ทีเด็ดล้มโต๊ะ 2 ตัว ทรรศนะบอลวันนี้ (11 ก.ค. 61)

เน้นเฉพาะคอลูกหนัง บอล V.I.P. ทีเด็บอลวันนี้แม่นๆ 100 % ทรรศนะบอลจากเซียนบอลชื่อดัง ทีเด็ดบอลสปอร์ตพูล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดล้มโต๊ะ 2 ตัว ทรรศนะบอลวันนี้ (11 ก.ค. 61)

พุธ 11 ก.ค. 2018 10:49 am

ทีเด็ดล้มโต๊ะ 2 ตัว ทรรศนะบอลวันนี้ (11 ก.ค. 61)

รูปภาพ

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดล้มโต๊ะ กูเกซี่ vs วัลเล็ตต้า
ราคาบอล : เคเอส กูเกซี่ ต่อ 0.5


ทรรศนะบอลวันนี้ ➧➧➧➧ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา เคเอส กูเกซี่ ต่อ 0.5 ว่ากันตามเนื้อผ้าเชื่อว่า เคเอส กูเกซี่ จาก แอลเบเนีย ไม่น่าจะเหนือกว่า วัลเล็ตต้า จาก มอลต้า ตรงกันข้ามในแง่ประสบการณ์ น่าจะมีมากกว่าจากการลุยมาทั้ง ยูโรป้าลีก และ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ก่อนหน้านี้ ปะฉะดะกับทีมแข็งแกร่งกว่านี้มาก็มาก ที่สำคัญผลงานของ เคเอส กูเกซี่ ก็ไม่ได้ดีถึงขั้นมั่นใจได้ว่าจะชนะ เพราะ 5 เกมลีกช่วงท้ายฤดูกาล ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ก่อนเกมนี้ช่วงอุ่นเครื่องก็ยังไม่ชนะใคร ในขณะที่ วัลเล็ตต้า ผลงาน 5 เกมลีกช่วงท้ายฤดูกาล ยังทำได้อย่างยอดเยี่ยม ชนะ 4 เสมอ 1 เป็นทีมที่ทำผลงานสม่ำเสมอมากๆ อาจไม่ได้พูดถึงแง่การลงทุน เพราะทั้งสองทีมมีหลายเกมที่ไม่มีการเปิดราคา แต่ดูจากภาพรวมๆโดยเหตุผลทั้งหมด วัลเล็ตต้า น่าจะเอาตัวรอดออกมาได้ ราคาขนาดนี้สวนรองไปเถอะ

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดล้มโต๊ะ วาลูร์ เรย์ยาวิค vs โรเซนบอร์ก
ราคาบอล : โรเซนบอร์ก ต่อ 1.25


ทรรศนะบอลวันนี้ ➧➧➧➧ ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา โรเซนบอร์ก ต่อ 1.25 แน่นอนว่าทั้งชื่อชั้นทีม และประสบการณ์นั้น เป็นทาง โรเซนบอร์ก ที่เหนือกว่ามาก จนราคาสะท้อนออกมาค่อนข้างสูง ด้านผลงานทาง โรเซนบอร์ก ก็ยังทำได้ในระดับที่น่าพอใจ อย่าง 5 เกมลีกที่ผ่านมา ชนะ 3 แพ้ 2 และเกมเยือนก็ไม่น่าจะใช่ปัญหาของทีม 6 เกมลีกหลัง ออกไปชนะมาได้ถึง 5 เกม แพ้ 1 เกม เพียงแต่ถ้าต่อด้วยราคาเท่าเกมนี้ ไม่มีเกมไหนที่ โรเซนบอร์ก สามารถเอาชนะราคาได้เลย ผ่านมาได้แบบเบียดๆล้วนๆ มองว่านี้คือโอกาสในแง่การลงทุนของ วาลูร์ เรย์ยาวิค เพราะแม้พวกเขาจะเป็นรอง แต่ด้วยผลงานภาพรวมที่ดี 5 เกมลีกหลัง ไม่แพ้ใคร ชนะ 4 เสมอ 1 หรือจะเอาเฉพาะแต่เกมในบ้าน 6 เกมลีก ก็แพ้ใครเช่นกัน ชนะ 4 เสมอ 2 เห็นแบบนี้แล้ว กับการที่เกมนี้ขอแค่ วาลูร์ เรย์ยาวิค อย่าแพ้ให้ โรเซนบอร์ก ขาดลอย มันคงไม่มากเกินไป

ทีเด็ดบอล มุมมองคนนอก

⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋⇋
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป