ทีเด็ดล้มโต๊ะ 2 ตัว ทรรศนะบอลวันนี้ (10 ก.ค. 61)

เน้นเฉพาะคอลูกหนัง บอล V.I.P. ทีเด็บอลวันนี้แม่นๆ 100 % ทรรศนะบอลจากเซียนบอลชื่อดัง ทีเด็ดบอลสปอร์ตพูล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดล้มโต๊ะ 2 ตัว ทรรศนะบอลวันนี้ (10 ก.ค. 61)

อังคาร 10 ก.ค. 2018 3:42 pm

ทีเด็ดล้มโต๊ะ 2 ตัว ทรรศนะบอลวันนี้ (10 ก.ค. 61)

รูปภาพ

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดล้มโต๊ะ อลาชเคิร์ต vs เซลติก
ราคาบอล : เซลติก ต่อ 1.25


ทรรศนะบอลวันนี้ ➧➧➧➧ ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา เซลติก ต่อ 1.25 แม้ว่าทาง อลาชเคิร์ต จะทำได้ดีในเกมลีก อาร์เมเนีย และยังเป็นเกมในบ้าน แต่คงต้องยอมรับความจริงว่า ซวยจริงๆที่จับมาเจอ เซลติก ในรอบนี้ โอกาสที่พวกเขาจะไปต่อได้ในเกมนี้มีน้อยมาก ด้านผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 3 อาจดูดีใช้ได้ แต่อย่าลืมว่าคู่แข่งของพวกเขา คงเทียบกับทาง เซลติก ไม่ได้เลยสักทีม แน่นอนว่ามันคือโอกาสของ เซลติก ที่จะได้ไปต่อแบบสบายๆ เพราะด้วยศักยภาพที่มี เหนือกว่าาเยอะ ไหนจะประสบการณ์ที่มีมากกว่า ผลงานช่วงที่ผ่านมา 5 เกมหลัง ก็ยังอยู่ในมาตราฐาน ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ล่าสุดเพิ่งบุกไปถล่มใส่ แชมร็อค โรเวอร์ส มา 7-0 ฉะนั้นเกมนี้ไม่ต้องคิดอะไรให้มากความ หลับหูหลับตาใส่ เซลติก ไปยังได้ มีบุกไปใส่ยับตามความเหนือกว่าแน่นอน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดล้มโต๊ะ คอร์ก ซิตี้ vs ลีเกีย วอร์ซอว์
ราคาบอล : ลีเกีย วอร์ซอว์ ต่อ 0.75


ทรรศนะบอลวันนี้ ➧➧➧➧ ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา ลีเกีย วอร์ซอว์ ต่อ 0.75 ยอมรับว่าทั้งชื่อชั้นทีม และประสบการณ์ในเวทีระดับนี้ ทาง คอร์ก ซิตี้ เป็นรอง ลีเกีย วอร์ซอว์ แต่มันก็คงไม่ได้มากมายนัก ขนาดที่ให้ทาง ลีเกีย วอร์ซอว์ มาต่อแพงขนาดนี้ได้ ยิ่ง ลีเกีย วอร์ซอว์ ยังไม่ได้ลงเล่นเกมลีก มีแต่เกมกระชับมิตร เกรงว่าความพร้อมอาจจะยังไม่เต็มที่นัก ด้านผลงาน 5 เกมหลัง ชนะ 3 เสมอ 2 ในแง่การลงทุนคงวัดยาก เพราะหลายเกมก็ไม่มีการเปิดราคา ส่วน คอร์ก ซิตี้ เจ้าบ้านพร้อมเต็มที่แน่นอน พวกเขาลงเล่นเกมลีกมาได้สักพัก ผลงานก็ยังอยู่ในฟอร์มที่ดี 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 จุดเด่นที่สุดของ คอร์ก ซิตี้ ก็คือเกนในบ้าน ผลงานที่ผ่านมา 10 เกม ชนะ 9 เสมอ 1 ฉะนั้นในวาระที่ คอร์ก ซิตี้ เปิดบ้านได้เป็นบอลรองเช่นนี้ หาไม่ได้ง่ายๆ ซื้อใจ คอร์ก ซิตี้ ไปดีกว่าสู้ตายถวายหัว ไม่น่าจะถึงขั้นแพ้

ทีเด็ดบอล มุมมองคนนอก

⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป