ทีเด็ดล้มโต๊ะ เล็งเหลี่ยมราคา มุมมองคนนอก (24 ต.ค. 62)
แทงบอล


เน้นเฉพาะคอลูกหนัง บอล V.I.P. ทีเด็บอลวันนี้แม่นๆ 100 % ทรรศนะบอลจากเซียนบอลชื่อดัง ทีเด็ดบอลสปอร์ตพูล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดล้มโต๊ะ เล็งเหลี่ยมราคา มุมมองคนนอก (24 ต.ค. 62)

พฤหัสฯ. 24 ต.ค. 2019 1:51 am

ทีเด็ดล้มโต๊ะ เล็งเหลี่ยมราคา บอลวันนี้ (24 ต.ค. 62)
วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา คู่ เซลติก vs ลาซิโอ
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 24 ตุลาคม 2562 เวลา 02:00 น.
ราคาบอล : เซลติก ต่อ 0

วิเคราะห์ฟุตบอล เล็งเหลี่ยมราคา
➧➧➧➧ ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา เซลติก ต่อ 0 ถ้าว่ากันถึงชั้นของลีกคงต้องยกให้ ลาซิโอ จากกัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี ดูดีกว่า แต่ถ้าพูดถึงประสบการณ์ระดับเวทียุโรป เซลติก นั้นขี่ ลาซิโอ มิดด้าม นอกจากนี้ผลงานของ เซลติก โดยเฉพาะเกมในบ้านขึ้นชื่อลือชามาแต่ไหนแต่ไร และ 6 เกมที่ผ่านมา ก็ชนะในบ้านมารัวๆ ที่สำคัญยิงเยอะชนะราคาต่อครบทุกเกม ตรงกันข้าม ลาซิโอ ที่มักจะทำได้ดีแต่กับเกมในบ้าน แต่ถ้าเป็นเกมเยือนนั้น ยังขาดความแน่นอน 4 เกมที่ผ่านมาก่อนเยือน เซลติก ออกไปเสมอ 1 และแพ้ 3 พาขาดทุนครบทุกเกม ดังนั้นการเจอกันระหว่างจ่าฝูงกับรองจ่าฝูงในกลุ่ม ที่มีราคาขั้นกลางแค่ “เสมอ” ขอเลือกอยู่ เซลติก เพราะมั่นใจว่าไม่แพ้อย่างแน่นอน และมีโอกาสชนะมากกว่า ตามผลงานที่ได้ปรากฏ ส่วนทาง ลาซิโอ กับเต็มที่ของเกมนี้ แค่เสมอได้ก็นับว่าหรูแล้ว วางใส่ต่อ เซลติก ลุ้นแค่เชียรืฟรี กับกินเต็ม

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0 ::สมควรต่อ!!!

เล็งเหลี่ยมราคา ฟังธง :: เซลติก


รูปภาพ แอดเพื่อน(ฟรี)ไม่พลาด! ทีเด็ดบอล @uoy3225n

** ได้ทีเด็ดเลยทันทีนะครับผ่านทาง SMS ไม่ต้องรอ ถ้าจะให้ดีอยากได้ของใหม่ทุกวันหลัง 13.00 น. ก็รีเควส SMS ได้แหล่ะ
ค่าบริการ 10 บ. จบเลย! ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้นคืออยากได้ก็รีเควสเอานะจ๊ะ ** (ย้ำต้องตามทีเด็ดเรื่อยๆนะครับสรุปสิ้นเดือนบวกชัวร์)


รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป