ช็องบลี -0/0.5 | ช็องบลีไม่ชนะใครมา 7 เกมแล้ว (แพ้ 6) เกมรุกย่ำแย่เต็มที มีหลายเกมที่ทำประตูไม่ได้ ด้านแกลร์กมงต์ ผลงานย่ำแย่เช่นกัน ผลงาน 5 เกมหลังชนะนัดเดียว (แพ้ 3) ตามฟอร์มแล้วดูไม่น่าไว้ใจทั้งสองทีม อย่างไรก็ตามช็องบลีดูอาการหนักกว่า เนื่องจากเกมบุกที่อ่อนประสิทธิภาพ นัดนี้คงจะเคี้ยวทีมเยือนไม่ลง


วิเคราะห์บอลวันนี้ เรอัล โซเซียดาด -vs- เลกาเนส
อัตราต่อรอง : เรอัล โซเซียดาด ต่อ ครึ่งควบ | เลกาเนส แพ้ถึง 4 จาก 5 เกมหลังใน "บอลลีก" กำลังออกทะเลหาปลาเลยล่ะ จึงไม่ต้องเเปลกใจว่าทำไมต้องนอนนิ่งเป็น "บ๊วย" ของตาราง ต่างจาก เรอัล โซเซียดาด ที่เสียท่าคู่เเข่งเเค่เกมเดียวจาก 5 นัดล่าสุดในทุกรายการ บินสูงถึงอันดับ 3 ของลีกอย่างสง่างาม มาเกมนี้เรตราคาบอลเปิดมา เรอัล โซเซียดาด ต่อ ครึ่งควบ แนะนำ ต่อ เรอัล โซเซียดาด ดีกว่าครับ ผลงานในเวลานี้ดีกว่ากันเห็นๆ อย่าไปเสี่ยงปันใจไปทีมอื่นอีกเลยครับ ยิ่งได้เล่นในรังต่อหน้าแฟนๆ แบบนี้ด้วย ลูกทีมของ อัลกัวซิล ที่กำลังคึก คงไม่พลาดคว้าชัยด้วยประการทั้งปวงครับ


วิเคราะห์บอลวันนี้ ซังต์ เพาลี -vs- โบคุ่ม
อัตราต่อรอง : ซังต์ เพาลี ต่อ ปป ลบสิบ |โบคุ่ม ปลดล็อคตัวเองด้วย "ชัยชนะ" ในเกมล่าสุด ทำให้สถานการณ์ในทีมน่าจะสดใสขึ้น เเม้จะอยู่ในพื้นที่สีส้มอันดับ 16 ก็ตาม ต่างกับ ซังต์ เพาลี ที่อยู่ในช่วงเวลาที่ไม่สวยงามเท่าไหร่ ไม่ชนะใครมา 4 เกมติดต่อกันในทุกรายการ ตอนนี้รั้งที่ 9 ของลีก มาเกมนี้เรตราคาบอลเปิดมา ซังต์ เพาลี ต่อ ปป แนะนำ รอง โบคุ่ม ดีกว่าครับ ซังต์ เพาลี ในชั่วโมงนี้ ไม่ค่อยน่าคบหาสักนิด เพราะกำลังอยู่ใน "ขาลง" เลยล่ะ เเม้ว่าจะเป็นทริปเยือนที่น่าหวาดเสียว เเต่สุดท้ายเเล้ว โบคุ่ม น่าจะทำให้พี่น้องชาวไทยได้ "กินครึ่ง" เป็นอย่างน้อยครับ


รูปภาพ

ทีเด็ดวันนี้ ตามตำราเซียน วันนี้ชี้เป้า!! บอลเต็ง+บอลชุด ก็จัดได้
ก็อง + แกลร์กมงต์ ฟุต + เรอัล โซเซียดาด + โบคุ่ม

ชอบก็จัด ขัดก็สวนได้ครับผม! บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ ไม่แตกวันนี้จะแตกวันไหน เช็คสถิติที่นี่ ↓↓เฉพาะตัวส่ง SMS
1 ทีมเต็ง/วัน ตั้งเป้าบวก! ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดทันที! ไม่ข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น

รูปภาพ

บอลเต็ง100% : บอลเด็ด บอยยูไนเต็ด | บอลเด็ด Mr.Bliss | บอลเด็ด ป๋าเบ็คส์ | บอลเด็ด น้ามูฟันธง99.99% | บอลเด็ด เซียนเจมส์
บอลเด็ด เซียนเป๊ป | บอลเด็ด TIPSTER | บอลเด็ด แมนออฟเดอะแมตช์ | บอลเด็ด วัยรุ่นสร้างตัว | ฟันธงสกอร์สูงต่ำ | นักสืบบอลเต็ง


₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡Þ₪¡
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป